ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Four Samosas หนังhd

เวส แอนเดอร์สัน ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์คอมเมดี้อินเดีย-อเมริกันเรื่อง “Four Samosas” มากเกินไปและไม่เพียงพอเป็นภาพการปล้นที่อบอุ่นแต่แบนราบในย่าน Artesia ของแอลเอ (หรือที่รู้จักในชื่อ “Little India”) ผู้สร้าง “Four Samosas” ประกาศความรักของพวกเขากับ Anderson ในฉากเปิดตัวอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ ซึ่งกลุ่มโจร 4 คนซึ่งเห็นได้ชัดว่าปลอมตัวออกมาจากร้าน Cash & Carry ของ Juneja คำบรรยายสีเหลืองขนาดใหญ่นำหน้าภาพสโลว์โมชั่นของ Anderson ขณะที่หัวขโมยทั้งสี่พุ่งผ่านหน้าจอที่มีกรอบสมมาตร Vinesh แร็ปเปอร์ผู้ทะเยอทะยาน ( หรือที่ รู้จักกันในชื่อ “บิ๊กวินนี่”) ( เวนค์ โปตูลา ) ใช้เสียงบรรยายเพื่อวางกรอบโครงเรื่องที่ตามมา ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อ “สองสามวันก่อน” “อาจจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาเสียงของคุณอีกครั้ง” Vinny คาดเดา “หรืออาจจะเป็นแค่เรื่องเล่าเกี่ยวกับส่าหรี” เขาสรุป ส่าหรีมากกว่านี้อาจช่วยได้ แต่ปัญหาที่แท้จริงของ “สี่ Samosas” ไม่ใช่ผลกระทบของ Anderson-y หรือการขาดความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมโดยทั่วไป แต่มีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมมากกว่าการเน้นย้ำที่ดีในเรือเดินสมุทรของมือเขียนบท/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้างร่วมของ …

รีวิวหนัง Four Samosas หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Old Lady หนัง ใหม่

ประมาณสี่สิบนาทีแรก “My Old Lady” ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของนักเขียนบทละครชื่อดัง Israel Horowitz ซึ่งดัดแปลงบทละครของเขาเอง เป็นเรื่องที่ “ไม่มีปัญหา” กล่าวคือ เนื่องจาก Horowitz เป็นนักเขียนบทละครที่น่านับถือด้วยเหตุผลที่ดี (ฉันคิดว่า “The Indian Wants The Bronx” หนัง Netflix ของนักเขียนสองมือในปี 1960 ยังคงเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเวิร์กช็อปการแสดงและคณะละครเล็กๆ จนถึงทุกวันนี้) การเขียนไม่ใช่ ปัญหา. และเนื่องจากทีมนักแสดงนำเควิน ไคลน์ , แม็กกี้ สมิธและคริสเตน สก็อตต์-โธมัส มาแสดง การแสดงจึงไม่มีปัญหา และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในปารีส โดยเฉพาะบริเวณ Marais ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชาวกาลิกที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของเมือง มุมมองจึงไม่ใช่ปัญหา ชาวอเมริกันคนหนึ่งได้รับมรดก โครงเรื่องขึ้นอยู่กับลักษณะ ดูหนังออนไลน์ เฉพาะของการขายอสังหาริมทรัพย์ของฝรั่งเศส ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยตัวละครของ Kline ซึ่งเป็นชาวอเมริกันที่มีอายุมากชื่อ Mathias (แม้ว่าเขาจะชอบการตั้งชื่อแบบสบาย ๆ มากกว่าด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป) เข้ามาในปารีสที่เต็มไปด้วยความหวังและความตื่นเต้น: พ่อผู้ล่วงลับของเขาในขณะที่ปฏิเสธ …

ดูหนังออนไลน์ My Old Lady หนัง ใหม่ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ we bought a zoo หนังชนโรง

มีเบนจามิน มีจริงๆ ดูหนังออนไลน์ และเขาและครอบครัวได้ซื้อสวนสัตว์จริงๆ สวนสัตว์ดาร์ตมัวร์ในเดวอน ประเทศอังกฤษ เปิดทำการในปี 2511 และปิดในปี 2549 จากนั้นถูกซื้อโดยตระกูลมี ในการนำข้อเท็จจริงเหล่านี้มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง “We Bought a Zoo” สิ่งที่คาเมรอน โครว์ทำทั้งหมดคือย้ายสวนสัตว์ไปที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ จัดหาทีมงานนักแสดงตัวละคร เพิ่มบทรัก 2 เรื่องและตัวร้าย ผลที่ได้คือสูตรมากเกินไปและไม่ได้รับความสนใจจากมนุษย์มากพอ เรื่องย่อ We Bought A Zoo ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีเสน่ห์เป็นทางเลือกสำหรับเทศกาลวันหยุด แมตต์ ดูหนังออนไลน์ เดมอนสร้างเบนจามิน มีที่แข็งแรงและน่ารัก ส่วนสการ์เลตต์ โจแฮ นสัน ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ดูแลสัตว์ของสวนสัตว์ ดูเหมือนจะไม่รู้เลยว่าเธออยู่ในบทภาพยนตร์ที่กำหนดให้จูบพระเอกไม่ช้าก็เร็ว เรายังเห็นแพทริก ฟูกิต ผู้เป็นอมตะในฐานะฮีโร่ของโครว์เรื่อง ” เกือบจะโด่งดัง ” ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ชื่อโรบิน โจนส์ เขาไม่เคยเห็นเขาโดยไม่มีลิงอยู่บนบ่า แม้ว่านั่นจะเป็นจุดสนใจเพียงอย่างเดียวของเขา (“เราจะทำอย่างไรให้ตัวละครโรบิ้นน่าสนใจ” “เขามักมีลิงอยู่บนบ่าเสมอ”) ในตอนต้นของภาพยนตร์ เบนจามิน มี หนัง Netflix …

ดูหนังออนไลน์ we bought a zoo หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Toy Story 4 การ์ตูนออนไลน์

“ฉันไม่สามารถปล่อยให้คุณโยนตัวเองออกไป”อนิเมะ แรนดี นิวแมนกวีของพิกซาร์ร้องเพลงในภาพตัดต่อจาก “ทอย สตอรี่ 4″ ชื่อเพลงมุ่งเป้าไปที่ Woody ( Tom Hanks ) เพื่อนของเจ้าของเดิม Andy และต่อมาคือ Bonnie เด็กหญิงวัย 5 ขวบที่ได้รับมรดกของเล่นของ Andy ในตอนจบของ ” Toy Story 3 ” และแสดงให้เห็นถึงการปรับแต่งของเธอเอง พิธีกรรมเวลาเล่นที่ไม่รวมถึง Woody เสมอไป ประการที่สอง เพลงนี้มุ่งเป้าไปที่ตัวละครใหม่อย่างเป็นทางการ ฟอร์กี้ (รับบทโดยTony Hale ) ก้านพลาสติกที่มีขาเป็นไม้ไอติมและแขนทำความสะอาดท่อ สร้างขึ้นโดย Bonnie ด้วยวัสดุที่ Woody จัดหาให้ในวันปฐมนิเทศที่โรงเรียนอนุบาล ตามแบบฉบับของ ” ทอย สตอรี่ “” ซีรีส์ที่วัตถุไม่มีชีวิตไม่ได้มีแค่บุคลิกเท่านั้นแต่ยังมีวิกฤตการณ์ที่มีอยู่ด้วย Forky ปลีกตัวออกจาก Bonnie และ Woody และพยายามเหวี่ยงตัวเองเข้าไปในถังขยะที่ใกล้ที่สุด นี่ไม่ใช่ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้สึกมีค่าควรของเขาเอง …

อนิเมะ Toy Story 4 การ์ตูนออนไลน์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Waves หนังใหม่ hd

“คลื่น” ยังสามารถเรียกได้อย่างแม่นยำว่า “ดูหนังออนไลน์ ระลอกคลื่น” มันเกี่ยวกับการที่การตัดสินใจที่เลวร้ายหลายๆ อย่างรวมกันหลายๆ ครั้งสามารถส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจที่ดีได้ในที่สุด Trey Edward Shultsเขียนและกำกับการแสดงความเห็นอกเห็นใจเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติของมนุษย์—ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่ที่แทบจะจินตนาการไม่ได้ แต่ยังสวยงามอย่างเหลือเชื่อ และในที่สุดก็รู้สึกเหมือนเป็นการเรียกร้องให้มีความเมตตาและการให้อภัย แม้หลังจากชกหนึ่งสองของ “ กฤษณะ ” และ “ มันมาในเวลากลางคืน” “เวฟส์” มีความทะเยอทะยานและมั่นใจอย่างคาดไม่ถึง ผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ควบคุมความสามารถของเขาอย่างเต็มที่และใช้มันเพื่อท้าทายตัวเอง นี่เป็นภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งกว่าละครตัวละครทั่วไปของคุณ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่ยากจะเดินจากไปโดยไม่ตรวจสอบความคับข้องใจและความเศร้าโศกของคุณเอง ระลอกคลื่นยังคงดำเนินต่อไป รีวิวหนัง “Waves” ณ วันที่คลื่นความบอบช้ำเข้าซัดชีวิต “คลื่น” เปิดขึ้นอย่างสนุกสนาน กล้องของ Shults ดูหนังออนไลน์ นำทางโดยDrew Daniels ผู้กำกับภาพประจำของเขา ร่อนผ่านชีวิตของวัยรุ่นฟลอริดาที่หล่อเหลา มีความสุข และประสบความสำเร็จชื่อ Tyler ( Kelvin Harrison Jr.) น้องสาวของไทเลอร์เป็นสาวหวานชื่อเอมิลี่ ( เทย์เลอร์ รัสเซลล์ ) และเขามีแม่เลี้ยงที่คอยสนับสนุนชื่อแคทเธอรีน (เรนี เอลิส โกลด์สเบอร์รี่) และแฟนสาวชื่ออเล็กซิส …

ดูหนังออนไลน์ Waves หนังใหม่ hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Into the Dark: Uncanny Annie การ์ตูน

อนิเมะ ซีซันที่สองของซีรีส์ภาพยนตร์ออริจินัลของ Hulu จาก Blumhouse และเน้นไปที่วันหยุดของเดือนที่ออกฉาย เริ่มต้นจากข้อความเปรี้ยวด้วย “Uncanny Annie” ที่เฉื่อยชาและน่ารำคาญ ภาพยนตร์ที่พิสูจน์เพียงแนวคิดเท่านั้นที่จะพาคุณไปได้ไกล . กำกับการแสดงโดยPaul Davisผู้สร้างภาพยนตร์คนเดียวกับที่เสนอเรื่อง “ Into the Dark: The Body ” เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เรื่องสยองขวัญฮัลโลวีนในปีนี้ดูจืดชืดเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับความเป็นไปได้อื่นๆ สำหรับการดูมาราธอนในช่วงวันหยุดของคุณ เฮ็คแม้แต่ “The Body” ก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่า และเมื่อดูและเห็นว่า Netflix จะออกหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ทุกวันศุกร์ในเดือนนี้ รวมถึงผลงานของVincenzo Natali (“Cube”), Ciaran Foy (“ Sinister 2 ”) และZak Hilditch (“1922”) คุณต้องสงสัยว่า Hulu และ Blumhouse กำลังทำอะไรกับ “Into the Dark” เริ่มดูเหมือนว่าพวกเขามักจะเนื้อหามากเกินไปที่จะทำงานสร้างสรรค์ขั้นต่ำเปล่าเพื่อส่งบางสิ่งไปยังหน้าจอขนาดเล็ก รีวิวUncanny Annie ดูฟรี  สิ่งที่น่ารำคาญจริงๆ …

อนิเมะ Into the Dark: Uncanny Annie การ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Ordinary Love หนังฟรี

ในบทกวีชื่อ  Home Burialโรเบิร์ต ดูหนังออนไลน์ ฟรอ สต์ เขียนว่า “ตั้งแต่ป่วยจนตาย/อยู่คนเดียว” ผู้ที่ป่วยหนักจะต้องผ่านขั้นตอนที่ Elisabeth Kübler-Ross กำหนดไว้อย่างไม่อาจลืมเลือนได้: การปฏิเสธ ความโกรธ การต่อรอง ความหดหู่ใจ การยอมรับ และพวกเขาทำมันคนเดียว คนรอบข้างไม่ว่าจะรักและทุ่มเทแค่ไหน ก็ผ่านพ้นช่วงของตนไปได้ พวกเขาเผชิญกับความกลัว ความเศร้าโศก การหมดหนทาง ความเห็นอกเห็นใจ ความเหงา ความรู้สึกผิดที่รอดชีวิต ความเหนื่อยล้า และความรู้สึกผิดที่รู้สึกโกรธผู้ที่กำลังจะตาย แต่พวกเขาไม่มีวันเข้าใจประสบการณ์การเผชิญความตายอย่างแท้จริง จากการได้เห็นชีวิตเก่าๆ ของคนๆ หนึ่งจากอีกฟากหนึ่งของกำแพงแก้วที่ผ่านเข้าไปไม่ได้ เตรียมเสียน้ำตาในตัวอย่างแรก Ordinary Love “Ordinary Love” นำแสดงโดยLiam ดูหนังออนไลน์ Neeson และ Lesley Manvilleที่งดงามในเรื่องราวของคู่รักที่เดินทางสู่โลกแห่งการเจ็บป่วยที่รุนแรง การสละสลวยและความล่าช้า จากการทดสอบเบื้องต้นที่ “เกี่ยวกับ” ไปจนถึงการวินิจฉัย: “ผลลัพธ์ไม่ได้ ที่เราหวังไว้” จากนั้นมีการผ่าตัด การฉายรังสี และเคมีบำบัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเห็นอกเห็นใจ แต่ถูกลบออก การเผชิญหน้าแบบสุ่มกับผู้ป่วยรายอื่นกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง …

ดูหนังออนไลน์ Ordinary Love หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ a town called panice เรื่องย่อ

คุณรู้ไหมว่าเด็ก ๆ อนิเมะ เล่นกับหุ่นจำลองพลาสติกตัวเล็ก ๆ ที่ทำให้เท้าของพวกเขาสมดุลบนแพลตฟอร์มเล็ก ๆ ของตัวเองได้อย่างไร? และทำไมพวกเขาถึงไม่อยู่ในระดับเดียวกัน? และวิธีที่เด็ก ๆ เคลื่อนย้ายพวกเขาไปรอบ ๆ ในขณะที่ทำเสียงและผจญภัยสำหรับพวกเขา? และอะไรจะเกิดขึ้นอย่างแท้จริงในการผจญภัยเหล่านั้น? ถ้าอย่างนั้นคุณก็มีความคิดเกี่ยวกับเสน่ห์ที่โง่เขลาที่สร้างโดย “A Town Called Panic” ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นตลกจากเบลเยียม รีวิวหนัง ความหวังเดียวของคาวบอยและอินเดียนคือการคิดไอเดีย ดูฟรี  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับชื่อเป็นอย่างดี อนิเมะ เพราะมันเกิดขึ้นในเมืองที่ความตื่นตระหนกเป็นอารมณ์ประจำวัน ที่นี่ ในบ้านบนเนินเขาที่ใหญ่กว่าภายนอกมาก อาศัยอยู่กับเพื่อนร่วมห้องที่เป็นมิตรคาวบอย อินเดียน และฮอร์ส เพื่อนบ้านของพวกเขาคือชาวนา กฎหมายบังคับใช้โดยตำรวจ เป็นวันเกิดของฮอร์ส คาวบอยและอินเดียนตัดสินใจว่าของขวัญของเขาจะต้องเป็นบาร์บีคิวอิฐ พวกเขาออนไลน์เพื่อสั่งอิฐ 50 ก้อน แต่สั่ง 50 ล้านก้อนผ่านข้อผิดพลาดทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคาวบอยและอินเดียนวางซ้อนกันบนบ้าน โดยหวังว่าจะปกปิดความโง่เขลาของพวกเขาจากม้า ฉันควรอธิบายว่าม้าดูเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบ ทุกคนพูดเหมือนเด็กน้อย ชาวอินเดียและม้ามีขนาดเท่ากัน สูงเป็นสองเท่าของคาวบอยแม้ว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็น พวกเขาไปไหนมาไหนได้ดีบนชานชาลาเล็กๆ ของพวกเขา แม้กระทั่งการขึ้นบันได ม้าที่มีสี่ขาและสามารถทรงตัวได้โดยไม่ต้องใช้แท่น พาลูกๆ ของ Farmer …

อนิเมะ a town called panice เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The King and the Mockingbird หนังการ์ตูน

เส้นทางที่ทรมาน อนิเมะ “ราชาและม็อกกิ้งเบิร์ด” ถูกพาตัวไปถึงโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกา และสิ่งที่น่าปฏิบัติสำหรับเราที่จะได้สัมผัสมันในตอนนี้ อัญมณีแอนิเมชั่นของฝรั่งเศสซึ่งมีอิทธิพลอย่างมากต่อ Hayao Miyazaki ในการสร้างสรรค์ Studio Ghibli ในตำนานของเขา เดิมทีมีกำเนิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1950 แต่กลับกลายเป็นว่าต้องพัวพันกับความแตกต่างเชิงสร้างสรรค์ซึ่งการเจียระไนที่เสร็จสิ้นแล้วเป็นสิ่งที่เหมาะสม แม้ว่าในที่สุดมันก็ออกมาในฝรั่งเศสในปี 1980 แต่ก็มีการติดหล่มตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาในประเด็นด้านสิทธิซึ่งทำให้ไม่สามารถปล่อยในสหรัฐอเมริกาได้ เวอร์ชันที่ได้รับการฟื้นฟูทางดิจิทัลมาถึงในรูปแบบที่งดงามด้วย กำกับการแสดงโดย Paul อนิเมะ Grimaultนักสร้างแอนิเมชั่นผู้ล่วงลับไปแล้วและเขียนโดยกวีและนักเขียนบทJacques Prevertเรื่อง “The King and the Mockingbird” มีพื้นฐานมาจาก เรื่องราวของ Hans Christian Andersenแต่ธีมของการปราบปรามและการกบฏนั้นไร้กาลเวลา กษัตริย์ชาร์ลส์ผู้สง่างาม (ให้เสียงโดย Pascal Mazzotti) ผู้ซึ่งเกลียดชังไพร่พลของตนและถูกเกลียดชังเป็นการตอบแทน ปกครองดินแดน Takicardia ที่มีชื่อน่าขบขัน ลูกน้องและไม้แขวนเสื้อวิ่งไปรอบๆ ด้วยความพยายามที่จะเติมเต็มทุกความปรารถนาอย่างบ้าคลั่ง คุณสามารถจินตนาการได้ว่าหัวใจของพวกเขาเต้นแรง ปราสาทอันเยือกเย็นและสง่างามของกษัตริย์แห่งนี้ทอดยาว 296 หนัง Netflix ชั้นขึ้นไปบนท้องฟ้าและเป็นที่เก็บของทุกอย่างตั้งแต่นักทำเล็บในราชวงศ์ สวนสัตว์ ไปจนถึงเรือนจำประเภทต่างๆ รูปลักษณ์ของสถานที่และเครื่องแต่งกายที่ตัวละครสวมใส่นั้นดูมีสีสันอย่างล้ำลึก—ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ในยุคเจ้าหญิง—แต่นี่ไม่ใช่เทพนิยายที่ไร้เหตุผลและอ้างอิงตัวเองที่หันมาสนใจ “The King …

อนิเมะ The King and the Mockingbird หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Tale of The Princess Kaguya หนังฟรี

ตอนนี้อายุเกือบ 80 ปี อนิเมะ ผู้กำกับแอนิเมชั่นชาวญี่ปุ่น Isao Takahataได้สร้างเส้นทางของตัวเองตลอดครึ่งศตวรรษของการทำงาน นักอุดมคติในตำนาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Studio Ghibli (ยังเป็นบ้านของHayao Miyazaki ผู้ยิ่งใหญ่อีกด้วย) ได้พังทลายลง ตัวอย่างเช่น การสร้างภาพยนตร์แอนิเมชันที่ขาดองค์ประกอบที่ “ยอดเยี่ยม” ใดๆ เลย เช่น การประกวดราคาปี 1991 “เมื่อวานนี้เท่านั้น” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีเป็นผลงานชิ้นเอกของแอนิเมชั่นที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นที่เก่าแก่มาก “The Tale of The Princess Kaguya” นั้นทั้งเรียบง่ายและชวนสับสน เป็นเรื่องของความงามที่มองเห็นได้ไม่รู้จบ ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีส่วนร่วมในภาพศิลปะแบบมินิมอลลิสต์ แต่กลับพบความเป็นไปได้อันน่าทึ่งสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่สวยงามภายในกิริยาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นงานศิลปะที่แท้จริง ดูหนัง2022 เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ หนังเริ่มต้นด้วยคนตัดไผ่ที่หยาบคายในป่า อนิเมะ สีเป็นสีพาสเทลและสีน้ำ ภาพวาดคล้ายกับภาพร่างถ่าน เมื่อตัดไผ่ ชาวนาเห็นปล่องไฟ จากนั้นพืชก็ได้ผลเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนตุ๊กตา ซึ่งเมื่อเขาส่งวิญญาณไปที่กระท่อมเพื่อแสดงให้ภรรยาเห็น แล้วแปลงร่างเป็นทารกมนุษย์ แม้จะอยู่ในวัยกลางคน แต่ภรรยาพบว่าเธอสามารถเลี้ยงลูกได้ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ในไม่ช้าเธอก็เริ่มเล่นกับผู้ชายบางคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง พวกเขาตั้งชื่อเล่นให้เธอว่า …

อนิเมะ The Tale of The Princess Kaguya หนังฟรี Read More »