ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tchaikovsky’s Wife ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หากจะพูดว่านักแต่งเพลงชาวรัสเซียผู้ยิ่งใหญ่ในดูหนังออนไลน์ ศตวรรษที่ 19 Pyotr Ilyich Tchaikovsky แต่งงานกับ Antonina Miliukova ภรรยาของเขา ก็เหมือนรถไฟชนกัน มันเหมือนกับรถไฟที่โดน 747 ชนอย่างกระทันหัน จากนั้นบินออกจากรางของสะพาน ซึ่งมันชนเข้ากับเรือและทำให้เกิดการระเบิดที่ระเบิดสะพานด้วย

สหภาพแรงงานเป็นความหายนะที่บันทึกไว้ในชีวประวัติมากมายเกี่ยวกับชีวิตของนักดนตรี เช่นเดียวกับในบันทึกของ Antonina ซึ่งเธอเขียนขึ้นจากโรงพยาบาลบ้า และในอัตชีวประวัติของ Modest น้องชายของ Tchaikovsky มันเป็นเรื่องของค่ายหนังของ Ken Russell เรื่องThe Music Lovers ในปี 1971 ที่มีข้อหาทางเพศ โดยมี Richard Chamberlain และ Glenda Jackson รับบทต่อต้านคู่รักที่ทรมาน

การประกวดเมืองคานส์ครั้งล่าสุดของเขา

“ความทรมาน” คือคำสำคัญอย่างแน่นอนในภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Tchaikovsky’s Wife ของนักเขียน-ผู้กำกับคิริลล์ เซเรเบรนนิคอฟที่แผ่กิ่งก้านสาขาและเหนื่อยล้าซึ่งแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ที่หินที่สุดจากมุมมองของอันโตนินา แม้ในขณะที่เธอโกรธมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ภาพยนตร์ชีวประวัติสองชั่วโมงบวกที่ยาวและดราม่าเกินจริงนี้นำเสนอการสร้างภาพยนตร์ที่ประณีต ในฉากที่ความโรแมนติกของดนตรีของไชคอฟสกีพบกับการเคลื่อนไหวของกล้องที่ลื่นไหลซึ่งจับภาพการกระทำในฉากที่จัดฉากอย่างมีศิลปะ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Serebrennikov ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งเล่นการแข่งขัน Cannes เมื่อปีที่แล้วกับPetrov’s Flu ที่คลั่งไคล้ และเมื่อไม่กี่ปีก่อนกับLeto – ควบคุมนักแสดงทั้งมวลโดยมี Alena Mikhailova เป็น Antonina หนัง Netflix พร้อมด้วยผู้กำกับเวทีที่ประสบความสำเร็จซึ่งเขาก็เป็นเช่นกัน ในทางเทคนิคแล้ว มันเป็นภาพยนตร์ที่ดีทั้งในแง่ของการแสดงและการมีส่วนร่วมอย่างมีฝีมือ รวมถึงงานกล้องที่น่าประทับใจและโลดโผนโดย Vladislav Opelyants

ปัญหาคือแม้ว่าผู้ชมจะไม่รู้ว่าไชคอฟสกี (แสดงโดยโอดิน ไบรอน) เป็นเกย์ ดังนั้นความคิดทั้งหมดของการแต่งงานกับผู้หญิงจึงเป็นเพียงเรื่องตลกโดยสิ้นเชิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยสร้างความตึงเครียดที่ยั่งยืนระหว่างสามีและ ภรรยา — หรืออื่น ๆ ระหว่าง Antonina และใครก็ตามที่เธอหมั้นหมายด้วย รวมถึงทนายความด้านการหย่าร้างที่เธอเริ่มมีความสัมพันธ์ในทางที่ผิดหลังจากการแต่งงานพังทลาย

บันทึกเหตุการณ์การแต่งงานที่เลวร้ายระหว่างนักแต่งเพลง

ภรรยาของไชคอฟสกีติดตามตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์จาก หนัง hd สมัยที่เธอเป็นนักดนตรีรุ่นใหม่ เมื่อเธอได้เห็นนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วและรู้สึกหลงใหลจนถึงวินาทีที่เธอโน้มน้าวให้เขาแต่งงานกับเธอ จนถึงหลายปีต่อมาเมื่อเธอสูญเสียทั้งสามีและ ความคิดของเธอ. เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอพาร์ทเมนต์หรูหราหลายแห่งในมอสโกวหรือเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มีเปียโนอยู่ในห้องนั่งเล่นเสมอ เต็มไปด้วยเพลง Sturm und Drang แต่ก็ค่อนข้างน่าเบื่อเช่นกัน ประเด็นสำคัญคือการรักร่วมเพศของนักแต่งเพลงถูกซ่อนไว้ อย่างน้อยก็จาก Antonina ประมาณครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์ แต่เมื่อมันออกมา มันทำให้เธอประหลาดใจเท่านั้น และเรื่องทั้งหมดก็ดูค่อนข้างน่าสมเพช

นั่นอาจเป็นสิ่งที่เซเรเบรนนิคอฟกำลังเผชิญอยู่: ทั้งอันโตนินาและไชคอฟสกีดูเหมือนบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์น้อยกว่าคู่ที่ขี้น้อยใจ ทะเลาะเบาะแว้ง และหลงผิดโดยสิ้นเชิงกับสมาชิกชนชั้นนายทุน ดูหนังออนไลน์ 2022    บางครั้งเปลี่ยนมาใช้การสนทนาภาษาฝรั่งเศสเหมือนที่ปัญญาชนชาวรัสเซียทำในตอนนั้น ผู้สร้างภาพยนตร์ทำให้พวกเขาดูเหมือนมนุษย์มากกว่าที่จะเป็นอนุสาวรีย์ โดยพยายามสร้างความเห็นอกเห็นใจต่อแอนโตนินา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากแรกๆ ที่ไชคอฟสกีต้องการแรงบันดาลใจทางดนตรีของเธอเหมือนแมลงวันน่ารำคาญ แมลงวันเป็นตัวหลักที่ปรากฏหลายครั้งตลอดทั้งเรื่อง

ในขณะที่ละครเข้าสู่กระแสฮิสทีเรียมากขึ้นเรื่อยๆหนังออนไลน์ ฟรี โดยแอนโตนินาผู้เคร่งศาสนาปฏิเสธที่จะยุติการแต่งงานที่จบลงก่อนที่จะเริ่มด้วยซ้ำ มันตอกกลับถึงข้อความที่แสดงออกมาตั้งแต่ต้น: ในสังคมศักดินาแบบปิตาธิปไตยเช่นวันที่19 -ศตวรรษที่รัสเซีย แอนโตนินาต้องถึงวาระเพราะหลงรักผู้ชายที่ไม่มีวันรักเธอกลับ — หรือเพียงในรูปแบบของ “ความรักที่เงียบสงบ” อย่างที่เขาพูดเมื่อเขายอมรับมือของเธอในที่สุด — ในขณะที่ปีเตอร์ต้องถึงวาระ รักกับผู้ชายเท่านั้น ทั้งคู่จะต้องทนทุกข์กับสถานการณ์นี้ อย่างแรกคือต้องแยกจากกันตลอดชีวิต อย่างหลังต้องใช้ชีวิตส่วนตัวแบบหลบๆ ซ่อนๆ ซึ่งเต็มไปด้วยความหดหู่ใจและเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ทุกอย่างหนักหนาและเป็นความจริงมาก หนัง ใหม่ แต่ไม่จำเป็นต้องเพียงพอที่จะกระตุ้นให้เกิดคุณลักษณะ 145 นาที ค่อนข้างน่าผิดหวังที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังล้มเหลวในการมุ่งความสนใจไปที่ความสามารถทางดนตรีของไชคอฟสกีโดยตรง โดยมีท่อนของSwan LakeและFrancesca da Riminiผสมผสานกับเพลงประกอบที่วุ่นวายและได้แรงบันดาลใจจาก Daniil Orlov ด้วยการยึดติดกับ Antonina ซึ่งอยู่เคียงข้างผู้แต่งเพลงเพียงไม่กี่เดือนก่อนที่เขาจะมีอาการทางประสาทและหนีไป ผู้กำกับไม่เคยมีโอกาสเปิดเผยอัจฉริยะที่แท้จริงของ Pyotr ภาพยนตร์ที่สร้างจากมุมมองที่คล้ายกัน ภาพเหมือนของ Straub และ Huillet ในปี 1968 เรื่อง The Chronicle of Anna Magdalena Bachทำได้เพียงแค่นั้น และในระดับที่เจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้น

จุดที่ภรรยาของไชคอฟสกีสร้างความประทับใจคือฉากไม่กี่ชิ้น หนัง2022 บางชิ้นที่ล่วงลับไปแล้วมีลวดลายวิจิตรศิลป์ — ไม่ต้องพูดถึงนักเต้นชายเปลือยกายที่สวมหมวกแก๊ปของกะลาสีเรือ — ที่ Serebrennikov จับภาพความเจ็บปวดรวดร้าวต่อเนื่อง กล้องถ่ายภาพ หมุนวนไปมาเมื่อกลางวันเปลี่ยนเป็นกลางคืน และชีวิตของ Antonina ก็แย่ลงเรื่อยๆ ฉากในบ้านชนบทนอกเมืองเคียฟ ซึ่งเธอได้รับจดหมายซึ่งนักแต่งเพลงพยายามทิ้งเธออย่างถาวร ถูกยิงด้วยแสงเทียนบางส่วน และคล้ายกับภาพวาดในศตวรรษที่ 19 ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้สี เงา และพื้นที่

ฉากที่ดียิ่งกว่านั้นเกิดขึ้นในช่วงกลางของเรื่อง ihdmovie เมื่อแอนโตนินาไปส่งสามีของเธอที่สถานีรถไฟ ซึ่งอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย ครั้งเดียว เนื่องจากพวกเขาแทบไม่ได้อยู่ด้วยกันเลย กล้องติดตามเธอไปมาข้ามชานชาลา จากนั้นเข้าไปในสถานี ซึ่งเราเห็นทหารกลุ่มหนึ่งสะท้อนอยู่ในหน้าต่าง หนึ่งในนั้นดึงดูดเจ้าสาวสาวอย่างชัดเจน ชั่วขณะหนึ่ง เราได้เห็นว่าชีวิตของ Antonina จะเป็นอย่างไรหากเธอไม่ยึดติดกับชายผู้ซึ่งหลบหน้าเธอตลอดไป ไม่เพียงปิดผนึกความหายนะของเธอเท่านั้น แต่ในบางแง่มุม รวมถึงเขาด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *