ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Tax Collector ดูฟรี

มีใครเริ่มต้นจากหนังที่ไร้ความสามารถ ดูหนังออนไลน์ อย่างลึกซึ้งเสียจนแทบจะหักล้างคำวิจารณ์ได้ที่ไหน ลองนึกภาพว่าคุณกำลังพยายามหาสิ่งที่ผิดพลาดในครัวหลังจากได้ชิมของบางอย่างที่เลวร้ายจนทำให้คุณน้ำตาไหลและท้องไส้ปั่นป่วน อาจเป็นเรื่องยากที่จะแยกวิเคราะห์ความล้มเหลวของสูตรอาหารเมื่อคุณมีอาการอาหารเป็นพิษ นี่คือตำแหน่งที่ฉันอยู่โดยพื้นฐาน ขอให้ตัดสินว่าDavid Ayer ผิดพลาดอย่างแน่นอนของ “The Tax Collector” และทำได้เพียงคิดตามความจริงที่ว่าไม่มีอะไรถูกต้องเลยที่นี่ เมื่อคุณผ่านพ้นการเหมารวมเหยียดผิวแบบสบาย ๆ ที่น่ากลัว ความลึกของตัวละครที่ไม่มีอยู่จริง การวางโครงเรื่องที่ไม่ต่อเนื่องกัน บทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจ และการตัดต่อที่งุนงง สิ่งที่อาจดูหมิ่นมากที่สุดก็คือการที่เรื่องราวทั้งหมดจบลงด้วยความน่าเบื่ออย่างน่ามึนงง ถ้าคุณจะสร้างหนังอย่างเกียจคร้าน อย่างน้อยก็พยายามทำให้มันสนุก!

หนังดราม่าโลกอาชญากรรมของ Shia LaBeouf 

เดวิด ( บ็อบบี โซโต ) เป็นตัวละครชื่อเรื่องรีวิวหนัง “The Tax Collector” ชายผู้ซึ่งรวบรวม 30% ของกิจกรรมแก๊งค์ทั้งหมดเพื่อไล่เตะชายที่อยู่ด้านบนสุด ซึ่งบังเอิญเล่นโดยจอร์จ โลเปซ เดวิดได้รับการแนะนำให้รู้จักในบ้านหลังใหญ่ที่มีภรรยาและครอบครัวที่รัก ผู้ชายประเภทที่อธิษฐานกับญาติของเขาเรื่องอาหารเช้าของครอบครัวก่อนจะออกไปทำลายกระดูกสะบ้าหัวเข่า รีวิว ซี รี่ ย์ จีน เดวิดทำงานร่วมกับครีปเปอร์ ( ไชอา ลาบัฟ)เพื่อนซี้) กล้ามเนื้อหลังการผ่าตัด เดวิดพูดทั้งหมด ไม้เลื้อยไม่จ้องมองทั้งหมด พวกเขาได้สิ่งที่ต้องการเป็นส่วนใหญ่ แต่แน่นอนว่า Ayer บอกเป็นนัยเกี่ยวกับความเปราะบางของสถานการณ์ของพวกเขา ในนามของลางสังหรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการดึงที่จบลงด้วยเงิน 20,000 เหรียญหรือการกลับมาของศัตรูของเจ้านายของพวกเขาชื่อ Conejo (Jose Conejo Martin)รีวิวหนัง disney มีเมฆพายุอย่างชัดเจนที่ขอบฟ้า และแน่นอนว่า Ayer เปิดสคริปต์ของเขาด้วยการเปิดเผยว่าใกล้จะถึงเวลาที่ Quinceañera ของลูกสาวของเขาแล้ว เตือนเราว่าเขาก็เป็นแค่คนในครอบครัวธรรมดาๆ อย่างคุณและฉัน เราต้องการเหตุผลที่จะดูแลใช่ไหม? ให้เขามีภรรยาและลูก! แน่นอนว่า มันยังสร้างเวทีให้ผู้หญิงทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นอุปกรณ์วางแผนที่โหดเหี้ยม ซึ่งเกิดขึ้นในลักษณะที่คาดการณ์ได้อย่างน่าหดหู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ทุกอย่างเกี่ยวกับ “คนเก็บภาษี” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี กำลังตกต่ำ การผลิตภาพยนตร์ที่เข้าข่ายการเหมารวมของแก๊งค์ละตินนั้นเป็นเรื่องหนึ่ง ซึ่งแม้แต่ผู้เขียน ” Grand Theft Auto”” จะบอกว่ามันเป็นสองมิติเล็กน้อย แต่อย่างน้อยที่สุดที่คุณทำได้ก็คือให้บริการความคิดโบราณของคุณด้วยความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ในระดับหนึ่ง ฉันไม่รู้ว่าความไร้ความสามารถรีวิวซีรี่ย์จีน อันน่าพิศวงในแง่ขององค์ประกอบพื้นฐาน เช่น การตัดต่อและการวางโครงเรื่องในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจมีสาเหตุมาจากโควิด-19 หรือไม่ แต่นั่นคือสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันจะเข้าใจได้ Ayer เคยทำหนังที่น่าผิดหวังมาก่อน แต่อย่างน้อยก็มีระดับของฝีมือที่เหนือกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นใน 45 นาทีที่ผ่านมา ซึ่งสลับไปมาระหว่างการหลอกล่อ ความรุนแรงที่โหดเหี้ยม และโครงเรื่องที่ไม่สามารถสนใจได้ ฉันจำไม่ได้ว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันสนใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับการตายของตัวละครหลักหรือจุดจบของเรื่องราว   

บอกเล่าเกี่ยวกับ Creeper และ David สองมาเฟียลูกกระจ๊อกที่ทำหน้าที่เก็บส่วยจากแก๊งต่าง ๆ

ไม่ได้ช่วยอะไร Ayer ทิ้งเฝือกไว้ สิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับ รีวิวหนัง disney เอเยอร์คือเขาสามารถดึงงานแสดงดีๆ จากคนอย่างคริสเตียน เบลใน “Harsh Times” ลาบัฟใน “ Fury ” และเจค จิลเลนฮาลใน “ End of Watch ” ทุกคนในที่นี้มีตั้งแต่แย่ไปจนถึงเลวร้าย ซึ่งหมายความว่าข้อบกพร่องด้านการแสดงทั้งหมดจะต้องตกอยู่ที่เท้าของเอเยอร์ เลอบัฟถูกกล่าวหาว่าเล่นเป็นตัวละครละติน แต่จริงๆ แล้วเขาเล่นเป็นผู้ชายแบบแกรี่ โอลด์แมนใน ” True Romance ” มากกว่า ซึ่งเป็นคนที่ซึมซับวัฒนธรรม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความประทับใจอย่างหนักของ Latinx ที่โง่เขลา เมื่อเร็ว ๆ นี้ LaBeouf แข็งแกร่งมากในภาพยนตร์เรื่อง ” Honey Boy ” และ “เหยี่ยวเนยถั่ว ” นี่เป็นการเสียพรสวรรค์ของเขาไปอย่างน่าเสียดาย

อย่างน้อย LaBeouf ก็เป็นตัวประกอบที่ดึงnetflix ความสนใจของคุณได้ เพราะตัวเอกของเรื่องนี้คือหลุมดำในแง่ของพัฒนาการและการแสดง Ayer กำกับ Soto ให้ดูไร้ประสิทธิภาพ แม้ว่าปัญหาส่วนใหญ่จะอยู่ในงานเขียนก็ตามรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับบทพูดหรือพฤติกรรมที่ให้ความรู้สึกเหมือนมนุษย์ และแม้แต่นักแสดงที่มีพรสวรรค์อย่าง LaBeouf ก็ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังอ่อนแอในการค้นหาบางสิ่งที่จะยึดมั่น ใช่ การแสดงที่ซ้ำซากจำเจเป็นเรื่องน่าสลดใจ โดยเฉพาะการแสดงของ LaBeouf แต่ไม่มีใครสามารถตำหนิพวกเขาที่พยายามหาอะไรมาทำให้หนังน่าเบื่อแบบนี้มีชีวิตชีวาขึ้นได้ ทั้งๆ ที่มันไม่ได้แสดงความรุนแรงอย่างพิลึกพิลั่น

จนถึงจุดหนึ่ง ฉันเขียนในบันทึกของฉันว่า และนั่นคือทั้งหมด disney+ การออกกำลังกายในหนังผู้ชายรุนแรง เป็นเรื่องน่าดึงดูดใจที่จะพูดว่าไม่มีใครเคยถามว่าประเด็นของ “คนเก็บภาษี” คืออะไร แต่ฉันคิดว่ามันแย่กว่านั้นอีก พวกเขารู้ว่าไม่มีประเด็น มันเป็นเรื่องของสไตล์เสมอ เช่น การดูคนเล่นวิดีโอเกมที่ไม่ดีเกี่ยวกับวัฒนธรรมแก๊งลาติน จริงๆ วิดีโอเกมน่าจะสนุกกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *