movie ihdmovie

อนิเมะ The Wild Life ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ “Robinson Crusoe” ของ Daniel Defoe ซึ่งตีพิมพ์ในปี 1719 เป็นหนังสือขายดีในทันทีและวิ่งผ่านหลายฉบับ หนังสือเล่มนี้มี “ชีวิต” มา 297 ปี ณ จุดนี้ โดยไม่มีช่วงที่รกร้างจนกลายเป็นความมืดมน ซึ่งเป็นผลงานที่เหลือเชื่อสำหรับนวนิยายทุกเล่ม หนังสือเล่มนี้จุดประกายการสนทนาและการโต้เถียงมานานหลายศตวรรษ Jean Jacques Rousseau ชอบมาก Jonathan Swift เกลียดมัน และ ” Gulliver’s Travels ” เป็นจุดหักเหที่เสียดสีและเลวร้ายอย่างเห็นได้ชัด เจมส์ จอยซ์อ้างถึงโรบินสันครูโซว่าเป็น “ต้นแบบที่แท้จริงของอาณานิคมอังกฤษ” คำวิจารณ์ที่ถูกต้อง มีหนังหลายเวอร์ชั่นตั้งแต่เริ่มหนัง นอกจากนี้ยังมีนวนิยายหลายเล่มที่เล่าเรื่องจากมุมมองของตัวละครรอง และตอนนี้ก็มาถึง “The Wild Life” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากสตูดิโอแอนิเมชั่นเบลเยียม nWave กำกับการแสดงโดยVincent KestelootและBen Stassenซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของโรบินสัน ครูโซจากมุมมองของกลุ่มสัตว์น่ารักที่สนิทสนมกัน อาศัยอยู่บนเกาะที่ครูโซพบว่าตัวเองถูกเรืออับปาง

ดูการ์ตูน The Wild Life ฟรี

“ชีวิตในป่า” เป็นการปรับตัวแบบหลวม ๆ อนิเมะ (ไม่มีมนุษย์กินคน ไม่มีการค้าทาส) และแนะนำ (อย่างตลกขบขัน) ว่าครูโซอาจไม่ใช่บรรทัดฐานของการพึ่งพาตนเองตามชื่อเสียงของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอัดเนื้อหามากเกินไปในช่วงเวลาทำงาน และไม่มีช่วงเวลาที่ตลกขบขันจนกว่าจะเข้าสู่ภาพยนตร์ เป็นทางเลือกที่แปลกในภาพยนตร์สำหรับเด็ก แต่ “The Wild Life” มีช่วงเวลาแห่งเสน่ห์ ความตลกขบขันและความหยิ่งยโสที่ทำงานได้ดีมากในการคัดกรอง 2 มิติที่ฉันเข้าร่วม การฉายภาพยนตร์เต็มไปด้วยเด็กๆ (“The Wild Life” จะวางจำหน่ายทั้ง 2D และ 3D)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ก่อนที่ครูโซจะมาถึง เกาะนี้เป็นสวรรค์ที่ไม่มีใครแตะต้อง การ์ตูน สัตว์ต่างๆ อยู่ร่วมกัน รวบรวมอาหาร และนำสัตว์อื่นๆ ออกจากกัน หัวหน้าคือหมาก ( David Howard) นกแก้วหลากสีสันที่สัมผัสได้ถึงโลกอันกว้างไกลออกไปนอกมหาสมุทรและเขาต้องการเห็นมัน มีสมเสร็จอารมณ์ดี (ไลลา เบอร์ซินส์) กิ้งก่าที่มีเสียงเชกสเปียร์อย่างเป็นทางการ (โคลิน เมตซ์เกอร์) นกกระเต็นที่มีเสียงแหลมคม (ลินด์เซย์ ทอร์แรนซ์) ผู้ซึ่งหวังว่าแม็คจะมีความสุขในที่ที่เขาอยู่ สิ่งมีชีวิตอื่นๆ อีกสองสามตัว เช่น ตัวตุ่น แพะตาบอด มารวมกันเป็นกลุ่ม เมื่อเรือแล่นเข้าเกาะในช่วงที่เกิดพายุรุนแรง และชายฉกรรจ์กับสุนัขของเขาโผล่ขึ้นมาบนฝั่ง บรรดาสัตว์ต่างมองมาที่เขาจากคอนของพวกมันด้วยความทึ่ง พวกเขาคิดว่าเขาเป็นสายพันธุ์ใหม่และพบว่าเขาน่ากลัวมาก หมากรู้สึกได้รับการพิสูจน์ เขารู้อยู่เสมอว่าเกาะนี้ไม่ใช่ทั้งหมดที่มี!

การ์ตูนhd ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอัดเนื้อหามากเกินไปในช่วงเวลาทำงาน

ครูโซ (ยูริ โลเวนธาล) ดูการ์ตูน เริ่มต้นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และเหล่าสัตว์ต่าง ๆ ก็เตรียมการล่วงหน้า ก่อนที่คุณจะรู้เรื่องนี้ สัตว์ช่วยเขาสร้างบ้านต้นไม้และหอสังเกตการณ์ของเขา การแก้ปัญหาและการทำงานร่วมกัน และโลกที่ครูโซสร้างขึ้นได้กลายเป็นยูโทเปีย สังคมในอุดมคติ น่าเสียดาย แมวผอมสองตัว (Debi Tinsley, Jeff Doucette) ดูอนิเมะ ก็โผล่ออกมาจากเรืออับปาง และหมอบลงจากหน้าผาเบื้องบน มองดูการมีส่วนร่วมอย่างมีความสุขเบื้องล่าง สาบานว่าจะแก้แค้น … ใครก็ตามที่มีความสุข พวกแมวเยาะเย้ยและอุบายเหมือนพวกแมคเบธ “ภรรยา” มหาอำนาจแห่งการฆาตกรรม กิน “สามี” ที่ไม่เต็มใจ (และในภาพยนตร์เรื่องนี้ โง่) แมวเหล่านี้เป็นตัวแทนของความโกลาหลและการทำลายล้าง ซึ่งถูกขัดจังหวะโดยภรรยาที่ให้กำเนิดลูกแมวตัวร้ายจำนวนหนึ่งเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ค่อนข้างรุนแรงกับแมวเหล่านั้น: พวกมันถูกโยนข้ามห้องบนเรือ ถูกโยนลงบันได … จริงๆ แล้วค่อนข้างโหดร้าย ไม่ว่าพวกมันจะเป็นวายร้ายหรือไม่ก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ครูโซชื่อหมาก—ซึ่งเขามีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นที่สุดแม้ว่าพวกเขาจะไม่เข้าใจภาษาของกันและกัน—“ วันอังคาร ” (พยักหน้าหนังสือที่ครูโซตั้งชื่อคนใช้ของเขาว่า “Man  Friday “คำว่า หนังการ์ตูน “เป็นศัพท์เฉพาะที่เข้ามาในพจนานุกรมแล้ว) ความอยากของแมวที่จะครองเกาะนั้นค่อนข้างน่าเบื่อ แม้ว่ามันจะได้ผลในการต่อสู้กลุ่มขนาดมหึมาในหนังเรื่อง เพื่อนสัตว์ของครูโซที่ต่อต้าน ลูกหลานที่ไม่รู้จบของ cat-couple ที่มาจากทุกมุม ภาพยนตร์มีภาพความรุนแรงที่อาจเกินจริงไปหน่อยสำหรับเด็กน้อย: ครูโซชี้ปืนคาบศิลาไปที่กล้องระหว่างการฝึกซ้อมเป้าหมาย เขาถูกขวานฟาดที่หัวของเขาด้วย โจรสลัดและถูกตบหน้าแรงๆ สองสามครั้งขณะห้อยหัว ความรุนแรงเช่นนี้ไม่จำเป็นอย่างยิ่งในหนังที่มุ่งเป้าไปที่ฉากอายุ 6 ขวบ ความรุนแรงที่ถากถางทำให้เกิดความขัดแย้งครั้งสุดท้าย ระหว่างทีมสัตว์ของครูโซกับแมวเป็นเรื่องตลกด้วยการแต่งตัวสวยของ Looney Tunes ที่คุณทำไม่ได้ไม่ได้ใช้เวลามาก กังวลเกี่ยวกับอันตรายที่ทำกับ Road Runner

อนิเมชั่นมีความสวยงาม ด้วยท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว อนิเมะญี่ปุ่น พายุที่รุนแรง พระอาทิตย์ตกที่แผดเผา หอสังเกตการณ์ของครูโซที่ลอยอยู่ในอากาศมืดเหนือมหาสมุทร การ์ตูนHD จากนั้นภาพวงกลมที่น่าประทับใจและน่าตื่นเต้นพาเราลงไปที่บ้านต้นไม้ที่น่าประทับใจของครูโซ ท่อน้ำผ่านทางเดินถ้ำที่ซับซ้อน มีอะไรให้ดูมากมายเสมอ บทภาพยนตร์ (Lee Christopher, Domonic Paris, Graham Welldon) ก็พอดูได้ แต่การขาดคำถากถางและถากถางดูถูกในภาพยนตร์ทำให้รู้สึกสดชื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *