ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Seven Faces of Jane หนัง hd

เมื่อภาพยนตร์ขับเคลื่อนด้วยแนวคิดที่น่า ดูหนังออนไลน์ สนใจเป็นส่วนใหญ่ ข้อตำหนิใดๆ ที่ผู้ชมอาจคัดค้านนั้นสามารถปฏิเสธได้ด้วยวลีที่ว่า “นั่นเป็นคุณลักษณะ ไม่ใช่จุดบกพร่อง” เช่นในกรณีของ “The Seven Faces of Jane” ซึ่งเป็นผลงานการทำงานร่วมกันโดยผู้กำกับแปดคน โดยพื้นฐานแล้วเป็นหนังสั้น 8 เรื่องเกี่ยวกับนักแสดงหญิงในลอสแองเจลิสและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อเจน ( กิลเลียน เจคอบส์จากทีวีเรื่อง “Community”) ที่ส่งลูกชายตัวน้อยของเธอไปที่ค่ายพักกลางวันและใช้เวลาที่เหลือของวัน (และกลางคืน) ไปกับการท่องเที่ยว การเดินทาง. มันเปลี่ยนเกียร์ระหว่างการทดลองเหนือจริง ละครเกี่ยวกับความสัมพันธ์ และการวิเคราะห์ทางจิตวิทยา ซึ่งมีส่วนสำคัญพอๆ กันกับการรักษาแบบพูดได้ของฟรอยด์และสำรับไพ่ทาโรต์ เจนได้สัมผัสกับเรื่องราวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวทั้งหมดถูกรวบรวมไว้อย่างหลวมๆ—รีวิวหนัง บางทีเราควรพูดอย่างนุ่มนวล—โดยผู้อำนวยการสร้างโรมัน คอปโปลาผู้ริเริ่มและดูแลโปรเจ็กต์นี้ และโดยเจคอบส์ซึ่งปรากฏตัวในทุกส่วนและกำกับฉากในการจัดเฟรมด้วย รายชื่อผู้กำกับถูกปัดเศษโดย  Alex Takacs ; หลานสาวของ Roman (และหลานสาวของ Francis Ford Coppola)  Gia Coppola (” Palo Alto “); ผู้สร้างภาพยนตร์และศิลปินทัศนศิลป์ Bomo Illuma; …

รีวิวหนัง The Seven Faces of Jane หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ To Leslie หนังฟรี

ในอารัมภบทสั้น ๆ ที่คมชัดของTo Leslie ดูหนังออนไลน์ สามารถเข้าใจชื่อตัวละครที่เฉลิมฉลองได้ เธอถูกลอตเตอรี่มูลค่า 190,000 ดอลลาร์ ซึ่งมากพอที่จะสร้างความแตกต่างให้กับแม่เลี้ยงเดี่ยวชนชั้นแรงงานในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเท็กซัส และยังมีบางสิ่งที่ตึงเครียดและสิ้นหวังเกี่ยวกับความตื่นเต้นของเธอต่อหน้ากล้องทีวี ซึ่งเป็นสัญญาณว่าเธอจะไม่พาตัวเองและลูกชายวัยรุ่นไปที่ถนนอีซี่สตรีท และมันก็เป็นเช่นนั้น เมื่อการดำเนินเรื่องหลักของละครที่ละเอียดถี่ถ้วนเริ่มต้นขึ้น หกปีต่อมา เลสลี่ก็ตกต่ำลงเรื่อยๆ ดื่มหนักและห่างเหินจากลูกชายของเธอ เธอถูกโยนออกจากโรงแรมที่เธออาศัยอยู่ เธอไม่ได้ไปอย่างเงียบ ๆ เลสลี่รับบทโดยแอนเดรีย ไรส์โบโรห์ผู้ซึ่งปรากฏตัวในเกือบทุกฉากและมอบการแสดงที่ไม่ธรรมดาในเสี้ยววินาทีต่อวินาทีแห่งความหวังและการรับรู้ตนเองที่ค่อยๆ เลือนลางท่ามกลางความสิ้นหวัง การแตกสลาย และการหลงผิดในตนเอง . To Leslieเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการชนจุดต่ำสุด แต่ยังเป็นเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม — และแม้ภายใต้สุนทรียภาพที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยชีวิตชีวา แต่งแต้มด้วยเทพนิยายเล็กน้อย Prince Charming ก็มาในรูปแบบเรียบง่ายและส่งผลต่อMarc มารอนผลงานจากบทภาพยนตร์ที่ Ryan Binaco ( 3022 ) เขียนขึ้นเพื่ออุทิศให้กับแม่ของเขา ผู้ช่วย Michael Morris ผู้ซึ่งนำประสบการณ์มากมายในการกำกับและผลิตรายการโทรทัศน์เป็นตอนมาสู่การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ (ผลงานของเขา ได้แก่Better Call Saul , Billions , Shameless …

ดูหนังออนไลน์ To Leslie หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ White Hot ดูหนังออนไลน์ 4k

ในช่วงท้ายของ ดูหนังออนไลน์ White Hot: The Rise & Fall of Abercrombie & Fitchซึ่งเป็นสารคดีที่วุ่นวายและไม่สม่ำเสมอจากNetflixนักประวัติศาสตร์ Dr. Treva Lindsey สังเกตว่าแบรนด์ไลฟ์สไตล์ “อเมริกันล้วน” ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ปรารถนา เป็นพิเศษ” ของสังคมที่มันเจริญรุ่งเรือง ถ้อยแถลงที่ต่อเป็นชุดความคิดเห็นอื่นๆ ที่คล้ายกัน ก่อให้เกิดคำถามที่น่าสนใจที่สารคดีเกี่ยวกับการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ การทำลายล้าง และการปรับปรุงใหม่ควรถาม แต่ไม่เคยถาม: ทำไมAbercrombie & Fitch มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจกีดกัน ความนิยมและความเสื่อมโทรมของแบรนด์ เอกสารนี้ล้อมรอบหัวข้อด้วยการผสมผสานระหว่างดูหนังออนไลน์ ความน่าหลงใหล ความเคารพ และความขยะแขยงเล็กน้อย Alison Klayman ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ซึ่งล่าสุดเพิ่งกำกับเรื่องJagged ของ HBO ได้รวบรวมวิทยากรหลากหลาย ตั้งแต่นักประวัติศาสตร์อย่างลินด์ซีย์และนักข่าวอย่างโรบิน กิฟฮาน นักวิจารณ์แฟชั่นรางวัลพูลิตเซอร์ ไปจนถึงอดีตพนักงานและนักเคลื่อนไหว (Klayman อำนวยการสร้างร่วมกับ Emmet McDermott ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็นบรรณาธิการที่  The Hollywood Reporterเช่นเดียวกับ Hayley Pappas) …

ดูหนังออนไลน์ White Hot ดูหนังออนไลน์ 4k Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tchaikovsky’s Wife ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หากจะพูดว่านักแต่งเพลงชาวรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่ในดูหนังออนไลน์ ศตวรรษที่ 19 Pyotr Ilyich Tchaikovsky แต่งงานกับ Antonina Miliukova ภรรยาของเขา ก็เหมือนรถไฟชนกัน มันเหมือนกับรถไฟที่โดน 747 ชนอย่างกระทันหัน จากนั้นบินออกจากรางของสะพาน ซึ่งมันชนเข้ากับเรือและทำให้เกิดการระเบิดที่ระเบิดสะพานด้วย สหภาพแรงงานเป็นความหายนะที่บันทึกไว้ในชีวประวัติมากมายเกี่ยวกับชีวิตของนักดนตรี เช่นเดียวกับในบันทึกของ Antonina ซึ่งเธอเขียนขึ้นจากโรงพยาบาลบ้า และในอัตชีวประวัติของ Modest น้องชายของ Tchaikovsky มันเป็นเรื่องของค่ายหนังของ Ken Russell เรื่องThe Music Lovers ในปี 1971 ที่มีข้อหาทางเพศ โดยมี Richard Chamberlain และ Glenda Jackson รับบทต่อต้านคู่รักที่ทรมาน การประกวดเมืองคานส์ครั้งล่าสุดของเขา “ความทรมาน” คือคำสำคัญอย่างแน่นอนในภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Tchaikovsky’s Wife ของนักเขียน-ผู้กำกับคิริลล์ เซเรเบรนนิคอฟที่แผ่กิ่งก้านสาขาและเหนื่อยล้าซึ่งแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ที่หินที่สุดจากมุมมองของอันโตนินา แม้ในขณะที่เธอโกรธมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ภาพยนตร์ชีวประวัติสองชั่วโมงบวกที่ยาวและดราม่าเกินจริงนี้นำเสนอการสร้างภาพยนตร์ที่ประณีต ในฉากที่ความโรแมนติกของดนตรีของไชคอฟสกีพบกับการเคลื่อนไหวของกล้องที่ลื่นไหลซึ่งจับภาพการกระทำในฉากที่จัดฉากอย่างมีศิลปะ Serebrennikov ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งเล่นการแข่งขัน …

ดูหนังออนไลน์ Tchaikovsky’s Wife ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bones and All หนังชนโรง

อาจดูแปลก แต่ ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวที่ใกล้ชิดของ Luca Guadagninoเกี่ยวกับความรักครั้งแรกระหว่างสองมนุษย์กินคนเร่ร่อนในอเมริกากลางช่วงทศวรรษ 1980, Bones and Allมีความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน และความเป็นธรรมชาติที่อ่อนโยนแบบเดียวกับที่เขานำเสนอในซีรีส์ HBO ของเขาเกี่ยวกับวัยรุ่นที่สวมกางเกงหลวมๆ ฐานทัพทางตอนเหนือของอิตาลีเราคือตัวตนของ เรา แม้ในขณะที่พวกเขากำลังกินเนื้อมนุษย์ เดินออกไปโดยสวมผ้ากันเปื้อนเปื้อนเลือดและเนื้อย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นตัวละครเอก ซึ่งแสดงโดยเทย์เลอร์ รัสเซลล์และทิโมธี ชาลาเมต์ ที่แสดงด้วยความเปราะบางและน่าสัมผัส ไม่ใช่ในฐานะสัตว์ประหลาดแต่เป็นคนนอกที่ไร้รากเหง้าที่หิวโหยที่จะเชื่อมต่อและ ให้อาหารที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมได้ดัดแปลงโดยDavid Kajganich นักเขียน เรื่อง A Bigger SplashและSuspiria ของ Guadagnino จากนิยายกำลังภายใน YA ปี 2015 ของ Camille DeAngelis นี่เป็นทั้งหนังสยองขวัญและเรื่องราวที่เห็นอกเห็นใจของเยาวชนที่ไม่ได้รับสิทธิที่ต้องการค้นหาว่าพวกเขาเป็นใครและอะไร โหยหาที่จะเป็นเจ้าของ ด้วยเหตุนี้ การเปิดตัวMGM /UA จึงควรหาผู้ชมที่เปิดกว้างโดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่ยังคงได้รับผลกระทบจากเส้นทางความเจ็บปวดของวัยรุ่นไปสู่ความรู้ด้วยตนเอง การกลับมาพบกันอีกครั้งของผู้กำกับกับ ชาลาเมต์ดารานำเรื่อง Call Me by Your Nameก็ไม่กระทบต่อความน่าสนใจเช่นกันอย่างไรก็ตาม ศูนย์กลางทางอารมณ์ของBones and …

ดูหนังออนไลน์ Bones and All หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Jazzman’s Blues ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ด้วยเพลง A Jazzman’s Blues ดูหนังออนไลน์ ไทเลอร์ เพอร์รีพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นมากกว่าสิ่งอื่นใด เป็นผู้แต่งเพลงแนวเมโลดราม่าที่เชื่อถือได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและจะ ฉายทาง Netflixในวันที่ 23 กันยายน เป็นการออกกำลังกายในรูปแบบเขตร้อนและภาพล้อเลียน ซึ่งเป็นเกมของ ผู้ต้องสงสัยตามปกติเกือบทั้งหมดของคนผิวดำและแบบแผนในพระคัมภีร์ไบเบิลปรากฏตัวที่นี่: มูลัตโตที่น่าเศร้า แมมมี นิโกรผู้วิเศษ คาอิน และอาเบลน้องชายของเขา พวกมันถูกประกอบเข้าด้วยกันเหมือนชิ้นส่วนปริศนาที่คุ้นเคย ภายใต้แนวทางที่มั่นใจของเพอร์รีและบทภาพยนตร์ที่เป็นประโยชน์ ผลที่ได้คือฮอลลีวูดแคทนิปการเปรียบเทียบกับโปรเจ็กต์ที่มีอยู่จะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะA Jazzman’s Bluesเป็นการผสมผสานของสิ่งที่มีอยู่แล้ว มีคำใบ้ของGreen Bookในการพรรณนาถึงภาคใต้, The Notebookในเรื่องโรแมนติก, Passing,ภาพยนตร์เกี่ยวกับนักดนตรีผิวดำที่พยายามทำให้เป็นทิศเหนือ และ August Wilson ด้วยเช่นกัน อันสุดท้ายนั้นเป็นแรงบันดาลใจโดยตรง เพอร์รีทำงานเขียนบทให้กับA Jazzman’s Bluesมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว นับตั้งแต่ที่เขาเข้าไปถ่ายทำละครเรื่องหนึ่งของวิลสัน ในแอตแลนตา โอกาสที่ได้พบกับนักเขียนบทละครในภายหลังสนับสนุนให้เพอร์รี่เขียนบทนี้ A Jazzman’s Bluesเป็นเรื่องราวที่ยืดยาว เรื่องราวที่ติดตามคู่หนุ่มสาวตั้งแต่การพบกันครั้งแรกในวัยรุ่นไปจนถึงความพยายามอย่างมากที่จะอยู่ในชีวิตของกันและกันไปจนโตเป็นผู้ใหญ่ บายู (โจชัว บูน) และลีแอนน์ (โซเลีย ไฟเฟอร์) ซึ่งทั้งคู่เติบโตในชุมชนเล็กๆ นอกเมืองโฮปเวลล์ …

ดูหนังออนไลน์ A Jazzman’s Blues ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Four Samosas หนังhd

เวส แอนเดอร์สัน ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์คอมเมดี้อินเดีย-อเมริกันเรื่อง “Four Samosas” มากเกินไปและไม่เพียงพอเป็นภาพการปล้นที่อบอุ่นแต่แบนราบในย่าน Artesia ของแอลเอ (หรือที่รู้จักในชื่อ “Little India”) ผู้สร้าง “Four Samosas” ประกาศความรักของพวกเขากับ Anderson ในฉากเปิดตัวอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ ซึ่งกลุ่มโจร 4 คนซึ่งเห็นได้ชัดว่าปลอมตัวออกมาจากร้าน Cash & Carry ของ Juneja คำบรรยายสีเหลืองขนาดใหญ่นำหน้าภาพสโลว์โมชั่นของ Anderson ขณะที่หัวขโมยทั้งสี่พุ่งผ่านหน้าจอที่มีกรอบสมมาตร Vinesh แร็ปเปอร์ผู้ทะเยอทะยาน ( หรือที่ รู้จักกันในชื่อ “บิ๊กวินนี่”) ( เวนค์ โปตูลา ) ใช้เสียงบรรยายเพื่อวางกรอบโครงเรื่องที่ตามมา ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อ “สองสามวันก่อน” “อาจจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาเสียงของคุณอีกครั้ง” Vinny คาดเดา “หรืออาจจะเป็นแค่เรื่องเล่าเกี่ยวกับส่าหรี” เขาสรุป ส่าหรีมากกว่านี้อาจช่วยได้ แต่ปัญหาที่แท้จริงของ “สี่ Samosas” ไม่ใช่ผลกระทบของ Anderson-y หรือการขาดความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมโดยทั่วไป แต่มีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมมากกว่าการเน้นย้ำที่ดีในเรือเดินสมุทรของมือเขียนบท/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้างร่วมของ …

รีวิวหนัง Four Samosas หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Old Lady หนัง ใหม่

ประมาณสี่สิบนาทีแรก “My Old Lady” ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของนักเขียนบทละครชื่อดัง Israel Horowitz ซึ่งดัดแปลงบทละครของเขาเอง เป็นเรื่องที่ “ไม่มีปัญหา” กล่าวคือ เนื่องจาก Horowitz เป็นนักเขียนบทละครที่น่านับถือด้วยเหตุผลที่ดี (ฉันคิดว่า “The Indian Wants The Bronx” หนัง Netflix ของนักเขียนสองมือในปี 1960 ยังคงเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเวิร์กช็อปการแสดงและคณะละครเล็กๆ จนถึงทุกวันนี้) การเขียนไม่ใช่ ปัญหา. และเนื่องจากทีมนักแสดงนำเควิน ไคลน์ , แม็กกี้ สมิธและคริสเตน สก็อตต์-โธมัส มาแสดง การแสดงจึงไม่มีปัญหา และเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในปารีส โดยเฉพาะบริเวณ Marais ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แบบชาวกาลิกที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของเมือง มุมมองจึงไม่ใช่ปัญหา ชาวอเมริกันคนหนึ่งได้รับมรดก โครงเรื่องขึ้นอยู่กับลักษณะ ดูหนังออนไลน์ เฉพาะของการขายอสังหาริมทรัพย์ของฝรั่งเศส ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยตัวละครของ Kline ซึ่งเป็นชาวอเมริกันที่มีอายุมากชื่อ Mathias (แม้ว่าเขาจะชอบการตั้งชื่อแบบสบาย ๆ มากกว่าด้วยเหตุผลที่ชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป) เข้ามาในปารีสที่เต็มไปด้วยความหวังและความตื่นเต้น: พ่อผู้ล่วงลับของเขาในขณะที่ปฏิเสธ …

ดูหนังออนไลน์ My Old Lady หนัง ใหม่ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ we bought a zoo หนังชนโรง

มีเบนจามิน มีจริงๆ ดูหนังออนไลน์ และเขาและครอบครัวได้ซื้อสวนสัตว์จริงๆ สวนสัตว์ดาร์ตมัวร์ในเดวอน ประเทศอังกฤษ เปิดทำการในปี 2511 และปิดในปี 2549 จากนั้นถูกซื้อโดยตระกูลมี ในการนำข้อเท็จจริงเหล่านี้มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง “We Bought a Zoo” สิ่งที่คาเมรอน โครว์ทำทั้งหมดคือย้ายสวนสัตว์ไปที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ จัดหาทีมงานนักแสดงตัวละคร เพิ่มบทรัก 2 เรื่องและตัวร้าย ผลที่ได้คือสูตรมากเกินไปและไม่ได้รับความสนใจจากมนุษย์มากพอ เรื่องย่อ We Bought A Zoo ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีเสน่ห์เป็นทางเลือกสำหรับเทศกาลวันหยุด แมตต์ ดูหนังออนไลน์ เดมอนสร้างเบนจามิน มีที่แข็งแรงและน่ารัก ส่วนสการ์เลตต์ โจแฮ นสัน ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ดูแลสัตว์ของสวนสัตว์ ดูเหมือนจะไม่รู้เลยว่าเธออยู่ในบทภาพยนตร์ที่กำหนดให้จูบพระเอกไม่ช้าก็เร็ว เรายังเห็นแพทริก ฟูกิต ผู้เป็นอมตะในฐานะฮีโร่ของโครว์เรื่อง ” เกือบจะโด่งดัง ” ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ชื่อโรบิน โจนส์ เขาไม่เคยเห็นเขาโดยไม่มีลิงอยู่บนบ่า แม้ว่านั่นจะเป็นจุดสนใจเพียงอย่างเดียวของเขา (“เราจะทำอย่างไรให้ตัวละครโรบิ้นน่าสนใจ” “เขามักมีลิงอยู่บนบ่าเสมอ”) ในตอนต้นของภาพยนตร์ เบนจามิน มี หนัง Netflix …

ดูหนังออนไลน์ we bought a zoo หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Toy Story 4 การ์ตูนออนไลน์

“ฉันไม่สามารถปล่อยให้คุณโยนตัวเองออกไป”อนิเมะ แรนดี นิวแมนกวีของพิกซาร์ร้องเพลงในภาพตัดต่อจาก “ทอย สตอรี่ 4″ ชื่อเพลงมุ่งเป้าไปที่ Woody ( Tom Hanks ) เพื่อนของเจ้าของเดิม Andy และต่อมาคือ Bonnie เด็กหญิงวัย 5 ขวบที่ได้รับมรดกของเล่นของ Andy ในตอนจบของ ” Toy Story 3 ” และแสดงให้เห็นถึงการปรับแต่งของเธอเอง พิธีกรรมเวลาเล่นที่ไม่รวมถึง Woody เสมอไป ประการที่สอง เพลงนี้มุ่งเป้าไปที่ตัวละครใหม่อย่างเป็นทางการ ฟอร์กี้ (รับบทโดยTony Hale ) ก้านพลาสติกที่มีขาเป็นไม้ไอติมและแขนทำความสะอาดท่อ สร้างขึ้นโดย Bonnie ด้วยวัสดุที่ Woody จัดหาให้ในวันปฐมนิเทศที่โรงเรียนอนุบาล ตามแบบฉบับของ ” ทอย สตอรี่ “” ซีรีส์ที่วัตถุไม่มีชีวิตไม่ได้มีแค่บุคลิกเท่านั้นแต่ยังมีวิกฤตการณ์ที่มีอยู่ด้วย Forky ปลีกตัวออกจาก Bonnie และ Woody และพยายามเหวี่ยงตัวเองเข้าไปในถังขยะที่ใกล้ที่สุด นี่ไม่ใช่ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้สึกมีค่าควรของเขาเอง …

อนิเมะ Toy Story 4 การ์ตูนออนไลน์ Read More »