ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Waves หนังใหม่ hd

“คลื่น” ยังสามารถเรียกได้อย่างแม่นยำว่า “ดูหนังออนไลน์ ระลอกคลื่น” มันเกี่ยวกับการที่การตัดสินใจที่เลวร้ายหลายๆ อย่างรวมกันหลายๆ ครั้งสามารถส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจที่ดีได้ในที่สุด Trey Edward Shultsเขียนและกำกับการแสดงความเห็นอกเห็นใจเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติของมนุษย์—ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดอันยิ่งใหญ่ที่แทบจะจินตนาการไม่ได้ แต่ยังสวยงามอย่างเหลือเชื่อ และในที่สุดก็รู้สึกเหมือนเป็นการเรียกร้องให้มีความเมตตาและการให้อภัย แม้หลังจากชกหนึ่งสองของ “ กฤษณะ ” และ “ มันมาในเวลากลางคืน” “เวฟส์” มีความทะเยอทะยานและมั่นใจอย่างคาดไม่ถึง ผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ที่ควบคุมความสามารถของเขาอย่างเต็มที่และใช้มันเพื่อท้าทายตัวเอง นี่เป็นภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งและลึกซึ้งกว่าละครตัวละครทั่วไปของคุณ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่ยากจะเดินจากไปโดยไม่ตรวจสอบความคับข้องใจและความเศร้าโศกของคุณเอง ระลอกคลื่นยังคงดำเนินต่อไป

รีวิวหนัง “Waves” ณ วันที่คลื่นความบอบช้ำเข้าซัดชีวิต

“คลื่น” เปิดขึ้นอย่างสนุกสนาน กล้องของ Shults ดูหนังออนไลน์ นำทางโดยDrew Daniels ผู้กำกับภาพประจำของเขา ร่อนผ่านชีวิตของวัยรุ่นฟลอริดาที่หล่อเหลา มีความสุข และประสบความสำเร็จชื่อ Tyler ( Kelvin Harrison Jr.) น้องสาวของไทเลอร์เป็นสาวหวานชื่อเอมิลี่ ( เทย์เลอร์ รัสเซลล์ ) และเขามีแม่เลี้ยงที่คอยสนับสนุนชื่อแคทเธอรีน (เรนี เอลิส โกลด์สเบอร์รี่) และแฟนสาวชื่ออเล็กซิส (อเล็กซ่าเดมี) Shults จับภาพชีวิตของ Tyler ด้วยกล้องที่ลื่นไหล ถ่ายทอดการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของวัยเยาว์และความสุขที่ไร้ขอบเขต เขาเป็นนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จในความสัมพันธ์ที่มีความรัก แน่นอนว่าเขาชนหัวกับพ่อที่เข้มงวดชื่อโรนัลด์ ( สเตอร์ลิงเค. บราวน์) แต่พ่อชี้ให้เห็นว่าชายหนุ่มผิวดำต้องทำงานหนักกว่าคนผิวขาวถึงสิบเท่า เขาดูเหมือนผู้ชายที่นักบำบัดโรคในอนาคตจะด่าว่าเป็นคนใจร้าย แต่เชื่ออย่างตรงไปตรงมาว่าเขากำลังทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกชายประสบความสำเร็จ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แล้วโลกของไทเลอร์ก็พังทลาย อาการบาดเจ็บที่ไหล่อาจทำให้เขาตกงานในปีสุดท้ายและแม้แต่โอกาสในการเรียนในวิทยาลัย และไทเลอร์ไม่มีโครงสร้างหรือทักษะที่ให้การสนับสนุนเพื่อรับมือกับแผนการชีวิตของเขาที่ถูกรื้อทิ้งทั้งหมด เขาไม่ได้บอกใครเลย ปล่อยยาแก้ปวดและค่อยๆ แยกออกที่ตะเข็บ จากนั้นเขาก็พบว่าอเล็กซิสกำลังตั้งครรภ์ เขาอยู่ในที่ที่พังพินาศอยู่แล้ว และ “คลื่น” ก็พุ่งเข้าหาโศกนาฏกรรม ก่อนที่จะลุกขึ้นมากลายเป็นหนังอีกเรื่องไปเลย ไม่ต่างจากนิยายที่เปลี่ยนตัวเอกหลังจากครึ่งแรก เราตระหนักดีว่านี่ไม่ใช่แค่เรื่องราวของไทเลอร์เท่านั้น

คลื่นใต้น้ำลูกใหญ่ วิธีเปล่งเสียงของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน

เช่นเดียวกับที่เขาทำกับ “It Comes at Night” Shults ดูหนัง เล่นกับอัตราส่วนภาพ ทำให้อัตราส่วนจอกว้างของ Tyler กระชับขึ้นในขณะที่โลกเริ่มถล่มลงมาที่เขา แต่นี่ไม่ใช่เคล็ดลับการมองมาที่ฉัน หนัง Netflix เป็นหนึ่งในตัวเลือกการสร้างภาพยนตร์มากมายที่ส่งผลต่อวิธีที่ “Waves” เข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของคุณ ในบางครั้งโดยที่คุณไม่รู้ตัว ควบคู่ไปกับการเปลี่ยนจานสีและการใช้คะแนนเพิ่มความตึงเครียดโดยAtticus Ross & Trent Reznorอย่างมีประสิทธิภาพ “Waves” เป็นหนังยาวที่อดทน แต่ Shults ตอบแทนความอดทนนั้นด้วยช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้ายซึ่งมีช่วงเวลาทางอารมณ์ที่จะรู้สึกว่ามีการบิดเบือนและประโลมโลกในงานที่น้อยกว่า แต่สะท้อนที่นี่เพราะว่าเรารู้มากเพียงใด อักขระเหล่านี้

การเล่าเรื่องที่หนาแน่นและซับซ้อนแบบนี้ต้องอาศัยความไว้วางใจในตัวนักแสดงเป็นอย่างมาก และนักแสดงของ Shults ก็ตอบแทนที่ไว้วางใจกับผลงานที่ดีที่สุดแห่งปีบางส่วน ดูหนังออนไลน์ 2022    แฮร์ริสันได้การแสดงที่ “ฉูดฉาด” โดยไม่มีคำพูดที่ดีกว่านี้ แต่เขาไม่ใช่คนที่โดดเด่นเพียงคนเดียวในที่นี้ จริงๆ แล้วคือเทย์เลอร์ รัสเซลที่รู้สึกเหมือนถูกเปิดเผย นักแสดงสาวเพียงไม่กี่คนสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้มากมายด้วยท่าทางกังวลหรืออ้อมกอดอันอบอุ่น เธอมีฉากเพียงไม่กี่ฉากก่อนที่เธอจะถูกขอให้แบกรับภาระทางอารมณ์ที่หนักอึ้ง แต่เธอก็ถือมันไว้อย่างสง่างามและเคลื่อนไหวได้ และบราวน์ก็มีฉากสองสามฉากที่เผยให้เห็นความลึกของตัวละครที่เขาพบที่นี่เช่นกัน เช่นเดียวกับละครดีๆ หลายๆ เรื่อง คุณสามารถเห็นงานเบื้องหลังที่นักแสดงทำ บราวน์ไม่ได้แค่แสดงตัวและแสดงบทเท่านั้น แต่เขายังเล่นเป็นตัวละครที่สมบูรณ์และสมบูรณ์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“Waves” หนัง ใหม่ นั้นท้าทายสายตาในรูปแบบที่จะทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับการตัดต่อภาพยนตร์สิ้นปี 2019 ที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ทำให้ฉันตะลึงมากที่สุดคือจำนวนที่ Shults แม้จะอายุเพียง 30 ปี หนังออนไลน์ ฟรี ได้ค้นพบวิธีสร้างสมดุลระหว่างบทเพลงและ มนุษย์. บางคนจะเปรียบเทียบกับ งานของ Barry Jenkinsและสภาพแวดล้อมในฟลอริดาก็เพิ่มขึ้น แต่ Shults มีเสียงของเขาเอง เป็นสิ่งที่พิจารณาการตัดสินใจทางเทคนิคทั้งหมดอย่างรอบคอบ การออกแบบเสียงที่นี่ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่จากนั้นก็ให้เหตุผลทั้งหมด เขาพบวิธีที่จะแต่งงานกับความขี้เล่นทางเทคนิคของเขากับการแสดงที่เขาดึงมาจากนักแสดงที่สมควรได้รับรางวัล

เมื่อเราอายุ 18 ปี ihdmovie เราคิดว่าเราอยู่ยงคงกระพัน หนัง2022 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของนักกีฬาดาวเด่น ไทเลอร์ตะโกนตามจริงว่า “ฉันไม่สามารถล้มลงได้” กับเพื่อนร่วมทีมของเขาก่อนการแข่งขันมวยปล้ำ ใช่ ไทเลอร์ คุณทำได้ และไม่ใช่ทุกคนที่มีความแข็งแกร่งทางอารมณ์ที่จะรับมือเมื่อชีวิตพาพวกเขาตกต่ำ หรือรับมือเมื่อพวกเขาทำผิดพลาดร้ายแรง และภาพยนตร์ของ Shults ก็ระมัดระวังที่จะเปิดเผยว่าสิ่งนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของไทเลอร์หรือในบ่อน้ำ -ความหมายแต่สร้างความเสียหายอย่างล้ำลึกจากพ่อของเขา ซึ่งก็เป็นความผิดพลาดเช่นกัน เราทุกคนทำให้พวกเขา แต่แม้ความผิดพลาดเหล่านั้นจะนำไปสู่ความสง่างาม การให้อภัย และความสวยงาม พวกเขาสามารถนำไปสู่การรับรู้ว่าคลื่นที่ซัดเข้าหาชายหาดจะค่อยๆ หายไป กลับสู่ความสงบของมหาสมุทร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *