ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ White Hot ดูหนังออนไลน์ 4k

ในช่วงท้ายของ ดูหนังออนไลน์ White Hot: The Rise & Fall of Abercrombie & Fitchซึ่งเป็นสารคดีที่วุ่นวายและไม่สม่ำเสมอจากNetflixนักประวัติศาสตร์ Dr. Treva Lindsey สังเกตว่าแบรนด์ไลฟ์สไตล์ “อเมริกันล้วน” ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่ปรารถนา เป็นพิเศษ” ของสังคมที่มันเจริญรุ่งเรือง

ถ้อยแถลงที่ต่อเป็นชุดความคิดเห็นอื่นๆ ที่คล้ายกัน ก่อให้เกิดคำถามที่น่าสนใจที่สารคดีเกี่ยวกับการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ การทำลายล้าง และการปรับปรุงใหม่ควรถาม แต่ไม่เคยถาม: ทำไมAbercrombie & Fitch มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติภารกิจกีดกัน

ความนิยมและความเสื่อมโทรมของแบรนด์

เอกสารนี้ล้อมรอบหัวข้อด้วยการผสมผสานระหว่างดูหนังออนไลน์ ความน่าหลงใหล ความเคารพ และความขยะแขยงเล็กน้อย Alison Klayman ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ซึ่งล่าสุดเพิ่งกำกับเรื่องJagged ของ HBO ได้รวบรวมวิทยากรหลากหลาย ตั้งแต่นักประวัติศาสตร์อย่างลินด์ซีย์และนักข่าวอย่างโรบิน กิฟฮาน นักวิจารณ์แฟชั่นรางวัลพูลิตเซอร์ ไปจนถึงอดีตพนักงานและนักเคลื่อนไหว (Klayman อำนวยการสร้างร่วมกับ Emmet McDermott ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็นบรรณาธิการที่  The Hollywood Reporterเช่นเดียวกับ Hayley Pappas) อาสาสมัครนั่งอยู่หน้ากล้องและพร้อมที่จะเปิดเผยประสบการณ์และความคิดเห็นเกี่ยวกับแบรนด์ที่สร้างความมั่งคั่งจากความนิยม — หรือบางทีคำว่าอนุรักษ์นิยม -ภาพลักษณ์เฉพาะของอเมริกาผิวขาวก่อนที่ Abercrombie & Fitch จะสื่อถึงคำว่า “เท่” ซึ่งเป็นคำที่ใช้บ่อยในภาพยนตร์ มันเป็นทั้งแรงบันดาลใจและการปฏิบัติ ร้านนี้ก่อตั้งในปี 1892 เป็นสถานที่ที่ผู้ชายอย่าง Teddy Roosevelt และ Ernest Hemingway ซื้ออุปกรณ์ตกปลา หนังสือ และครีมโกนหนวด รูปภาพของแคตตาล็อกเก่าแสดงถึงแบรนด์ที่มุ่งมั่นส่งเสริมวิถีชีวิตที่สุภาพและสมบุกสมบันไปพร้อมๆ กัน เมื่อบริษัทตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เจ้าพ่อค้าปลีก Leslie Wexler ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ Victoria’s Secret และ Bath & Body Works ก็ดึงบริษัทกลับมาจากจุดเดิม เขาซื้อมันในปี 1988 และจ้าง Mike Jeffries เป็น CEO ในปี 1992

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การติดตั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่สำหรับ Abercrombie & Fitch ซึ่งอยู่ระหว่างความเซ็กซี่ของ Calvin Klein และ Ralph Lauren ที่อนุรักษ์นิยมมากกว่า มันเร้าใจแต่ติดดิน เซ็กซี่แต่เข้าถึงได้ มันทำให้คำจำกัดความของคำว่า “เจ๋ง” แคบลงและทำให้ผู้บริโภครู้สึกแย่ที่ไม่เหมาะกับมัน กลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัท — ร้านค้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี นิตยสารรายไตรมาส ตัวแทนประจำมหาวิทยาลัย — รู้สึกคุ้นเคยในยุคนี้ที่แบรนด์เป็นไลฟ์สไตล์ที่ทำการตลาดให้กับคุณโดยผู้มีอิทธิพลในระดับจุลภาคและระดับมหภาค แต่ในขณะนั้นมันค่อนข้างล้ำสมัย

White Hotซึ่งเคลื่อนไหวตามลำดับเวลาคร่าวๆ หนัง Netflix พิจารณาว่ากลยุทธ์การส่งเสริมการขายนี้ ซึ่งรวมถึงการจ้างช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่างBruce Weberนั้นสร้างกระแสฮือฮาไปทั่วแบรนด์ได้อย่างไร สิ่งเดียวที่ดีกว่าการเป็นเจ้าของ Abercrombie คือการทำงานที่นั่น

สารคดีเกี่ยวกับการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ การทำลายล้าง 

Klayman เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากการติดตาม ดูหนัง ความนิยมของแบรนด์ไปสู่การสังเกตการล่มสลาย ขณะที่เธอและทีมเจาะลึกแบรนด์ในฐานะนายจ้าง การสัมภาษณ์อดีตพนักงานจับใจความที่ดึงดูดใจของแบรนด์สำหรับกลุ่มประชากรเป้าหมาย (อายุ 18 ถึง 22 ปี) และผู้ที่อายุน้อยกว่า โดยบอกเป็นนัยว่าแบรนด์นี้หล่อหลอมแนวคิดของการเป็นคนอเมริกันอย่างไร แต่อาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเสียงทั้งหมดและเรื่องราวต่างๆ ของพวกเขา ซึ่งสัมผัสกับความล้มเหลวของแบรนด์ที่แตกต่างกันและหนักพอๆ กัน ตั้งแต่วิธีปฏิบัติในการจ้างงานไปจนถึงวัฒนธรรมในที่ทำงาน การแก้ไขที่เข้มงวดขึ้นและโครงสร้างที่เหนียวแน่นมากขึ้นจะช่วยได้

แดกดันแนวทางการจ้างงานและวัฒนธรรมในที่ทำงานของ Abercrombie ดูหนังออนไลน์ 2022    ก็เป็นภาพสะท้อนของอเมริกาโดยรวมเช่นกัน Klayman ตรวจสอบเกณฑ์ที่ร้านค้าแต่ละแห่งต้องปฏิบัติตามเมื่อพิจารณาว่าใครสามารถเป็นตัวแทนของแบรนด์ได้ เดรดล็อกไม่เหมือนกับโซ่ทอง นาฬิกาจะต้องพูดน้อย การตัดผมแบบ “คลาสสิก” – ไม่เคยกำหนด – ก็โอเคเช่นเดียวกับเครื่องประดับที่ “บอบบาง” สำหรับผู้หญิง พนักงานที่เราได้ยินจากการกลับมาครั้งก่อน ครั้งนี้จะเปิดเผยความเกี่ยวข้องของพวกเขาในการฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่มกับ Abercrombie & Fitch ในปี 2546 สำหรับการเลือกปฏิบัติต่อใครก็ตามที่ไม่ใช่คนผิวขาว แบรนด์กำลังขายความฝันที่ไม่ได้สัญญากับทุกคน

ในปี 2558 ศาลสูงสหรัฐจะตัดสินคดีหนังออนไลน์ ฟรี การเลือกปฏิบัติอีกคดีหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการฟ้องซาแมนธา เอลาฟ หญิงมุสลิมที่ถูกปฏิเสธไม่ให้ทำงานที่ร้าน Abercrombie ในเมืองทัลซา รัฐโอกลาโฮมา เนื่องจากเธอสวมผ้าคลุมศีรษะในการสัมภาษณ์ เธอปรากฏตัวในสารคดีด้วย โดยเล่าถึงการเดินทางของเธอขึ้นสู่ศาลสูงสุดในแผ่นดินนี้ และน่าสังเกตว่า ผู้พิพากษาคลาเรนซ์ โธมัส มีความเห็นที่ไม่เห็นด้วยเพียงหนึ่งเดียวได้อย่างไร และทั้งการสนับสนุนและฟันเฟืองที่เธอต้องเผชิญระหว่างทาง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Abercrombie & Fitch มักจะรวมการเหยียดผิวของพวกเขาด้วยหนัง ใหม่วลีที่คลุมเครือ คำว่า “เท่” และ “คลาสสิก” ถูกนำมาใช้อย่างจริงจัง ในขณะที่ความหมายของคำเหล่านี้ยังคงเข้าใจยาก แม้ว่าWhite Hot จะ เรียกเก็บเงินในฐานะงานแสดงสินค้า แต่ความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดนั้นมาจากการวิเคราะห์ Abercrombie & Fitch ตามเงื่อนไขของตัวเอง รหัส “เย็น” และ “คลาสสิก” แท้จริงแล้วมีไว้เพื่ออะไร ความกังวลใดที่แบรนด์ใช้เพื่อทำให้ผู้คนยอมรับวิสัยทัศน์เฉพาะด้านสุนทรียภาพและความปรารถนาที่เป็นสากล แบรนด์เช่นเดียวกับอเมริกาที่ต้องการปกป้องและอนุรักษ์ไว้ เติบโตได้ด้วยการขจัดปัญหาและความยุ่งเหยิง — และยังคงเป็นเช่นนั้นอยู่จนถึงตอนนี้

ในปี 2560 Abercrombie & Fitch ได้ว่าจ้าง หนัง2022 Fran Horowitz-Bonadies เป็น CEO “การก้าวไปข้างหน้าของแบรนด์ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป” เธอกล่าวในการสัมภาษณ์ของ CNBC ในปีนั้น มุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงของบริษัท เธอกล่าวเสริมว่า “เราไม่ใช่แบรนด์ที่เราเคยเป็นอีกต่อไป เราสามารถล้างทำความสะอาดช่องทางโซเชียลของเราได้ ล้างประวัติ”

การ “ลบล้าง” ประวัติศาสตร์ของแบรนด์ ดังที่ ihdmovie Horowitz-Bonadies กล่าวไว้ เป็นเรื่องที่น่ายินดีแต่ไม่น่าแปลกใจ อเมริกาเป็นประเทศที่หมกมุ่นอยู่กับการสร้างใหม่ เปลี่ยนแปลงโดยขาดความรับผิดชอบ ตอนนี้ Abercrombie & Fitch ยืนหยัดที่จะสูญเสียเงิน ตอนนี้พวกเขาไม่สามารถถูกกีดกันโดยไม่มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงได้อีกต่อไป พวกเขาตัดสินใจที่จะย้ายไปในทิศทางอื่น แต่จะมีประโยชน์อะไรในอนาคตที่ไม่ต่อสู้กับอดีต? นั่นเป็นคำถามที่ฉันอยาก ให้ White Hotพยายามตอบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *