White Heat 1949

White Heat 1949

White Heat กำกับโดย Raoul Walsh นำแสดงโดย James Cagney Virginia Mayo, Edmond O’ Brien, Margaret Wycherly, Steve Cochran

nungsub บรรทัด “Made it ma! Top of the world” ถูกใช้ในภาพยนตร์ปี 1991 เรื่อง Ricochet ซึ่งเดนเซล วอชิงตัน ท่องคำพูดนี้ในฉากสุดท้ายบนยอดหอคอย มันยังถูกอ้างในตอนที่ห้าของ Cheers ตอนที่สองของ Breaking Bad และตอนจบของซีรีส์ของ Mixels ท่อนนี้ยังมีอยู่ในเพลงของ Kings of the Sun “Drop the Gun” ฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงในภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่าปี 1992 น้ำผลไม้ และในตอน Hart to Hart ปี 1982 เรื่อง “Hart and Sole” ในภาพยนตร์ล้อเลียนเรื่อง Dead Men Don’t Wear Plaid นัวร์ สตีฟ มาร์ตินแสดงฉากร่วมกับตัวละครของแคกนีย์ผ่านสเปเชียลเอฟเฟกต์และการตัดขวาง การถ่ายทำเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2492 และใช้เวลาหกสัปดาห์จนกระทั่งเสร็จสิ้นในวันที่ 20 มิถุนายน ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาตะโกนว่า “ทำได้แล้วแม่! ท็อปของโลก!” ก่อนที่ถังจะระเบิด Cody Jarrett เป็นผู้นำซาดิสต์ของแก๊งโจรที่โหดเหี้ยม โคดี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการปวดหัวอย่างรุนแรงและทุ่มเทให้กับ ‘หม่า’ อย่างดุเดือด จึงเป็นผู้นำที่ผันผวน รุนแรง และแปลกประหลาด ลูกน้องระดับสูงของโคดี้ต้องการเป็นผู้นำกลุ่มและพยายามทำให้ “อุบัติเหตุ” เกิดขึ้นกับโคดี้ ขณะที่เขากำลังหนีออกจากคุก แต่โคดี้ได้รับการช่วยเหลือจากตำรวจนอกเครื่องแบบ ที่ผูกมิตรกับเขาและแทรกซึมเข้าไปในแก๊งค์ หนัง hd

ชายคนนี้คือ Hank Fallon (Edmond O’Brien)

หนังใหม่ hd ตำรวจที่ในระหว่างการทำงานของเขาอาจใช้เวลาอยู่ในคุกมากกว่าอาชญากรหลายคนที่เขาสอดแนม ฟอลลอนเห็นนักโทษคนหนึ่งที่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา และต้องเริ่มการต่อสู้เพื่อขังตัวเองไว้จนกว่าชายคนนั้นจะถูกนำออกจากคุก White Heat ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นความสำเร็จที่สมเหตุสมผล และช่วยให้ Cgney ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม นักแสดงไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว ซึ่งรีบร้อนและราคาถูกโดยราอูล วอลช์ ผู้กำกับรุ่นเก๋า ฉันหาใบเสนอราคาไม่เจอ แต่ฉันแน่ใจว่ามีคนพูดถึง Walsh ว่าภาพยนตร์ของเขาดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพราะเขารีบเร่งทำให้เสร็จ ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ นำแสดงโดยเจมส์ แคกนีย์ในการแสดงอันทรงพลังในบทอาร์เธอร์ “โคดี้” จาร์เรตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้การหมุนเวียนภาพยนตร์อันธพาลของวอร์เนอร์บราเธอร์ดำเนินไปอย่างราบรื่นซึ่งเริ่มต้นในปี 2474 กับซีซาร์ตัวน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้คงประสิทธิภาพสูงสุดในอาชีพการงานที่ยาวนานและหลากหลายของ Cagney เช่นเดียวกับการเป็นภาพยนตร์ที่มีคำพูดที่ผิดบ่อยๆ “Made it, Ma! Top of the world!” ทั้งหมดถูกตรึงไว้อย่างสวยงามด้วยทิศทางที่ดุดันและเฉียบขาดของ Walsh และยืนหยัดอย่างไม่ลังเลว่าเป็นหนึ่งในมหากาพย์นักเลงที่โด่งดังที่สุด โคดี้ จาร์เรตต์ จิตแพทย์บูชาแม่และขโมยฉาก เป็นรูปแบบชีวิตของโปรตีนที่ขับเคลื่อนโดยพลังธาตุแท้จริง แม้กระทั่งพลังแห่งจักรวาล ดูหนังออนไลน์ใหม่

นอกจากนี้ เขายังเล่นเป็นนักเลงมาร์ติน สไนเดอร์ ผู้จัดการ svengali ของนักร้อง Ruth Etting ใน Love Me or Leave Me ซึ่งเป็นบทบาททางอาญาที่ไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่สาม หนังระทึกขวัญแนวนีโอ-นัวร์สุดระทึกเรื่อง State of Grace หวนคิดถึงธีมอีกครั้ง โดยมีแกรี่ โอลด์แมนเป็นแก๊งอันธพาลที่ไม่มั่นคงแต่บางครั้งก็เป็นที่ชื่นชอบ และฌอน เพนน์ในฐานะตำรวจนอกเครื่องแบบที่แทรกซึมเข้าไปในแก๊งที่โหดเหี้ยมของเขา Deep Cover ยังได้รับแรงบันดาลใจจากธีมเดียวกัน แทนที่จะเป็นการขโมยเงินของรัฐบาลกลางที่พวกแก๊งค้ายา คราวนี้ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์นเป็นเจ้าหน้าที่ DEA ที่พัวพันกับปฏิบัติการนอกเครื่องแบบ เพื่อรับมิตรภาพและความไว้วางใจจากนักเลงที่อ่อนโยนของเจฟฟ์ โกลด์บลัม แต่ก็ไม่สมดุลเช่นกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์

แผนเริ่มแตกสลายเมื่อจิตแพทย์ในเรือนจำประเมินโคดี้และเริ่มกระบวนการทำให้เขาต้องผูกพันกับสถาบันระยะยาวด้วยเหตุแห่งความวิกลจริต พวกเขาจัดการติดตาม Cody, Verna และ Ma ในรถที่ค่อนข้างสงบแต่ประสบความสำเร็จในการไล่ตามถนนกลางคืนที่สว่างไสวสวยงามซึ่งดูเหมือนอเมริกาที่พบในภาพวาดของ Edward Hopper โคดี้จึงตัดสินใจมอบตัว แต่สำหรับอาชญากรรมเล็กๆ น้อยๆ ที่เขารู้ว่าเกิดขึ้นที่อื่นพร้อมกับการปล้นรถไฟ ในขณะที่ถ่ายทำ สเปเชียลเอฟเฟกต์ยังไม่ได้ใช้สควิบ ผู้ผลิตใช้นักแม่นปืนที่มีทักษะซึ่งใช้กระสุนความเร็วต่ำเพื่อทุบหน้าต่างหรือแสดงกระสุนที่พุ่งเข้าหาตัวละคร ไม่นานหลังจากการโจรกรรมรถไฟ ผู้ให้ข้อมูลวิลลี่ก็เห็นรายงานต่อเจ้าหน้าที่อีแวนส์ว่าเขายังไม่ได้แจ้งความใดๆ เกี่ยวกับเงินที่ถูกขโมยไป อีแวนส์ตอบว่า “เราไม่ได้ฝังกระป๋องอะไรเลย วิลลี่ คอยดูเถอะ” ด้วยเหตุนี้ อีแวนส์จึงพูดประชดประชันว่าสายลับไม่ได้ขโมยและฝังเงินไว้สำหรับตัวเอง ดังนั้นเงินก็ยังอยู่ที่นั่นที่ไหนสักแห่ง

เขาตีเสมอและต่อต้านพวกพ้องและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่มีความคิดเล็ก ๆ เทคโนแครต ขี้ขลาด พูดจาโผงผางและไร้ยางอายและเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่เปลี่ยนเส้นทางของเขา เมื่อโคดี้ก้าวสู่อาณาจักรในที่สุด ก็มาในตอนจบอันโด่งดัง – “Made it Ma อันดับต้น ๆ ของโลก! ” – เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าเขาหรือภาชนะเคมีขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านล่างเขาที่จุดประกายให้เกิดการเผาไหม้ อาชีพของ Raoul Walsh และ James Cagney ไม่เคยเหมือนเดิมหลังจาก White Heat ตามที่นักวิจารณ์หลายคนแนะนำ sardoni . ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักรนี้ เว็บดูหนัง