movie ihdmovie

อนิเมะ Wonder Park Anime อนิเมะจีน

อนิเมะ ห้านาทีแรกของ ” Up ” ของ Pixar นั้นยอดเยี่ยมมาก แต่พวกเขามีอีกมากที่จะตอบ เพราะพวกเขาสนับสนุนให้ผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชันพยายามเข้าถึงจุดหักมุมที่ภาพยนตร์ของพวกเขาไม่ได้ทำมาเสมอไป เช่นเดียวกันกับ “Wonder Park” ภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กสาวที่ฉลาดหลักแหลมและฉลาดหลักแหลมชื่อ June หรือในชื่อ ” Junbug ” ( รับบทโดย Brianna Denski ) ผู้มีความสัมพันธ์พิเศษกับแม่ของเธอ ( เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ )). ทั้งสองใช้เวลาหลายชั่วโมงเล่นบนพื้นห้องของจูนกับตุ๊กตาสัตว์และของเล่นอื่น ๆ สร้างโลกแห่งจินตนาการที่ทอดสมออยู่ใน Wonderland สวนสนุกที่วิเศษมากจนไม่เคยมีอยู่จริงเพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์รวมของชาติที่ร่ำรวยที่สุดสิบคน ประเทศต่างๆ สามารถให้ทุนสนับสนุนได้ (รวมทั้งเครื่องเล่นจำนวนมากนั้นอันตรายอย่างน่าขัน เช่น เครื่องเล่นที่เหวี่ยงผู้คนจากด้านหนึ่งของสวนสาธารณะไปยังอีกด้านหนึ่งด้วยสิ่งที่ดูเหมือนลูกเบสบอลโลหะที่มีหน้าต่าง) จากนั้นแม่ของจูนก็ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยเป็นโรคที่คุกคามชีวิต (ไม่เคยระบุ แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นมะเร็ง) และต้องออกไปรับการรักษาตลอดฤดูร้อน ปล่อยให้จูนไปเข้าค่ายคณิตศาสตร์ตามคำเรียกร้องของเธอ ขณะที่เธอกังวลว่าพ่อของเธอ ( แมทธิว โบรเดอริก ) จะเสียเปล่า ออกไปโดยไม่มีใครดูแล

หนังอนิเมะ Wonder Park

อนิเมะ แต่จูนตัดสินใจอย่างรวดเร็วที่จะลงจากรถบัสระหว่างทางไปค่ายคณิตศาสตร์และเดินเข้าไปในป่า ซึ่งเธอได้พบกับ Wonder Park เวอร์ชั่นที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทรุดโทรมลงเพราะการจู่โจมของลิงซอมบี้ที่เคยน่ารักและไม่มีพิษภัย . สัตว์พูดได้แปลกและน่ารักซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของเวลาเล่นกับแม่ของเธอกำลังถูกรบกวนและหดหู่เพราะกลัวว่าอุทยานจะถูกกำจัดให้หมด (และอาจหายตัวไปเอง)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แก๊งค์นี้มีหมีชื่อบูมเมอร์ ( เคน ฮัดสัน แคมป์เบลล์ ) ที่ควรจำศีลและผล็อยหลับไปในอาการมึนเมา เม่นชื่อสตีฟ (จอห์น โอลิเวอร์ ดูเหมือนจะอุ่นเครื่องสำหรับบทบาทของเขาใน CGI remake ของ ” The Lion King “) ซึ่งรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของอุทยาน Greta ( Mila Kunis ) หมูป่าผู้น่ารัก; และบีเว่อร์สองสามตัวชื่อคูเปอร์ ( เคน จอง ) และกัส (คีนัน ทอมป์สัน) ได้รับมอบหมายให้ดูแลอุทยาน ตัวละครที่น่าสนใจที่สุดคือชิมแปนซีชื่อ Peanut ( Norbert Leo Butz) อดีตผู้มีวิสัยทัศน์และนักแสดงระดับปรมาจารย์ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างโลกแห่งสวนสาธารณะกับโลกแห่ง “ความจริง” ที่ไกลออกไป ในลำดับแรกๆ เราเห็นเขารับคำสั่งกระซิบจากแม่ของจูนซึ่งส่งโดยจูนเอง แต่เมื่อจูนเข้าสู่สวนสาธารณะในที่สุด ถั่วลิสงก็หลบซ่อน และปรากฏชัดในทันทีว่ากุญแจในการกอบกู้อุทยานอยู่ที่การค้นหาเขาและเกลี้ยกล่อมให้เขากลับเข้าสู่กระแสเลือด

ดูการ์ตูนฟรี จูนตัดสินใจอย่างรวดเร็วที่จะลงจากรถบัสระหว่างทางไปค่ายคณิตศาสตร์และเดินเข้าไปในป่า

ในขณะเดียวกัน ดูการ์ตูน การวินิจฉัยโรคมะเร็งของมารดาของจูนก็ปรากฏให้เห็นทั่วเรื่องราว แม้ว่าผู้ใหญ่อาจจะเข้าใจถึงความเป็นไปไม่ได้ที่หนังจะฆ่าเธอในตอนท้ายหลังจากที่ปล่อยให้จูนและพ่อของเธอกังวลเกี่ยวกับเธอเป็นเวลาเก้าสิบนาทีบวก แต่ก็ยังดูเป็นการหลอกลวงเล็กน้อยที่จะใช้สิ่งนี้เป็นดาบที่น่าทึ่ง ของ Damocles โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสคริปต์ส่วนใหญ่ล้มเหลวในการเชื่อมต่อกับการกระทำเชิงเปรียบเทียบที่เกิดขึ้นภายใน Wonderland เอง

การ์ตูน มีบทวิจารณ์มากกว่าหนึ่งเรื่องเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องนี้กับ ” Inside Out . “,” และการเปรียบเทียบได้ผลในทางที่ประจบประแจงน้อยที่สุด ภาพยนตร์ของ Pixar มีระบบอุปมาอุปมัยที่ซับซ้อนซึ่งไม่เคยเป็นนามธรรมหรือการสอนมากเกินไป และเชื่อมโยงกับตัวละคร โครงเรื่อง และธีมเสมอ เรื่องนี้ทำให้เสียสมาธิอยู่เสมอ มีแสงวูบวาบที่นี่และที่นั่นบ่งบอกว่า “วันเดอร์พาร์ค” อาจมีไว้เพื่ออะไร ฝูงลิงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ในจำนวนประชากรและความแข็งแกร่ง เช่น เซลล์มะเร็ง ขู่ว่าจะย่ำยีและทำลายสวนสาธารณะ ถั่วลิสงคือจุดยืน- ในเดือนมิ.ย. ดิสนีย์ จินตนาการถึงเด็กที่มีพรสวรรค์เหนือธรรมชาติที่กังวลว่าถ้าแม่ของเธอเสียชีวิต เธอจะสูญเสียทั้งความสัมพันธ์ทางอารมณ์กับเธอและพรสวรรค์ที่สร้างสรรค์ของเธอเอง ไม่ใช่ว่า “Wonder Park” ไร้ความสามารถ ของการจัดการเรื่องโหลดโดยเนื้อแท้ทั้งหมดนี้อย่างละเอียดอ่อนแต่สิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอให้ข้อบ่งชี้เพียงเล็กน้อยว่าเรื่องราวและธีมได้รับการพิจารณาในลักษณะที่จะให้โครงร่างการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายมากกว่าการพิจารณาคร่าวๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ดูอนิเมะ แต่การกระทำที่ซับซ้อนโดยไม่จำเป็นและเป็นไปตามกฎส่วนใหญ่ภายในสวนนั้นเล่นเหมือนการเคลื่อนไหวที่เสียเปล่า การมองเห็นและการเล่าเรื่อง—วิ่งไปรอบๆ มากมายและตะโกนและสิ่งต่างๆ หนังการ์ตูน ชนเข้ากับสิ่งอื่นในขณะที่ลิงซอมบี้จับกลุ่มรอบนอกเหมือนผีปอบ ว่าด้วยเรื่อง “The Walking Dead” และบทสนทนาที่ไม่เป็นอันตรายกับปัญหามาตรฐานซึ่งอยู่ในเส้นเลือดของ Pixar/Dreamworks/Blue Sky ตามปกติ (นี่คือการผลิต Paramount-Nickelodeon) ไม่ได้ปะติดปะต่อกันมากนัก มนต์สะกดอันละเอียดอ่อนที่ภาพยนตร์สามารถสานได้

อนิเมะญี่ปุ่น นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหญ่เรื่องแรกที่ฉันนึกออกว่าออกฉายโดยไม่มีเครดิตจากผู้กำกับเลย (ผู้กำกับที่ได้รับมอบหมายซึ่งเป็นทหารผ่านศึกของ Pixar การ์ตูนHD ได้รับการปลดจากตำแหน่งหลังจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศเมื่อปีที่แล้ว) การขาด เอ่อ ทิศทางแสดงให้เห็นในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่ามือที่แข็งแรงขึ้นจะทำให้ได้ฟิล์มที่มีคุณภาพดีขึ้นหรือฟิล์มที่ไม่ดีพอๆ กันที่มีบุคลิกมากกว่าเดิมเล็กน้อย ความเศร้าโศกในรูปแบบที่ผิดทั้งหมดนี้เป็นภาพยนตร์ที่ลืมไม่ลงส่วนใหญ่ที่สร้างความประทับใจอย่างมากเฉพาะเมื่อมันรบกวนหรือเศร้าในลักษณะที่ตัวภาพยนตร์เองดูเหมือนจะรับรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *