ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Blackout Experiments ดูหนัง2023

การทำร้ายตัวเองทำให้คุณรู้สึกดีได้ไหมดูหนังออนไลน์ ? นั่นเป็นคำถามหนึ่งที่สารคดีสยองขวัญ “The Blackout Experiments” ถาม แต่ไม่เคยได้รับคำตอบที่น่าพอใจ ผู้กำกับริช ฟ็อกซ์ใช้เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ของเขาในการวาดภาพเหมือนหมอกควันทางอารมณ์ที่ผู้แสวงหาความตื่นเต้นต้องเผชิญทั้งก่อนและหลังเข้าร่วมใน Blackout ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประเภทบ้านผีสิงที่ดุดัน ฉันไม่เคยเข้าร่วม Blackout แต่อิงจาก “The Blackout Experiments” ฉันสามารถบอกคุณได้ว่ามันเป็นประสบการณ์สันทนาการที่เข้มข้น เผชิญหน้าอย่างก้าวร้าว และสร้างความรำคาญอย่างมาก ผู้เข้าร่วมถูกทำร้ายร่างกาย ถูกมัด กรีดร้อง และบางครั้งก็โดนตราหน้า

ถึงกระนั้น แม้จะไม่เป็นที่พอใจอย่างเห็นได้ชัด แต่ Blackout หนัง Netflix ก็ยังทำให้ผู้เข้าร่วมบางคนต้องการมากกว่านี้ ฟ็อกซ์สนใจผู้คนมากที่สุด—หลายคนที่ยังไม่เปิดเผยชื่อ หัวข้อของเขารวมถึงรัสเซล ชายวัยกลางคนที่ไม่มีครอบครัวเดี่ยวให้พูดถึง ผู้ซึ่งผ่านประสบการณ์เลวร้ายมาแล้ว และตอนนี้มองโลกผ่านสายตาที่ไวต่อความรู้สึกมากเกินไป มีตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และบางตัวก็ค่อนข้างพูดชัดถ้อยชัดคำ แต่รัสเซลล์เป็นตัวแบบที่มีพัฒนาการดีที่สุดในบรรดาตัวแบบของฟ็อกซ์ เขาเข้าร่วมในกลุ่มของผู้รอดชีวิตที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยแบ่งปันประสบการณ์ของเขากับผู้เข้าร่วม Blackout เขายังผ่านการทดลองสี่ครั้งแยกกันใน Blackout

สารคดีเรื่องนี้ติดตามกลุ่มคนที่ค้นพบ Blackout

ก่อนที่เราจะไปไกลกว่านี้ ฉันควรจะพูดว่า:ดูหนังออนไลน์ 2023    ฉันยังไม่แน่ใจว่าจะประมวลผล “The Blackout Experiments” อย่างไร โดยปกติฉันจะถือว่าความไม่แน่นอนนั้นเป็นสัญญาณที่ดี แต่ฉันไม่แน่ใจนัก ฟ็อกซ์พยายามอย่างมากในการจำลองความรู้สึกและความรู้สึกที่ผู้เข้าร่วม Blackout ต้องเผชิญ เขาถ่ายทำเรื่องของเขาโดยพูดถึงประสบการณ์ของพวกเขาในการสัมภาษณ์แบบพูดคุย ซึ่งนำเสนอพวกเขาในห้องมืดสนิท เบื้องหน้าสว่างไสวด้วยสิ่งที่ดูเหมือนแหล่งกำเนิดแสงเพียงดวงเดียว และเขานำเสนอฟุตเทจ Blackout ในตัวอย่างข้อมูล ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ที่ทำให้สับสน ฟ็อกซ์ไม่เพียงแค่รายงานว่าการผ่านเหตุการณ์ Blackout เป็นอย่างไร แต่เขากำลังจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านตัดสินใจได้เอง Blackout เป็นประสบการณ์การระบายหรือสถานบันเทิงสำหรับนักทำโทษตัวเองที่เบื่อหน่ายหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

รัสเซลล์ทำให้เราเข้าใกล้การตอบคำถามนั้นมากกว่าใครๆ ในหนังออนไลน์ ฟรี “The Blackout Experiments” ความคิดเห็นของเขาได้รับการปกป้อง แต่แรงผลักดันที่จะทำมากกว่านี้นั้นน่าสนใจ รัสเซลถูกบังคับให้อ่านบทภาพยนตร์ ซึ่งทำให้ดูเหมือนเขาเป็นพวกยอมจำนนทางเพศเมื่อพูดถึงคนรักที่โดดเด่นของเขา ในการกล่าวสุนทรพจน์ที่เตรียมไว้นี้ เขาประกาศว่าเขาเป็นผู้เข้าร่วมที่เต็มใจซึ่งอนุญาตให้ผู้จับกุมทำสิ่งที่พวกเขาต้องการร่วมกับเขา จากนั้นพวกเขาก็สักยันต์ ตะคอกใส่ มัดมือ และบังคับให้เขามีส่วนร่วมในการกระทำที่เสื่อมเสียต่างๆ

อันตรายที่เกิดกับ Russell ดูเหมือนจะเป็นเรื่องทางจิตวิทยาเป็นส่วนใหญ่หนัง ใหม่ เขากรอกข้อความปฏิเสธความรับผิดที่ยกเลิก Blackout จากการทำผิดใดๆ แต่ Russell ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้น เราเห็นเขาลังเลที่จะนับวันจนกว่าเขาจะได้เข้าร่วมการทดลอง Blackout ครั้งต่อไป เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาในช่วง Blackout แต่เขาจำเป็นต้องค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เขาต้องการที่จะควบคุมความกลัวของเขา แต่เขาก็ต้องการที่จะเข้าใจตัวเองให้ดีขึ้นด้วย เขายังสารภาพในระหว่างการสัมภาษณ์ที่เปิดเผยว่าเขารู้สึกเหมือนล้มเหลว เห็นได้ชัดว่าผู้สร้าง Blackout ตกเป็นเหยื่อของความกลัวนั้น

ประสบการณ์สยองขวัญทางเพศสุดสยอง

มันคงเป็นการเสียเวลาที่จะคาดเดาว่าอะไรคือแรงจูงใจของผู้สร้าง ดูหนังฟรี Blackout เนื่องจากพวกเขาปฏิเสธที่จะตอบคำถามใด ๆ จนถึงช่วงสองสามนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ “The Blackout Experiments” ไม่เกี่ยวกับผู้สร้าง Blackout แต่เป็นผู้ชายอย่าง Russell ซึ่งยังไม่แน่ใจว่า Blackout ทำงานอย่างไร หนัง2023หรือทำไมพวกเขาถึงพบว่ามันน่าสนใจ ในแง่นั้น “The Blackout Experiments” ส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จในการจับ Russell และเพื่อนร่วมงานของเขาที่สับสน ฉันแค่ไม่แน่ใจว่าคุณค่าของประสบการณ์นั้นคืออะไร ลองนึกภาพการพบปะใครสักคนในขณะที่พวกเขาพิจารณาชีวิตของพวกเขาผ่านเลนส์ของการบาดเจ็บครั้งใหญ่ คุณผูกพันกับการบาดเจ็บนี้ คุณไม่เคยพบคนๆ นี้มาก่อน แต่พวกเขาเข้ามาในชีวิตของคุณเพียงเพราะคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา นั่นทำให้คุณรู้สึกอย่างไร? คุณจะไม่มีทางรู้ว่าคนๆ นี้เป็นอย่างไรนอกชีวิตหลังยุคมืดมนของพวกเขา ดังนั้นตอนนี้ คุณก็เหมือนกับฟ็อกซ์ ที่มีความซับซ้อนเล็กน้อยเช่นกัน คุณต้องการดู Russell อธิบายตัวเอง และทำให้ตัวเองผ่านประสบการณ์เลวร้าย คุณอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ฉันออกจาก “The Blackout Experiments” ihdmovie ด้วยความรู้สึกเหมือนฉันเห็นบางอย่างที่แปลกใหม่และน่ารำคาญ ฟ็อกซ์ยังไปไม่สุดพอ เขาเลือกที่จะเขย่าเราแทน แล้วเยาะเย้ยเราด้วยประเด็นง่ายๆ ที่สมควรได้รับการตรวจสอบมากขึ้น: การบาดเจ็บอาจส่งผลดีต่อเรา ฉันอยากจะแนะนำ “The Blackout Experiments” ให้เข้มข้นกว่านี้ การสัมภาษณ์ของเขาอาจใช้การไตร่ตรองมากขึ้น ฟุตเทจของเขาเปิดเผยมากขึ้น และตรวจสอบความคิดของอาสาสมัครอย่างละเอียดมากขึ้น มีบางอย่างอยู่ที่นี่ แต่มันมืดมนและเข้าใจยากกว่าที่ฟ็อกซ์อาจรู้ด้วยซ้ำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *