movie ihdmovie

อนิเมะ Power Rangers การ์ตูนHD ออนไลน์

อนิเมะ เสียงดัง ไร้ค่า อ่อนหวาน และแปลกประหลาด Mighty Morphin Power Rangers รีบูต “Power Rangers” ไม่ได้เป็นเพียงภาพยนตร์ในอุดมคติสำหรับเด็กอายุ 12 ปีที่โวยวายและไม่ต้องการมาก แต่ยังมองเห็นโลกผ่านสายตาของพวกเขา

ตามทฤษฎีแล้ว ฮีโร่เป็นนักเรียนมัธยมปลาย แต่แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นแฟนตาซีสไตล์ดิสนีย์แชนเนลของความงดงามที่รอคอยเด็ก ๆ เมื่อในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นวัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมและสามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ ฮีโร่เหล่านี้ไม่เหมาะสม พวกเขาถูกกักขังในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา สถานการณ์ที่สัญญาว่าจะกลายเป็น “The Mighty Morphin Breakfast Club Rangers” ดูเถิด นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับ: การผสมผสานของการเสแสร้ง การพูดคุยจากใจจริง และการชกจอกว้างระหว่างการต่อสู้ของสัตว์ประหลาด

ดูอนิเมะ power Rangers ดูฟรี 

ทีมงานประกอบด้วย เจสัน สก็อตต์ อนิเมะ ( ดาเคร มอนต์โกเมอรี่ ) อนาคตเร้ดแรนเจอร์ เด็กและเยาวชนที่กระทำความผิดด้วยขุนนางชั้นสูงที่ปลอมตัวมา Kimberly Hart ( Naomi Scott ) หรือที่รู้จักว่า Pink Ranger คนซึมเศร้าซึ่งถูกกักขังเพราะส่งข้อความถึงรูปถ่ายส่วนตัวที่น่าอับอายของเพื่อนร่วมชั้น Billy Cranston ( RJ Cyler ) หรือที่รู้จักในนาม Blue Ranger ผู้ซึ่งมีอาการผิดปกติทางสเปกตรัมในเวอร์ชันนี้ เบ็คกี้ จี พากย์เป็น ทรินี เยลโล่ พาวเวอร์ เรนเจอร์ ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆ นี้ ผู้ซึ่งอยู่แต่กับที่ว่างเปล่าจนกว่าหนังจะเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของเธอในช่วงครึ่งหลัง และLudi Linเป็น Zack, Black Ranger ซึ่งเป็นชาวแอฟริกัน – อเมริกันในละครทีวีต้นฉบับ แต่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นชาวเอเชียที่นี่

วัยรุ่นได้รับการฝึกฝนโดยซอร์ดอน ( ไบรอัน แครนสตัน ) ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการต่อสู้ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่จบลงด้วยอุกกาบาตที่กวาดล้างไดโนเสาร์ เขาต้องการให้พวกเขาปกป้องโลกจากศัตรูตัวฉกาจของเขา ริต้า รีพัลซ่า ( อลิซาเบธ แบงค์ส) โดยการเตะคาราเต้และกระแทกร่างกายของโกเลมหินอันเป็นที่รักของริต้า จากนั้นจึงร่วมมือกันเพื่อเอาชนะนักรบทองคำขนาดมหึมาที่ชื่อโกลดาร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มีพล็อตเกี่ยวกับพวกพรานป่าที่พยายามปกป้องคริสตัลที่ซ่อนอยู่ภายในร้านโดนัท Krispy Kreme และตำนานที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับพลังชีวิตของดาวเคราะห์ แต่ในขณะที่ผู้คลั่งไคล้ Rangers จะชื่นชมจุดที่ดี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ยึดติด พวกเขา. วิธีที่ดีที่สุดในการกอบกู้มนุษยชาติ Zordon อธิบาย คือการฆ่า Rita เพื่อขับเคลื่อนจุดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงใช้วลี “ฆ่าริต้า” ซ้ำบ่อยครั้งและด้วยความกระตือรือร้นจนกลายเป็นเรื่องตลกร่วมกันระหว่างภาพยนตร์กับผู้ชม “ไปทำสิ่งหนึ่งที่เราขอให้ฆ่าริต้า!” เจสันแนะนำเพื่อนร่วมงานของเขา “ฉันจะทำลายริต้าเอง!” ซอร์ดอนประกาศเมื่อการฝึกไม่เป็นไปด้วยดี

อนิเมะพากย์ไทย พล็อตเกี่ยวกับพวกพรานป่าที่พยายามปกป้องคริสตัลที่ซ่อนอยู่ภายในร้านโดนัท Krispy Kreme

ข้อความ “แข็งแกร่งขึ้น” ดูการ์ตูน ของรายการดั้งเดิมได้รับการแปลงโฉมหลังโอบามาที่นี่บางครั้งน่าเชื่อและบางครั้งก็งุ่มง่าม การตลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ข้อเท็จจริงที่ว่า Trini ถูกจินตนาการใหม่ว่าเป็นซูเปอร์ฮีโร่เกย์คนแรกที่เปิดเผยอย่างเปิดเผยในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ และนั่นเป็นเหตุการณ์สำคัญทีเดียว แต่ถ้าคุณออกไปหาป๊อบคอร์นในฉากที่ก่อตั้งขึ้นมา คุณอาจไม่เข้าใจ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะตรวจพบแฝงนัยของการคุกคามของ Sapphic ในฉากที่ Rita รังแก Trini ในห้องนอนของเธอ (เหมือนกับตอนที่ Paramount แสดงความยินดีกับการทำให้ซูลูเป็นเกย์ใน “ Star Trek Beyond ” เมื่อทุกอย่างที่ทำคือให้ผู้ชมได้เห็นภาพถ่ายเพียงสองวินาทีที่เผยให้เห็นว่าคนสำคัญของซูลูเป็นผู้ชาย อืม ขอบใจนะ?)

อย่างไรก็ตาม บิลลี่กลายเป็นตัวละครที่น่าจดจำอย่างแท้จริง การ์ตูน ต้องขอบคุณการแสดงที่จริงใจของไซเลอร์เป็นหลัก (ซึ่งเอาชนะความคลุมเครือมากมายเกี่ยวกับสภาพของตัวละครได้อย่างแท้จริง) และบทภาพยนตร์ทำให้เด็กที่ร่าเริงคนนี้เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของกลุ่ม และบางครั้งก็ดูโล่งใจ โดยไม่ทำให้เขาเสียศักดิ์ศรี แซ็คก็ทำได้ดีเช่นกัน เขาด่าตัวเองเสียงดังว่า “บ้า” แต่ในช่วงเวลาส่วนตัว เขาดูแลแม่ที่ป่วยด้วยเรื่องแย่ๆ แบบเดียวกับที่พระเอกของเรื่อง ” โลแกน ” เข้ามาในห้องของศาสตราจารย์เอ็กซ์ กับอาหารและยา (แซ็คและแม่ของเขาพูดภาษาจีนกลางพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ เยี่ยมมาก)

นักเขียนJohn Gatinsและผู้กำกับDean ดูอนิเมะ Israeliteให้ความสำคัญกับอารมณ์ของตัวละครอย่างจริงจัง แม้ว่าพวกเขาจะเฉลิมฉลองความไร้สาระของทุกสิ่งทุกอย่างก็ตาม การคุมโทนในภาพยนตร์แบบนี้สำคัญมาก ถ้าจัดการได้ คนดูจะให้อภัยในความผิดพลาด มีสิ่งต่างๆ มากมายที่นี่ รวมถึงการวางแผนอย่างจับจด การแสดงลักษณะเฉพาะของจุดเชื่อมต่อ และการสร้างภาพยนตร์ที่วิตกกังวล กระวนกระวายใจ การตัดต่อมากเกินไปที่รวมเข้าด้วยกันระหว่างฉากแอ็คชั่นที่คมชัดจำนวนหนึ่งเท่านั้น (สิ่งที่ดีที่สุดคือการไล่ล่าในรถเปิดในเทคเดียว จากภายในรถที่กำลังเคลื่อนที่ à la “ Let Me In ” และ “ Children of Men ”)

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แต่ทุกครั้งที่ดวงตาของคุณกำลังจะม้วนกลับเข้าไปในหัวของคุณในทิศทางที่ลื่นไหลและการตัดต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันจะโยนช่วงเวลาที่น่าสมเพชหรือภาพของความงามที่น่าขนลุก (หนังการ์ตูน ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทองคำหรือน้ำคือเอซ) หรือจะเปลี่ยนเป็นละครประโลมโลกสามเรื่อง และสร้างความทุกข์ใจหรือทำร้ายร่างกายตัวละครที่คุณแปลกใจเมื่อรู้ว่าคุณชอบมากขึ้น ฉากแอ็กชันนั้นเหมาะสมและสวยงามในบางครั้งในช่วงท้ายเกม แม้ว่าจะมีการร้องเรียนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลานานเกินไปในการดึงวัยรุ่นเข้าสู่ชุดเกราะของพวกเขา นอกจากนี้ยังตีจังหวะในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่คุ้นเคยมากเกินไป (รวมถึงการเดินเคียงข้างกัน) แต่ถ้าไม่มี ผู้ชมจำนวนมากจะสงสัยว่าทำไมผู้สร้างภาพยนตร์ถึงจำกัดสิ่งที่พวกเขามาดู (พลัง เดินดีมาก)

สิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้—อนิเมะญี่ปุ่น และสิ่งที่ช่วยมันได้อย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าทิศทางจะแย่ที่สุด—ก็คือความจริงใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Power Rangers” เชื่อจริงๆ ว่าผู้คนมีความสามัคคีกันมากกว่าตอนที่พวกเขาไปคนเดียว และได้ฝังความเชื่อมั่นนั้นไว้ในฉากแอ็คชั่น นอกจากนี้ยังสนับสนุนให้ผู้เล่นที่สนับสนุนให้หลุดพ้นจากและสนุกสนาน และเด็ก ๆ ทำเช่นนั้น: หุ่นยนต์ฝึกของBill Hader นั้นน่าพอใจ “นี่คือหลุม” เขาร้องโดยแสดงให้ฮีโร่เห็นหลุมที่เต็มไปด้วยดินและหิน แล้วเสริมว่า “เยี่ยมมากใช่ไหม” ผลงานที่ย่ำแย่ของ Banks ดูเหมือนจำลองอย่างเท่าเทียมกันในDr. Frank-N-Furter และSigourney Weaver ของ Tim Curryในฐานะที่เป็นดาน่าที่ถูกปีศาจสิงใน “Ghostbusters” ดั้งเดิม เธอเดินด้วยความมั่นใจสั่นคลอนเล็กน้อยเหมือนสาวสังคมที่แก่เกินกว่าจะใส่รองเท้าส้นสูงได้ นี่คือภาพยนตร์ที่พ่อของตัวละครขับรถกระบะเข้าสู่การต่อสู้ในซูเปอร์ฮีโร่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเขาโอเค และตัวละครอีกตัวตะโกนว่า “ฉันรักแม่ของฉัน!” อย่างสนุกสนานดังก้องอยู่ในหุบเขา

ฉันเคยเห็นคำวิจารณ์ที่ว่า “Power Rangers” การ์ตูนHD มีอารมณ์ขันที่หยาบคายเกินไป มีค่าเกินไปในการกำหนดสถานะบุคคลภายนอกของตัวละคร และชัดเจนเกินไปเกี่ยวกับการจัดวางผลิตภัณฑ์ (คำว่า “Krispy Kreme” มักพูดกันเกือบเท่ากับ “ ฆ่าริต้า”) ค่าใช้จ่ายทั้งสามเป็นจริง แต่ฉันยังแนะนำด้วยว่าระดับความขุ่นเคืองของผู้ดูมีแนวโน้มว่าจะได้สัดส่วนกับความรอบคอบที่พวกเขาคาดหวังให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร Mighty Morphin Power Rangers เป็นบริษัทย่อยของ Saban Entertainment ที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า มันไม่เคยมีความสมบูรณ์ทางศิลปะที่จะสูญเสียไป ดังนั้นความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีบางอย่างที่น่าอัศจรรย์จริงๆ แฟนตาซีวัยรุ่นที่มีงบประมาณสูงนี้โดยพื้นฐานแล้วเป็น ” Transformers . ที่ไม่ได้รับอนุญาต“ หนังที่มีจรรยาบรรณและเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ตรงกันข้ามกับแฟรนไชส์ ​​​​”Transformers” ที่แท้จริงซึ่งมีความภาคภูมิใจในการดูถูกเหยียดหยามและเกลียดชัง “Power Rangers” จริงจังและมีจิตใจที่ดี ควรจะเป็นหนังแบบนี้มากกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *