ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ we bought a zoo หนังชนโรง

มีเบนจามิน มีจริงๆ ดูหนังออนไลน์ และเขาและครอบครัวได้ซื้อสวนสัตว์จริงๆ สวนสัตว์ดาร์ตมัวร์ในเดวอน ประเทศอังกฤษ เปิดทำการในปี 2511 และปิดในปี 2549 จากนั้นถูกซื้อโดยตระกูลมี ในการนำข้อเท็จจริงเหล่านี้มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง “We Bought a Zoo” สิ่งที่คาเมรอน โครว์ทำทั้งหมดคือย้ายสวนสัตว์ไปที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ จัดหาทีมงานนักแสดงตัวละคร เพิ่มบทรัก 2 เรื่องและตัวร้าย ผลที่ได้คือสูตรมากเกินไปและไม่ได้รับความสนใจจากมนุษย์มากพอ

เรื่องย่อ We Bought A Zoo

ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีเสน่ห์เป็นทางเลือกสำหรับเทศกาลวันหยุด แมตต์ ดูหนังออนไลน์ เดมอนสร้างเบนจามิน มีที่แข็งแรงและน่ารัก ส่วนสการ์เลตต์ โจแฮ นสัน ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ดูแลสัตว์ของสวนสัตว์ ดูเหมือนจะไม่รู้เลยว่าเธออยู่ในบทภาพยนตร์ที่กำหนดให้จูบพระเอกไม่ช้าก็เร็ว เรายังเห็นแพทริก ฟูกิต ผู้เป็นอมตะในฐานะฮีโร่ของโครว์เรื่อง ” เกือบจะโด่งดัง ” ในฐานะสมาชิกคนหนึ่งของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ชื่อโรบิน โจนส์ เขาไม่เคยเห็นเขาโดยไม่มีลิงอยู่บนบ่า แม้ว่านั่นจะเป็นจุดสนใจเพียงอย่างเดียวของเขา (“เราจะทำอย่างไรให้ตัวละครโรบิ้นน่าสนใจ” “เขามักมีลิงอยู่บนบ่าเสมอ”)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในตอนต้นของภาพยนตร์ เบนจามิน มี หนัง Netflix ยังคงโศกเศร้าหลังจากการตายของภรรยาของเขา เขาเลี้ยงดูลูกๆ ของพวกเขา ดีแลน ( โคลิน ฟอร์ด ) ซึ่งอยู่ในช่วงวัยรุ่นตอนกลาง และโรซี (แม็กกี้ เอลิซาเบธ โจนส์) วัย 7 ขวบ ดีแลนถูกจับในข้อหาขโมยของในร้าน ส่วนเบนจามิน นักข่าวตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะออกจากเมืองใหญ่และเลี้ยงดู พวกเขาในประเทศ เขาพบบ้านในอุดมคติซึ่งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ค่อยๆ อธิบายว่ามาพร้อมกับโรงเลี้ยงสัตว์ของมันเอง สถานที่แห่งนี้เคยเป็นสวนสัตว์ส่วนตัว ปิดตัวลงด้วยเหตุผลเรื่องเงินและกฎระเบียบต่างๆ เคลลี่ ฟอสเตอร์ (โจแฮนส์สัน) ดูแลสัตว์เหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือจากปีเตอร์ (แองกัส แมคฟัดเยน) ชาวสกอตจอมพ่นท่อ และลิลี่ หลานสาววัยรุ่นของเคลลี่ ( เอล ลี่ ) Fanning ) ซึ่งดูเหมือนจะไม่รู้ตัวเลยว่าเธออยู่ในบทที่อาจกำหนดให้เธอจูบ Dylan ไม่ช้าก็เร็ว

นักเขียนเรื่องผจญภัย ผู้ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเลี้ยงดูลูกสองคน

Duncan น้องชายของเบนจามิน ( Thomas Haden Church ) ดูหนัง เป็นนักบัญชีที่แนะนำ Ben อย่างเร่งด่วนว่าอย่าซื้อสวนสัตว์ นั่นคือหน้าที่ของนักบัญชีที่ดี กี่ครั้งแล้วที่นักบัญชีของฉันขอร้องฉันว่า “โรเจอร์ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม อย่าซื้อสวนสัตว์!”

Kelly เป็นผู้หญิงที่ดูดี ดูหนังออนไลน์ 2022    (แต่เธอดูเหมือน Scarlett Johansson) แต่เธอทำธุรกิจทั้งหมดโดยอุทิศตนเพื่อสวัสดิภาพของสัตว์ เธอเห็นได้ว่าเบนจามินมีอะไรให้เรียนรู้อีกมาก หนึ่งในความแตกต่างประการแรกของพวกเขาคือสปาร์ เสือโคร่งเบงกอลแก่ที่อยู่ในอาการซึมเศร้า (เราทุกคนจะเป็นอย่างไรถ้าเราต้องอยู่คนเดียวเป็นเวลา 16 ปีในอพาร์ทเมนต์ที่มีประสิทธิภาพ) Spar ควรถูกวางลงหรือไม่? เคลลี่และเบ็นถกเถียงกันทางอารมณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

คนร้ายคือวอลเตอร์ เฟอร์ริส ( จอห์นไมเคิล ฮิกกิ้ นส์ ) หนัง ใหม่ เจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ที่รักษาทางทวารหนักซึ่งบังคับใช้มาตรฐานที่เข้มงวดเกี่ยวกับการดูแลและที่อยู่อาศัยของสัตว์ หนังออนไลน์ ฟรี วอลเตอร์เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัวและค่อนข้างซาดิสม์ ขู่ว่าจะปฏิเสธใบอนุญาตหากรั้วไม่ปฏิบัติตามในระยะเสี้ยวนิ้ว เขามีค่ามากสำหรับนักเขียนAline Brosh McKennaและ Crowe เอง โดยจัดหาอุปกรณ์เพื่อสร้างวิกฤตการณ์และเส้นตายต่างๆ ซึ่งเบนจามินและทีมงานของเขาซึ่งทำงานร่วมกันได้เริ่มสานสัมพันธ์กัน ในไม่ช้าความรักของลิลี่สาวน้อยน่ารักที่มีต่อสัตว์ก็เริ่มเป็นแรงบันดาลใจให้ดีแลนตัดสินใจและเริ่มรักสวนสัตว์

คุณคิดว่าหนังแบบนี้น่าจะเหมาะสำหรับคนรักสัตว์ หนัง2022 ไม่เท่าไร. สัตว์ส่วนใหญ่จะถูกจับไว้ที่ความยาวแขน เหมือนสัตว์ในสวนสัตว์ งูบางตัวเข้ามาใกล้ ลำดับที่เกี่ยวข้องกับลังงูพิษขนาดใหญ่ดูเหมือนจะประดิษฐ์ขึ้นอย่างสมบูรณ์

“เราซื้อสวนสัตว์” ทำให้ฉันนึกถึง ” The Descendants “ihdmovie ทั้งคู่เกี่ยวข้องกับพ่อที่ต้องเผชิญกับการเลี้ยงลูกสองคน (อายุเท่ากัน) หลังจากการตายของภรรยา ทั้งคู่มีดาราใหญ่เป็นผู้นำ ทั้งสองเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต หนึ่งมีฮาวายเป็นตัวประกอบ หนึ่งมีสวนสัตว์ “The Descendants” กำลังได้รับคำวิจารณ์ที่ดีที่สุดแห่งปี “เราซื้อสวนสัตว์” ไม่มาก คาเมรอน โครว์ได้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ที่นี่ ส่วนต่างๆ เข้ากันได้ง่ายเกินไป โครงเรื่องหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเรารู้สึกถึงพลังงานแท้จริงระหว่างผู้เล่นเพียงเล็กน้อย มันอยู่ในระดับความทะเยอทะยานที่ต่ำกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *