ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Nut Job 2 หนังฟรี

เช่นเดียวกับประเภทอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ คุณภาพของคุณสมบัติแอนิเมชั่นมีขึ้นและลงตามกระแสฮอลลีวูด บางครั้งเราโชคดีที่ได้รับรางวัล “ Inside Out ” การสำรวจอารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์แบบทันทีทันใด ในบางครั้ง เราเห็นภาพสะท้อนของปีที่ดำเนินไป—กล่าวคือ “ The Emoji Movie ” ลูกพี่ลูกน้องไร้สมองของภาพยนตร์เรื่องนั้น ในขณะที่มีการเขียนมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ขาดความดแจ่มใสในฤดูร้อนนี้ แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงการขาดแคลนภาพยนตร์กระแสหลักที่โดดเด่นในหมู่ ‘toon releases จนถึงตอนนี้ “ The Lego Batman Movie ” สร้างขึ้นจากจักรวาลของเล่นที่เปิดตัวไปแล้วใน “ The Lego Movie ” ทำให้แฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบหนังสือชุดต่างชื่นชอบ “ Captain Underpants” แต่ถ้าสิ่งที่ดีที่สุดที่นักวิจารณ์สามารถพูดถึงได้เกี่ยวกับ “ Cars 3” คือมันไม่ได้เลวร้ายเหมือนรุ่นก่อน ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ต่ำมากในการตัดสิน

ดังนั้น “The Nut Job 2: Nutty by Nature” การ์ตูน จึงตามมาเพื่อผลักดันแถบนั้นให้ต่ำลงเรื่อยๆ ฉันไม่เคยคิดเลยแม้แต่วินาทีเดียวว่าภาพยนตร์ต้นฉบับ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว Scrat ได้ร่วมเลือกการไล่ตามลูกโอ๊กของเขาในแฟรนไชส์ ​​“ Ice Age ” ด้วยใจจดใจจ่อสำหรับ Surly Squirrel สัตว์ฟันแทะที่มีแรงจูงใจด้านอาหารและให้บริการตนเอง (พากย์เสียงโดยหยาบคายโดย ผู้กลับมาWill Arnett)—จะมีสิทธิ์ได้รับภาคต่อ อาจจะแค่เป็นการลงโทษเด็กที่ทำให้พ่อแม่นั่งไม่ติดรุ่นก่อน แต่ก็นั่นแหละ แต่นี่คือการช่วยเหลือครั้งที่สองของเรา การช่วยเหลือที่ส่งเสียงดังกว่า ยุ่งกว่า วุ่นวายกว่า และปราศจากเสียงหัวเราะมากกว่าการออกนอกบ้านครั้งแรก ทำไมคุณอาจถาม? เงินแน่นอน ด้วยงบประมาณที่รายงานไว้ที่ 42 ล้านดอลลาร์ การผลิตในแคนาดา-เกาหลีใต้-อเมริกาทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 120 ล้านดอลลาร์ โดยครึ่งหนึ่งอยู่ในประเทศอื่นๆ นอกเหนือจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

เมื่อนายกเทศมนตรีผู้ชั่วร้ายแห่ง Oakton ตัดสินใจทุบสวน Liberty Park

ดังนั้น เรามากันอีกครั้งกับ Surly อนิเมะ สีม่วงและฝูงสัตว์ที่มีขนยาวอย่างชิพมังก์ กราวด์ฮอก ตัวตุ่น Woodchucks บีเวอร์ และหนู ใช้เวลาวันๆ ของพวกเขาในเมืองโอ๊คตันซิตีที่ธรรมดาๆ แปลกตา เขมือบเปลือกหอยที่ดูเหมือนไม่มีวันสิ้นสุด – มีพืชตระกูลถั่วอยู่ในชั้นใต้ดินของ Nut Shop ที่ปิดให้บริการแล้ว เมื่อมองดูการมีอยู่อย่างตะกละตะกรามของพวกมันก็คือ Andie กระรอกสาว (จากKatherine Heiglกลับมาอีกครั้ง) ซึ่งคร่ำครวญถึงการขาดระเบียบวินัยในขณะที่ยืนกรานว่าพวกมันควรทำในสิ่งที่เป็นธรรมชาติ กล่าวคือ หาอาหารในสวน Liberty Park ที่อยู่ตรงข้ามถนน เธอควรจะเป็นศูนย์กลางทางศีลธรรม แต่ Andie มักจะจู้จี้กับการฆ่าสัตว์ในขณะที่เธอพูดถึงการเป็นส่วนหนึ่งของทีมและคุณค่าของการทำงานหนัก หรืออีกนัยหนึ่งคือ กระบวนพิจารณา.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ก่อนที่คุณจะพูดว่า “คาบูม” ดูอนิเมะร้านค้าจะระเบิดและขนมปังปิ้งทั้งหมด เพื่อเลี้ยงฝูงเพื่อนที่อดอยากของพวกเขา Surly และบัดดี้เพื่อนหนูตัวสีฟ้าที่เงียบขรึมพยายามฉกโดนัทไปจากตำรวจ และหลบหนีไปพร้อมกับป๊อปคอร์นที่พบนอกโรงภาพยนตร์ แต่ก็ไม่เป็นผล ขณะที่สัตว์ร้ายพยายามค้นหาสิ่งยังชีพในสวนสาธารณะ จู่ๆ รถปราบดินและคนงานก่อสร้างก็ลงมายังโอเอซิสแห่งความเขียวขจี นั่นเป็นเพราะนายกเทศมนตรีผู้มั่งคั่งของเมือง ( บ็อบบี มอยนิฮาน) เป็นนักการเมืองที่ละโมบและฉ้อราษฎร์บังหลวงซึ่งรังเกียจกฎเกณฑ์และไม่สนใจสิ่งแวดล้อมเพียงเล็กน้อย—ถ้วยรางวัลใหญ่ที่ประดับประดาอยู่ตามผนังบ้านอันหรูหราของเขา—หลังจากที่ก่อนหน้านี้เปลี่ยนพื้นที่สาธารณะให้เป็นสนามกอล์ฟ ตอนนี้เขามีแผนจะเปลี่ยน Liberty Park ให้เป็นสวนสนุกที่ให้ผลกำไรสูงและไม่ปลอดภัยด้วยการตัดทุกซอกทุกมุมที่เขาทำได้ ถ้าฟังดูคุ้นเคย ฉันเดาว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

Surly และคนอื่นๆ รวมพลังกันเพื่อพยายามก่อวินาศกรรมกับทีมงานที่ทำลายทรัพย์สิน แต่นายกเทศมนตรีจ้างบริษัทควบคุมสัตว์เพื่อกันพวกมันไว้ และแผนการชั่วร้ายของเขาที่จะหาเงินในขณะที่สร้างอันตรายต่อชีวิตด้วยการติดตั้งเครื่องเล่นที่ผิดพลาดยังคงดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็ว ฮีโร่ของเราเช่นพวกเขาจะต่อสู้กลับหรือไม่? และคนใดคนหนึ่งจะตกอยู่ในอาการโคม่าโดยบังเอิญและจุดประกายให้หวนคิดถึงคุณค่าของมิตรภาพหรือไม่? แล้วไอ้แก่ขี้โม้คนนั้น “Born to be Wild” จะกลายเป็นเพลงหลักสำหรับการประทุษร้ายที่ดังและรุนแรงในแต่ละรอบหรือไม่? ใช่ใช่และใช่

สร้างสวนสนุกสุดอันตรายแทน Surly Squirrel และกลุ่มผองเพื่อน

มาดูด้านสว่างกันบ้าง เวลาทำงานแทบจะไม่ถึง 90 นาที ดูอนิเมะ และมีตัวละครที่น่าขบขันอยู่สามตัวเท่านั้นที่ช่วยความพยายามที่ด้อยกว่านี้ในความบันเทิงสำหรับครอบครัว อย่างน้อยก็สำหรับฉัน เป็นอีกครั้งที่Maya Rudolphเป็นไฮไลท์ในฐานะ Precious สุนัขปั๊กตาแมลงที่ชอบเลียขนของสัตว์ร้าย ที่นี่ เธอได้รับรางวัลเป็นเฟรนช์บูลด็อกชื่อแฟรงกี้ ผู้ซึ่งถูกครอบงำโดยเธอ เขาสำรอกอาหารของเขาเพื่อไม่ให้เธอหิว ตกลง นั่นแย่มาก แต่ความจริงที่ว่าBobby Cannavaleให้เสียงของเขาและอาจมีอิทธิพลต่อใบหน้าที่หล่อเหลาของสุนัขของเขา นอกจากนี้ ฉันยังหัวเราะทุกครั้งที่เขาพูดแบบนั้น เช่นเดียวกับ Brangelina ที่อยู่ต่อหน้าพวกเขา เขาและ Precious นั้น “ใจร้าย”

จากนั้น ก็มีความยินดีที่ได้ยินแจ็คกี้ ชาน พากย์เสียงเป็นคุณเฟิง หนังการ์ตูนหนูตัวจิ๋วแห่งเอเชียและปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ ผู้เกลียดชังการถูกเรียกว่าน่ารัก ในขณะที่ชอบที่จะถูกเรียกว่า “อาวุธทำลายล้างหนู” เขาและกองทัพที่หน้าตาคล้ายกันบางส่วนแลกกับการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่ยืดเยื้อด้วยการเคลื่อนไหวกังฟูอันชาญฉลาดของพวกเขา

แต่ไม่ว่าเสน่ห์ของทั้งสามคนนี้จะอนิเมะญี่ปุ่นถูกกลบโดยมนุษย์สองคนที่นิสัยไม่ดี—ลูกสาวผู้ชอบทำสงคราม (อิซาเบลลา โมเนอร์) ของนายกเทศมนตรีผู้ส่งเสียงร้องแทบขาดใจในขณะที่ทำให้ Veruca Salt ดูเหมือนเป็นของมีค่าและเป็นเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์หลัก ( ปีเตอร์ สตอร์แมร์จาก ” ฟาร์โก ” ชื่อเสียงคนเลว) ซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม อ้างถึง “300” เมื่อเขาบอกกองทหารของเขาว่า “คืนนี้เราจะกินกระรอก”

อนิจจา การต่อต้านโดยพื้นฐานแล้วไร้ประโยชน์ ณ การ์ตูนHD จุดนี้ เนื่องจาก “The Nut Job 3” ซึ่งกำกับโดยคาร์ล บรุนเกอร์จาก No. 2 ได้อยู่ในขั้นเตรียมการผลิตแล้วตามรายงานของ IMDb ฉันแค่หวังว่าคำบรรยายจะเป็น “Release the Cracker”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *