ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ To Leslie หนังฟรี

ในอารัมภบทสั้น ๆ ที่คมชัดของTo Leslie ดูหนังออนไลน์ สามารถเข้าใจชื่อตัวละครที่เฉลิมฉลองได้ เธอถูกลอตเตอรี่มูลค่า 190,000 ดอลลาร์ ซึ่งมากพอที่จะสร้างความแตกต่างให้กับแม่เลี้ยงเดี่ยวชนชั้นแรงงานในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเท็กซัส และยังมีบางสิ่งที่ตึงเครียดและสิ้นหวังเกี่ยวกับความตื่นเต้นของเธอต่อหน้ากล้องทีวี ซึ่งเป็นสัญญาณว่าเธอจะไม่พาตัวเองและลูกชายวัยรุ่นไปที่ถนนอีซี่สตรีท และมันก็เป็นเช่นนั้น เมื่อการดำเนินเรื่องหลักของละครที่ละเอียดถี่ถ้วนเริ่มต้นขึ้น หกปีต่อมา เลสลี่ก็ตกต่ำลงเรื่อยๆ ดื่มหนักและห่างเหินจากลูกชายของเธอ เธอถูกโยนออกจากโรงแรมที่เธออาศัยอยู่ เธอไม่ได้ไปอย่างเงียบ ๆ

เลสลี่รับบทโดยแอนเดรีย ไรส์โบโรห์ผู้ซึ่งปรากฏตัวในเกือบทุกฉากและมอบการแสดงที่ไม่ธรรมดาในเสี้ยววินาทีต่อวินาทีแห่งความหวังและการรับรู้ตนเองที่ค่อยๆ เลือนลางท่ามกลางความสิ้นหวัง การแตกสลาย และการหลงผิดในตนเอง . To Leslieเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการชนจุดต่ำสุด แต่ยังเป็นเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยความสง่างาม — และแม้ภายใต้สุนทรียภาพที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยชีวิตชีวา แต่งแต้มด้วยเทพนิยายเล็กน้อย Prince Charming ก็มาในรูปแบบเรียบง่ายและส่งผลต่อMarc มารอนผลงานจากบทภาพยนตร์ที่ Ryan Binaco ( 3022 ) เขียนขึ้นเพื่ออุทิศให้กับแม่ของเขา ผู้ช่วย Michael Morris ผู้ซึ่งนำประสบการณ์มากมายในการกำกับและผลิตรายการโทรทัศน์เป็นตอนมาสู่การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ (ผลงานของเขา ได้แก่Better Call Saul , Billions , Shameless , House of การ์ดและสายเลือด ) ไม่ขีดเขียนผิด ละครเชิงสังเกตการณ์เปิดตัวในยุคก่อนดิจิทัลที่ไม่ระบุรายละเอียด นำมาสู่ชีวิตด้วยการแสดงของโรงไฟฟ้ารวมถึงผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของ Emma Rose Mead และ Nancea Ceo การศึกษาตัวละครสุดตื่นเต้นที่บันทึกโดย DP Larkin Seiple ด้วยฟิล์มขนาด 35 มม. และตัดต่ออย่างละเอียดโดย Chris McCaleb, To Leslieหวนนึกถึงภาพยนตร์อินดี้อเมริกันยุค 1970 ที่ยากจะลืมเลือน

ดูหนังออนไลน์ผู้หญิงที่ถูกบังคับให้กลับไปยังบ้านเกิดของเธอ

ลำดับเครดิตเปิดของภาพนิ่งถ่ายทอดพื้นฐานของชีวิตของเลสลี่ ดูหนังออนไลน์ — ความเบิกบานในโรงเรียนมัธยมปลาย ความเป็นแม่ที่ยังเด็ก ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม ตอนนี้กระเป๋าเดินทางสีชมพูอ่อนที่บรรจุทรัพย์สินทางโลกทั้งหมดของเธอเป็นสัญลักษณ์ของความโดดเดี่ยวของเธอ แต่ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมโยงถึงอดีตของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เนื้อหาในนั้นมีกระดาษขาดรุ่งริ่งที่มีข้อมูลการติดต่อที่เขียนด้วยลายมือของเจมส์ (โอเว่น ทีก) ลูกชายวัย 19 ปีของเธอซึ่งทำงานก่อสร้างในเมืองใหญ่ที่ไม่มีชื่อ เขาพบเธอที่นั่นในตอนท้ายของการนั่งรถบัส เธอหมอบอยู่ในเงามืดก่อนที่เขาจะเดินเข้ามาหาเธอ ด้วยความระแวดระวังที่บอบช้ำในทุกการมองของเขา Teague สื่อสารความรู้สึกกังวลใจและความรักของตัวละครของเขาโดยไม่พูดอะไร เจมส์กังวลเกี่ยวกับแม่ของเขา แต่ยังเกี่ยวกับตัวเขาเองด้วย เนื่องจากเลสลี่เป็นคนเอาแต่ใจและเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังตั้งแต่อายุยังน้อย

มีบางสิ่งที่ตึงเครียดและสิ้นหวังเกี่ยวกับความตื่นเต้นของเธอ

เจมส์ตั้งกฎพื้นฐาน — กุญแจสำคัญในหมู่พวกเขา: ห้ามดื่ม — ดูหนัง นั่นคือเลสลี่จะหยุดพักทันที แย่งชิงเงินสดผ่านตู้เสื้อผ้าของดาร์เรน เพื่อนร่วมห้องของเขา ความเข้าใจร่วมสมัยของเราเกี่ยวกับการเสพติดว่าเป็นความเจ็บป่วย ถึงเลสลี่ไม่เหยียบเบา ๆ ว่าคนติดยาเสพติดก่อกวนและทำลายล้างได้อย่างไร เป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่ใกล้ ๆ ได้รับการสนับสนุนจาก Darren และด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจ — และความรู้สึกที่ปลุกเร้าของผู้ชมที่อาจขัดแย้งเช่นเดียวกับตัวเขาเอง — James ส่งแม่ของเขากลับไปยังบ้านเกิดในเท็กซัสของเธอ เป็นที่ที่เธอกลัวที่สุดในโลก ภายในขอบเขตแคบๆ การกระทำในอดีตของเธอและผลสะท้อนกลับยากที่จะหลีกหนี และเธออยู่ในจุดที่หากเธอมีรายการลำดับความสำคัญ การรับผิดชอบต่อการกระทำของเธอจะไม่อยู่ในหมู่พวกเขา

กลับบ้านเธอถูกหลอกหลอนและหลอกหลอน ไม่มีอะไรนอกจากความบาดหมางระหว่างเธอกับอดีตเพื่อนสนิทที่รับเธอเข้ามาตามคำขอของเจมส์ ดัทช์ (สตีเฟน รูท) และแนนซี่ (แอลลิสัน แจนนีย์ผู้ดุร้าย) ภาพยนตร์จะค่อยๆ เปิดเผยเหตุผลของความรู้สึกและความลึกของทั้งคู่โดยไม่วนอยู่กับเรื่องราวเบื้องหลังมากเกินไป ชาวดัตช์เป็นคนพูดน้อย แต่คำที่เขาเรียกหลังจากเลสลี่มาถึงไม่นานก็ทำให้อะไรๆ ชัดเจนขึ้น: “ไม่มีใครเอาเรื่องแย่ๆ ของคุณเป็นครั้งที่สองหรอก” แนนซี่ที่แข็งกระด้างมากขึ้นดูเหมือนจะชอบใจในทางที่ผิดในการเยาะเย้ยเลสลี่ เช่นเดียวกับเพื่อนของเธอ พีท (เจมส์ แลนดรี เฮเบิร์ต จากปี 1883). Nancy พูดถึงเรื่องแย่ๆ อย่างมีรสชาติ หนึ่งในนั้นคือคำบรรยายของ Leslie ว่า “ขี่หนักและวางสายเปียก” ภาพที่น่าพิศวงของแจนนีย์ทำให้รู้สึกถึงความโกรธพยาบาทได้อย่างเต็มที่ และท้ายที่สุดก็คือความเจ็บปวดที่อยู่เบื้องหลัง

ในบรรดาฉากที่เสียดแทงใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ฉากดูดดื่มสองสามฉากในแอ่งน้ำในท้องถิ่น ซึ่งเลสลี่พยายามยั่วยวนเพื่อดับความกระหายของเธอและหลบหนีการตัดสินจากเจ้าภาพที่ไม่พอใจของเธอ Binaco, Morris และ Riseborough ปรับตัวเข้ากับบาร์ในฐานะสถานที่ปลอบใจและการแสดง ซึ่งเป็นรังไหมแห่งความมืดเพื่อป้องกันความเจ็บปวดที่เก็บสะสมไว้ไม่ดี ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์และเชื่อว่าเสน่ห์อันเย้ายวนของเธอยังคงอยู่และสบายดี เลสลี่พยายามอย่างเต็มที่ ส่วนไรส์โบโรห์ก็ไม่เกรงกลัวต่อความสิ้นหวังที่ไม่น่ารักที่เกิดขึ้น ความพยายามยั่วยวนของเลสลี่ต่อคาวบอยผู้แสนจะสุภาพ (สก็อตต์ ซูบิโอโน) ไม่ได้จบลงอย่างที่เธอหวัง แต่เมื่อถึงเวลาต่อมา ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอได้เปิดเผยข้อมูลของสตั๊ดหนุ่ม (แมตต์ ลอเรีย) เธอไม่ได้อยู่อีกต่อไป เล่นเกม; เธอเป็นคนที่มองเห็นทะลุปรุโปร่งของคนอื่น

v ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เธอมาถึงจุดที่เข้าใจได้ต้องขอบคุณสวีนีย์ (มารอน) หนัง Netflix คนแปลกหน้าที่เข้ามาในชีวิตของเธอไม่ใช่ในความมืดมิดของบาร์ แต่อยู่ในแสงจ้ายามเช้าในบริเวณโมเทลที่เขาจัดการที่ชายขอบของเมืองใกล้กับ รางรถไฟ แม้จะมีหลักฐานที่โหดร้าย แต่เลสลี่ก็คาดหวังว่าจักรวาลจะพบเธอในครึ่งทาง เรียกมันว่าการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ ความบังเอิญ โชคไม่เข้าข้างหรือความเมตตาที่หาที่สุดมิได้ แต่ใน Sweeney สิ่งนั้นทำเช่นนั้นและอีกมากมาย

ในการพบกันครั้งแรก หลังจากที่เขาพบเลสลี่และกระเป๋าเดินทางดูหนังออนไลน์ 2022   สีชมพูของเธอในโรงแรมโมเทล เขาก็ไล่เธอออกไป ครั้งที่สองที่เขาเผชิญหน้ากับเธอ เขาเสนองานและที่พักให้เธออย่างหุนหันพลันแล่น บางทีเขาอาจเห็นคนแปลกหน้าที่งัวเงียเปลี่ยนไปหลังจากได้ยินเจ้าของโมเตล Royal (อังเดร โรโย่ผู้ยอดเยี่ยมแห่งอาณาจักร ) ชาวเมืองอย่างเลสลี่พูดถึงเธอว่า “เรื่องเศร้าจริงๆ” ไม่ว่าเหตุผลของเขาในตอนนี้จะเป็นเช่นไร เห็นได้ชัดว่าการยื่นมือช่วยเหลือเลสลี่ทำให้วันเวลาของสวีนีย์อบอวลไปด้วยจุดมุ่งหมายที่ขาดหายไปนาน บางอย่างในตัวเขาสว่างขึ้น ชัดเจน และเป็นความจริง

ในขณะที่นักแสดงทั้งสองค่อยๆ หนังออนไลน์ ฟรี สร้างความผูกพันที่ลึกซึ้งระหว่างตัวละครของพวกเขา บทภาพยนตร์ให้เรื่องราวเบื้องหลังของสวีนีย์และเลสลี่ แต่ให้ร่มเงามากกว่าการเล่าเรื่อง มารอนเป็นเทวดาผู้พิทักษ์ที่ไร้เล่ห์เหลี่ยมแต่ฉลาด เฝ้าดูเลสลี่อ่อนแอ โกหกและต่อสู้ดิ้นรน และคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในขณะที่เธอทนทุกข์ทรมานจากการเลิกเหล้าแบบไก่งวงเย็นชา ฉากอาหารค่ำที่พบพวกเขาเคียงข้างกันที่โต๊ะวางทีวีนั้นช่างน่าอัศจรรย์ในอารมณ์ที่เงียบสงบ เสริมด้วยเสียงเพลงที่ไพเราะซึ่งสร้างความสุขและเซอร์ไพรส์ให้กับตัวละครและผู้ชม

ในอีกตัวอย่างหนึ่งของดนตรีในฉาก เพลง “Are You Sure” ของ หนัง ใหม่ Willie Nelson จะเล่นระหว่างการโทรครั้งสุดท้ายของบาร์รูม และมันก็แลกกับสถานการณ์ที่พลิกผันของเลสลี่จนเธอต้องหัวเราะ—แต่มอร์ริสและ ไรส์โบโรยังให้เราได้เห็นว่าข้อความแห่งความเหงาซึมซาบเข้ามาในเนื้อเพลงอย่างไร ซาวด์แทร็กใช้แทร็กของจอร์จ โจนส์และเวย์ลอน เจนนิงส์อย่างเหมาะสม และลินดา เพอร์รีร่วมแต่งเพลงใหม่ ร้องโดยแพตตี กริฟฟินปิดท้ายเครดิต ประสบการณ์ที่เลสลี่มีเมตตากรุณาอย่างไม่ธรรมดา

แทร็ก Dolly Parton ที่เปิดภาพยนตร์แนะนำธีมแปลก ๆ หนัง2022 ในงาน SXSW ปีนี้ ฟีเจอร์การเล่าเรื่อง รายการประกวดSeriously Redเน้นที่หลักจริยธรรมและสุนทรียะของ Parton และ Parton เองก็เป็นบุคคลสำคัญในชื่อสารคดีเรื่อง Spotlight Still Working 9 ถึง 5 ธีมนั้นอาจเป็นการเฉลิมฉลองความกล้าแสดงออกของผู้หญิง ความยืดหยุ่น และอารมณ์ขัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ตัวละครชื่อเรื่องTo Leslieสะท้อนออกมา ตรงข้ามกับความคาดหวัง ไรส์โบโรขุดลึกและไม่ใช้ทางลัดในการติดตามเส้นทางที่ยากจะไขว่คว้าเพื่อไถ่ถอน ความโกรธแค้นที่ฉุดรั้งเลสลี่ไว้กลับเปลี่ยนเป็นพลังงานที่เติมพลังในการอยู่รอดของเธอ

รอยัล ผู้บาดเจ็บจากน้ำกรดซึ่งมีนิสัยแปลกและเข้าใจลึกซึ้ง ihdmovie ตำหนิเลสลี่ในตอนหนึ่งว่า “บางคนมองไม่เห็นของดีเมื่อทำหล่นใส่จาน” ละครของมอร์ริสเริ่มต้นที่ปลายด้านมืดของอารมณ์และมุ่งไปสู่จุดที่สว่างกว่า เผยให้เห็นคนที่เรียนรู้ที่จะมองเห็น และการแสดงภาพของไรส์โบโรก็เปิดเผย มีชีวิตชีวาด้วยขอบที่หยาบกระด้างที่ริบหรี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *