ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Long Way North การ์ตูน ดูการ์ตูน HD

อนิเมะ แรงบันดาลใจสำหรับ “Long Way North” คือการนำเสนอพลังอำนาจของผู้หญิงในรูปแบบการผจญภัย โดยมุ่งเน้นไปที่นักสำรวจมือใหม่คนหนึ่งในการเดินทางสู่อิสรภาพ ในปี 1882 หญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Sacha (ให้เสียงโดยChrista Théret ) สงสัยเกี่ยวกับชะตากรรมของ Oloukine ปู่นักสำรวจของเธอ ซึ่งเดินทางไปขั้วโลกเหนือเพื่อสำรวจด้วยเรือ Davai อันโด่งดังของเขาและไม่เคยกลับมาอีกเลย เรื่องราวรอบ ๆ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กบอกว่าเขาเดินทางไปในเส้นทางหนึ่งไปสู่ความหายนะ แต่ตอนนี้ Sacha เชื่อว่าเขาไปเส้นทางอื่นและยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้ มีรางวัลสำหรับการตามหา Davai แต่เธอให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอมากกว่า การ์ตูนHD Long Way North Anime ซาช่าขอความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจที่อยู่ใกล้เธอ ดูอนิเมะ ตอนแรกพยายามค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการจากเธอ ที่งานบอลที่พ่อของเธอจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าชาย เธอใช้การจับคู่กับชิ้นส่วนของราชวงศ์ที่ลื่นไหลเพื่อดูว่าเขาสนใจที่จะให้ทุนสนับสนุนภารกิจกู้ภัยหรือไม่ แต่หน่วยงานของเธอดูถูกเขามากจนเขาพุ่งออกไป ทำให้เธออับอาย พ่ออยู่ในกระบวนการ เมื่อทุกคนบอกให้เธอทิ้งความคิดและบอกเป็นนัยว่าเธอควรให้ความสำคัญกับสถานะความสัมพันธ์ของเธอมากขึ้น เธอออกจากกลางดึกพร้อมกับต่างหูอันมีค่าคู่หนึ่งซึ่งเธอหวังว่าจะใช้จ่ายเงินเพื่อขึ้นเรือไปทางเหนือ เสา. มุมมองที่มีสิทธิ์ของเธอในการหาทางผ่านได้อย่างง่ายดายหลังจากวิ่งหนีถูกท้าทายด้วยความเห็นแก่ตัวของผู้อื่น แต่ในขณะที่คนแปลกหน้าหาผลประโยชน์หรือสนับสนุนเธอในรูปแบบต่างๆ กัน เรื่องราวจึงกลายเป็นเหตุมาจากการกระทำหรือความล้มเหลวของความเห็นอกเห็นใจที่เราพบเจอในแต่ละวัน ด้วยมุมมองใหม่ ในที่สุด Sacha ก็สามารถโน้มน้าวใจลูกเรือได้ รวมถึงกัปตัน Lund …

อนิเมะ Long Way North การ์ตูน ดูการ์ตูน HD Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Peter Rabbit 2: The Runaway การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูน

อนิเมะ กระต่ายตัวนั้นขนฟู ผลผลิตมากมาย และการแสดงตลกก็มีชีวิตชีวาอยู่เสมอใน “Peter Rabbit 2: The Runaway” และยังเป็นเรื่องยากที่จะหลีกหนีความรู้สึกที่Will Gluck ภาคต่อจาก “ Peter Rabbit ” ในปี 2018 นั้นกำลังเครียดที่จะจับภาพ meta ที่รวดเร็วและแปลกใหม่ของต้นฉบับ ในขณะเดียวกันก็อัดแน่นไปด้วยตัวละครและธีมใหม่ๆ มากมาย ผลลัพธ์ที่ได้จะรู้สึกอึดอัด แม้ว่าจะมีช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจขี้เล่นเป็นระยะๆ อนิเมะ ออนไลน์ Peter Rabbit 2: The Runaway การผจญภัยแบบไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชั่น CG ดูอนิเมะ นี้ดูน่าตื่นเต้นอีกครั้ง ด้วยสิ่งมีชีวิตสุดไฮเทคที่พูดได้ซึ่งรวมเข้ากับสถานที่ในภาษาอังกฤษของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างราบรื่น คุณรู้สึกราวกับว่าคุณสามารถเอื้อมมือไปจับหัวที่มีขนยาวของปีเตอร์และให้สัตว์เลี้ยงตัวเล็ก ๆ กับเขาได้ ถ้าคุณต้องการ นั่นแหละ บทจากผู้กำกับ Gluck และPatrick Burleighซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก หนังสือชุดเด็ก Beatrix Potter อันเป็นที่รัก ผลักดันความชั่วร้ายของ Peter ให้เข้าสู่ดินแดนที่น่ารังเกียจมากขึ้น คาดคะเนเพื่อการเรียนรู้บทเรียนชีวิตเกี่ยวกับ … …

อนิเมะ Peter Rabbit 2: The Runaway การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Soul การ์ตูน Anime อนิเมะพากย์ไทย

อนิเมะ “Soul” ของ Pixar เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเปียโนแจ๊สผู้มีประสบการณ์ใกล้ตายและติดอยู่ในชีวิตหลังความตาย ใคร่ครวญทางเลือกของเขาและเสียใจกับการดำรงอยู่ซึ่งส่วนใหญ่เขามองข้ามไป พีท ด็อกเตอร์มือเก๋าของพิกซาร์เป็นผู้กำกับร่วมที่ได้รับการยกย่อง ร่วมกับนักเขียนบทละครและผู้เขียนบทเคมพ์ พาวเวอร์ผู้เขียนบท “One Night in Miami” อันโดดเด่นของเรจินา คิง แม้จะมีธีมที่หนักหน่วง แต่โปรเจ็กต์ก็มีสัมผัสที่บางเบา นักดนตรีอาจเปรียบ “โซล” กับริฟฟ์ที่ยืดออก หรือการออกกำลังกายด้วยนิ้วห้านิ้ว ซึ่งเป็นศิลปะที่เน้นการแสดงด้นสดเป็นหลัก ซึ่งแสดงบนหน้าจออย่างมีเกียรติและถูกต้องทุกครั้งที่โจหรือตัวละครนักดนตรีคนอื่นเริ่มแสดง nungsub Soul อนิเมะจีน บทนำเริ่มต้นขึ้นโดยโจ ดูอนิเมะ (ให้เสียงโดยเจมี่ ฟอกซ์ ) ตกลงไปในท่อระบายน้ำและจบลงด้วยอาการโคม่าในโรงพยาบาล เป็นเรื่องเลวร้ายที่จบลงในวันที่ดีซึ่งในที่สุดโจได้รับงานเป็นพนักงานที่โรงเรียนของเขา จากนั้นจึงได้เข้าออดิชั่นกับโดโรธี วิลเลียมส์ ( แองเจลา บาสเซ็ตต์ ) ตำนานแจ๊สที่มาเยือน ซึ่งเชิญเขามาเล่นกับเธอในคืนนั้น หลังจากการลอบสังหารที่ใกล้จะถึงตาย วิญญาณของ Joe ถูกส่งไปยัง Great Beyond—โดยทั่วไปแล้วจะเป็นห้องโถงจักรวาลที่มีทางเดินยาว ซึ่งวิญญาณจะเรียงแถวก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังแสงสีขาว โจไม่พร้อมสำหรับ The End ดังนั้นเขาจึงหนีไปอีกทางหนึ่ง ตกลงมาจากทางเดิน และจบลงที่บริเวณที่มีสีสันสดใสแต่ยังคงถูกชำระล้างซึ่งรู้จักกันในชื่อ …

อนิเมะ Soul การ์ตูน Anime อนิเมะพากย์ไทย Read More »

หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Dog Day Afternoon

Dog Day Afternoon อนิเมะ “Dog Day Afternoon” ใช้เวลานานกว่าฟีเจอร์ทั่วไปเล็กน้อย และคุณคิดว่าบางทีพวกเขาอาจตัดทอนภาพตัดต่อของชีวิตในนิวยอร์ก แต่ไม่มี. ภาพเหล่านี้ถูกขโมยไปจากความเป็นจริง เป็นรากฐานสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับ Sidney Lumet . กล่าวว่า “เป็นเรื่องธรรมชาติ”. ฉันคิดว่าเขาหมายถึงมันมีจังหวะและความรู้สึกของชีวิตประจำวัน เมื่อคุณเริ่มต้นด้วยเรื่องราวของชายที่ระดมทุนในธนาคารเพื่อเปลี่ยนเพศของคนรัก เมื่อคุณมีสถานการณ์ที่ดึงดูดตำรวจหลายร้อยคนและผู้ดูทีวีหลายล้านคน คุณก็เสี่ยงต่อการทำรายการข้างเคียง “Dog Day Afternoon” ไม่เคยทำผิดพลาด ตัวละครทุกตัวมีความน่าเชื่อถือ เห็นอกเห็นใจ น่าเชื่อ เราดูแลพวกเขา ในภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจและโจรไม่มีคนเลว แค่คนที่พยายามจะผ่านช่วงบ่ายฤดูร้อนที่เปลี่ยนไปอย่างน่าประหลาดเป็นภาพนักแสดง Lumet และบรรณาธิการDede Allenใช้เวลาในการให้นักแสดงอยู่ในตัวละคร เราลืมไปว่าเรากำลังดูการแสดงอยู่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีโศกนาฏกรรมและมีโอกาสเกิดโศกนาฏกรรมที่มากขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องตลกอย่างมาก แต่บทภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ของแฟรงค์ เพียร์สันไม่เคยหยุดหัวเราะ เสียงหัวเราะเกิดขึ้นจากผู้คนและสถานการณ์ คุณเชื่อได้เลยว่าถึงแม้จะจับตัวประกันและโบกปืนไปมา องค์ประกอบของความตลกขบขันของมนุษย์ก็ยังเกิดขึ้นได้ช่วงเวลาที่ตลกขบขันเกิดขึ้นเมื่อเริ่มต้น เมื่อโจรสามคนเข้าไปในธนาคาร แต่หนึ่งในนั้นดันหนีออกมาและบอกว่าเขาไม่สามารถผ่านมันไปได้ “สตีวี่” ซันนี่หุ้นส่วนของเขาพูด “อย่าขึ้นรถ” “ว่าแต่ฉันจะกลับบ้านยังไง” สตีวี่บ่น ที่จริง? ใช่ เพราะคุณเชื่อว่าจริง ๆ แล้วสตีวี่จะขับรถกลับบ้านเอง …

ดูหนังออนไลน์ Dog Day Afternoon Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ lnnocence

Innocence อนิเมะ นี่เป็นเรื่องราวความรักที่เร่าร้อนและอ่อนโยนที่สุดในรอบหลายปี ซึ้งมากเพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องราว ไม่เกี่ยวกับดารา ไม่เกี่ยวกับโครงเรื่อง ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ไม่เกี่ยวกับภาพเปลือย แต่เกี่ยวกับความรักนั่นเอง รักแท้ ไร้กาลเวลา ไร้เทียมทาน “Innocence” บอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่เป็นคู่รักในเบลเยียมตอนวัยรุ่นและได้พบกันอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งคู่อาศัยอยู่ในแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย ในช่วงปลายยุค 60 พวกเขาพบกันเพื่อดื่มชาและมีการพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าอึดอัดใจและทันใดนั้นพวกเขาก็ตระหนักว่าความรู้สึกเก่า ๆ ทั้งหมดยังคงอยู่ พวกเขายังคงรักกัน และไม่ใช่ในเวอร์ชั่นที่ซาบซึ้งในความรักในช่วงพลบค่ำ แต่ในความรักที่บ้าคลั่ง หลงใหล เรียกร้อง ให้อภัย ยอมรับความรัก”Innocence” ของPaul Cox เปรียบเสมือนการยกหัวใจขึ้นสูง มันยิ่งยืนยันมากขึ้นเพราะไม่ได้บอกด้วยท่าทางปลอม แต่ในรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนสองคนนี้ ชีวิตสะสมกิจวัตร ภาระผูกพัน นิสัย และความยับยั้งชั่งใจมาตลอดหลายปี และหากพวกเขาต้องเผชิญกับความรู้สึก พวกเขาก็จะต้องแยกตัวออกจากประเพณีที่ยาวนานและปลอดภัย และเสี่ยงทุกอย่างชื่อของพวกเขาคือ แคลร์ ( จูเลีย เบลค ) และแอนเดรียส (ชาร์ลส์ “บัด” ทิงเวลล์) นักแสดงทั้งสองเป็นที่นับถือในออสเตรเลีย ทั้งที่ไม่รู้จักในอเมริกาเหนือ …

ดูหนังออนไลน์ lnnocence Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Our Song

Our Song อนิเมะ สามสาววัยรุ่น สามอนาคตที่เป็นไปได้ ในช่วงเดือนสิงหาคมที่อากาศร้อนในเขต Crown Heights ของบรูคลิน พวกเขาออกไปเที่ยวด้วยกัน พูดคุยเกี่ยวกับเด็กผู้ชายและเสื้อผ้า และเข้าร่วมซ้อมวงดนตรี หนึ่งจะตั้งครรภ์ บางคนอาจห่างเหินจากเพื่อนเหล่านี้และพบฝูงชนใหม่ อาจมีคนกลับไปโรงเรียนแม้ว่าโรงเรียนในท้องถิ่นจะปิด (ปัญหาแร่ใยหิน) และนั่นหมายถึงสามชั่วโมงบนรถบัสทุกวัน ทฤษฎีคือ วงโยธวาทิตของพวกเขาอาจได้รับการสนับสนุนสำหรับการเดินทางไปอะแลสกา ซึ่งเป็นโอกาสที่การสนทนาจะยุติลงไม่มากก็น้อย เนื่องจากพวกเขาสูญเสียความคิดเห็นเกี่ยวกับอลาสก้าไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง”เพลงของเรา” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่โดยจิมแมคเคย์ซึ่งเรื่อง “Girls’ Town” (1996) ก็เกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นที่วางแผนเช่นกัน ฉันชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนั้น และชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่านั้น บางทีอาจเป็นเพราะนักแสดงอายุใกล้เคียงกับตัวละครมากขึ้น และดูเหมือนจะใช้ชีวิตของพวกเขาได้ง่ายขึ้น “เกิร์ลทาวน์” รู้สึกว่าต้องมีโครงเรื่อง “เพลงของเรา” เช่น ” จอร์จ วอชิงตัน ” มีความกล้าที่จะทำงานโดยไม่ใช้เน็ต โดยตระหนักว่าเมื่อคุณเป็นวัยรุ่น ชีวิตของคุณไม่ใช่เรื่องราวมากเท่ากับเรื่องราวที่เป็นไปได้นับล้านภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเคอร์รี วอชิงตัน , แอนนา ซิมป์สันและเมลิสสา มาร์ติเนซทั้งหมดอยู่ในบทบาทแรกของพวกเขา และเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คิดถึงเรื่อง ” Mystic Pizza ” ซึ่งแนะนำลิลี่ เทย์เลอร์ , แอนนาเบธ …

ดูหนังออนไลน์ Our Song Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Capote

Capote อนิเมะ ทรูแมน คาโปเต สังเกตเห็นข่าวเกี่ยวกับสมาชิกในครอบครัวฟาร์มแคนซัสสี่คนซึ่งถูกยิงด้วยปืนลูกซองเสียชีวิต เขาโทรหาวิลเลียม ชอว์น บรรณาธิการของเดอะนิวยอร์กเกอร์ สงสัยว่าชอว์นจะสนใจบทความเกี่ยวกับการฆาตกรรมหรือไม่ ต่อมาในชีวิตของเขา Capote กล่าวว่าหากเขารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากแรงกระตุ้นนี้ เขาจะไม่หยุดใน Holcomb, Kan. แต่จะดำเนินต่อไป “เหมือนค้างคาวออกจากนรก”ตอนแรก Capote คิดว่าเรื่องราวจะเกี่ยวกับวิธีที่ชุมชนในชนบทจัดการกับโศกนาฏกรรม “ฉันไม่สนไม่ทางใดก็ทางหนึ่งถ้าคุณจับได้ว่าใครทำสิ่งนี้” เขาบอกตัวแทนจากสำนักสืบสวนแคนซัส จากนั้นคนเร่ร่อนสองคนคือ Perry Smith และ Richard Hickock ถูกจับและถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรม เมื่อ Capote รู้จักพวกเขา เขาถูกกลืนกินโดยเรื่องราวที่จะทำให้เขาร่ำรวยและมีชื่อเสียง และทำลายเขา “นวนิยายที่ไม่ใช่นิยาย” ของเขา ” In Cold Blood”กลายเป็นหนังสือขายดีและเป็นแรงบันดาลใจให้ภาพยนตร์ แต่ Capote รู้สึกเสียใจกับประสบการณ์ดังกล่าวและได้เร่งความตายของเขา”Capote” ของ Bennett Miller เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่วงเวลาสำคัญที่น้อยกว่าหกปีในชีวิตของ Capote ขณะที่เขาพูดกับฆาตกร กับเจ้าหน้าที่กฎหมาย และเพื่อนบ้านของครอบครัว Clutter ที่ถูกฆาตกรรม โปรเจ็กต์ของ Capote ได้ดำเนินเรื่องในเชิงลึกและเป็นรูปเป็นร่างราวกับเรื่องราวของชะตากรรมที่ขัดแย้งกัน …

ดูหนังออนไลน์ Capote Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Lakeview Terrace

Lakeview Terrace อนิเมะ “Lakeview Terrace” ของ Neil LaBute เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับตำรวจผิวดำที่ทำให้ชีวิตของคู่รักต่างเชื้อชาติที่ย้ายไปอยู่ห้องข้างๆ มันจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดปฏิกิริยาที่รุนแรงในหมู่ผู้ชม รวมทั้งความขุ่นเคือง มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อ LaBute มักจะสร้างสถานการณ์ที่เจ็บปวดซึ่งท้าทายความรู้สึกที่ดีของตัวละคร คราวนี้เขาทำมันในโครงสร้างของหนังระทึกขวัญ แต่คำถามก็เหมือนกันหมดตัวอย่างเช่น Abel Turner เพื่อนบ้านที่เหยียดเชื้อชาติอย่างขมขื่น เขามีเหตุผลของเขา แต่เราไม่ใช่ทั้งหมด เป็นเครื่องหมายหนึ่งของนักสังคมวิทยาที่พยายามรักษาบาดแผลของเขาด้วยการทำร้ายผู้อื่น คนดีจะไม่ดูถูกความหมกมุ่นและอคติต่อเพื่อนบ้าน แต่ได้รับคำสั่งให้รักเขาเหมือนที่เขารักตัวเอง เนื่องจากเทิร์นเนอร์ ( ซามูเอล แอล. แจ็คสัน ) อาจเกลียดตัวเอง แน่นอนว่านั่นคือปัญหาแต่ให้ก้าวถอยหลัง เกิดอะไรขึ้นถ้าทุกเผ่าพันธุ์ถูกเปลี่ยน? ถ้าเพื่อนบ้านเป็นคนผิวขาว สามีข้างบ้านเป็นคนดำ ภรรยาของเขาขาว? สคริปต์เดียวกัน มันจะเป็นเรื่องราวของคนผิวขาวที่เหยียดหยามสังคม มันอาจจะน่าสนใจ แต่มันจะมีปัญหาในการสร้าง การคัดเลือกแจ็คสันเป็นเพื่อนบ้านทำให้เกิดข้อสันนิษฐานถึงความไร้เดียงสาที่บางคนจะเก็บไว้นานกว่าที่เรื่องราวจะสมเหตุสมผล อย่าคิดสักครู่ว่า LaBute ไม่รู้ว่าผู้ชมจะคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนอัตลักษณ์นั้น เขาต้องการให้เราทำ ภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขานำเสนอคนที่น่ารังเกียจที่ท้าทายความคิดหรือความกลัวที่น่ารังเกียจในตัวเรา หนังเรื่องนี้เหยียดเชื้อชาติเพราะทำให้คนร้ายเป็นคนผิวดำหรือจะเหยียดผิวโดยทำให้คนร้ายขาวเท่ากัน? ดี? คำตอบของคุณคืออะไร?แจ็คสัน ทหารผ่านศึกตำรวจในลอสแองเจลิส อาศัยอยู่ที่เลควิว เทอเรซ ซึ่งเป็นย่านชานเมืองที่สะดวกสบายบนเนินเขาของเมือง แปลงเป็นรูปทรงวงกลม ดังนั้นบ้านจึงวางชิดกัน …

ดูหนังออนไลน์ Lakeview Terrace Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Big Town

The Big Town อนิเมะ เรื่องนี้ถูกเล่าขานร้อยครั้งแล้ว แต่เมื่อเล่ามาดีแล้ว การได้ดูถูกเล่าซ้ำก็สนุกเสมอ ลูกมาจากเมืองเล็กสู่เมืองใหญ่ เขามีของขวัญ เขาสมัครเป็นมืออาชีพ ทำงานให้กับคนที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เขาได้พบกับผู้หญิงที่ดี เขาได้พบกับผู้หญิงเลว เขาได้พบกับคนร้าย เขาต้องการความเป็นอิสระมากกว่าที่นายจ้างจะมอบให้เขา ในตอนท้ายของเรื่อง เราไม่จำเป็นต้องเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อรู้ว่าเขาจะปฏิเสธผู้หญิงเลว ยอมรับผู้หญิงที่ดี เอาชนะคนร้าย ชัยชนะในการทดสอบครั้งใหญ่ของเขา และเอาชนะความเป็นอิสระของเขาเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับเบสบอล แจ๊ส การผ่าตัดเปิดหัวใจ การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การเต้นแท็ป หรือการอ่านใจ ใน “The Big Town” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพนัน แมตต์ ดิลลอนรับบทเป็นเด็กชายชาวไร่จากไอโอวา ผู้ซึ่งคว้าชัยชนะมาโดยตลอด เพราะเขารู้ถึงความน่าจะเป็นที่หนาวเย็น และเพราะเขาโชคดีอย่างน่าอัศจรรย์ Suzy Amisรับบทเป็นเด็กสาวแสนดี พนักงานเสิร์ฟที่คอยดูแลลูกชายตัวน้อยของเธอ ไดแอน เลนรับบทเป็นสาวแบด นักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่แต่งงานกับทอมมี่ ลี โจนส์ซึ่งเป็นตัวร้าย นายจ้างคือลี แกรนท์และบรูซ เดิร์นคู่สมรสที่เป็นนักพนันมืออาชีพที่มีผู้เล่นลูกเต๋าหรือ “อาวุธ” ตามสัญญาเพิ่มสัมผัสอักขระสองสามตัวและคุณได้รับมัน ตัวอย่างเช่น เดิร์นเคยตาบอดเพราะกรดเมื่อหลายปีก่อนและกำลังมองหาชายที่ทำมัน ซึ่งเป็นชายที่มีรอยสักรูปหัวใจที่ข้อมือด้านใน Lane แต่งงานกับโจนส์เพราะเธอคิดว่าเธอจะควบคุมธุรกิจครึ่งหนึ่งของเขาได้ แต่เธอคิดผิด …

ดูหนังออนไลน์ The Big Town Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Killer of Sheep”

Killer of Sheep อนิเมะ ชีวิตประจำวันธรรมดาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับการแสดงภาพยนตร์ เพราะมีภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มากมายที่ฝึกฝนให้เราคาดหวังรูปแบบและโครงเรื่อง ในการทบทวน “Killer of Sheep” ของ ชาร์ลส์ เบอร์เนตต์ในปี 1977 ของฉันเองฉันทำผิดเพราะคาดหวังไว้ ในประโยคที่พูดผิดจนต้องแก้ไข: “แต่แทนที่จะพูดให้กว้างขึ้นเกี่ยวกับตัวละครของเขา เขา เลือกที่จะแสดงให้พวกเขามีส่วนร่วมในกิจวัตรประจำวัน ในการดิ้นรน ประสบความสำเร็จ และล้มเหลว ประกอบเป็นชีวิตที่เสรีภาพในการเลือกน้อยเพราะความยากจน”แน่นอน ฉันควรจะเห็นว่าสิ่งที่ Burnett เลือกที่จะแสดงนั้น อันที่จริงแล้ว เป็นคำกล่าวที่ใหญ่กว่า ในภาพยนตร์กวีนิพนธ์เกี่ยวกับครอบครัวใน Watts เขาสังเกตเห็นความสง่างามของชีวิตที่ดำเนินชีวิตด้วยค่านิยมแต่ไม่มีโอกาส ชีวิตไม่ไปไหน หนังไม่ไปไหน และเมื่ออยู่ในที่ที่พวกเขาอยู่ พวกเขาจะนึกถึงความโศกเศร้าและความสูญเสียภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่สแตน ( เฮนรี่ เกย์ล แซนเดอร์ส ) พนักงานโรงฆ่าสัตว์ที่ทำงานหนักจนหมดแรงในการทำงานแล้วกลับไปทำงานที่บ้าน: ซ่อมอ่างล้างจาน ปูเสื่อน้ำมันใหม่ เลี้ยงลูก ในการนี้ เขาได้ร่วมกับภรรยาของเขา ( เคย์ซี มัวร์ ) หญิงสาวสวยแต่เหนื่อยที่แต่งหน้าให้สดชื่นเพื่อต้อนรับเขากลับบ้าน แม้ว่าเขาจะแทบไม่สังเกตเห็นก็ตาม เบอร์เน็ตต์ให้ความสำคัญกับใบหน้า ชีวิต …

ดูหนังออนไลน์ “Killer of Sheep” Read More »