หนัง

ดูหนังออนไลน์ infernal Affairs

Infernal Affairs

อนิเมะ “Infernal Affairs” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตำรวจที่จริง ๆ แล้วเป็นนักเลงและนักเลงที่จริง ๆ แล้วเป็นตำรวจ ฉากแรกแสดงให้เห็นว่าพวกเขาถูกปกปิดอย่างลึกล้ำ: นักเลงหนุ่มได้รับมอบหมายจากหัวหน้าอาชญากรให้เข้าสู่โรงเรียนตำรวจ และบัณฑิตรุ่นเยาว์จากสถาบันการศึกษาถูกแยกตัวออกจากกองกำลังและมอบหมายให้ทำงานนอกเครื่องแบบเป็นอาชญากร ในแต่ละกรณี กลยุทธ์คือการปล่อยให้พวกเขาอยู่กับที่นานหลายปี ทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่พวกเขาจะได้เลื่อนยศและกลายเป็นตัวตุ่นที่ประเมินค่าไม่ได้แนวคิดนี้ซึ่งกลายเป็นผลงานการผลิตในฮ่องกงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นความคิดที่ดีที่มาร์ติน สกอร์เซซี่ อาจวางแผนสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดรีเมคขึ้นมา ใหม่ สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจมากก็คือเมื่อเรื่องราวเริ่มยุ่งเหยิงมากขึ้น ชีวิตของตัวละครทั้งสองก็ต้องพบกับความสิ้นหวังที่ซ่อนอยู่ ทั้งคู่ใช้เวลานานมากในการแกล้งทำเป็นคนอื่นจนการแสดงของพวกเขากลายเป็นความจริงAndy Lauรับบทเป็น Lau นักเลงหนุ่มที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าสามคนของเขา ( Eric Tsang ) ให้แทรกซึมเข้าไปในกองกำลังตำรวจ เขากลายเป็นตำรวจที่ดี มีทักษะในงานของเขา ราบรื่นในการเมืองของแผนก เจ๋งเหมือนแตงกวาโทนี่ เหลียงผู้ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเมืองคานส์จากเรื่อง “In The Mood For Love” รับบทเป็น ชาน ตำรวจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มคนร้าย ในตอนแรก สมาชิกในกองกำลังเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา และในที่สุดก็มีเพียงคนเดียว: ผู้กำกับการตำรวจหว่อง ( แอนโธนี่ หว่อง ) ซึ่งเขาหันไปหาด้วยความสิ้นหวังเพิ่มมากขึ้น เขาเหนื่อยกับการเป็นอาชญากร งานก็ตกต่ำ เขาเป็นคนเดียวนอกจากหว่องที่รู้ว่าเขาไม่ใช่คนเลว และเขาอยากหายหนาวตัวละครทั้งสองเข้ามาเล่นอย่างเต็มที่ 10 ปีหลังจากฉากเปิด เมื่อทั้งคู่ถูกนำตัวเข้าสู่การเล่นโดยนายจ้างดั้งเดิมของพวกเขา และทั้งสองฝ่ายตระหนักว่าพวกเขามีคนทรยศอยู่ในตำแหน่ง ในลักษณะสมมาตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และยังมีความเหมาะสมในบทกวี แต่ละคนได้รับมอบหมายให้ค้นหาตัวตุ่น — เพื่อค้นหาตัวเองนั่นคือมีการประชดอีกระดับหนึ่งตั้งแต่เลาและชานจบการศึกษาจากโรงเรียนเดียวกัน และรู้จักกันด้วยสายตาเท่านั้น ชานไม่มีทางรู้ว่าเลาเป็นคนหลับใหลสำหรับกลุ่มคนร้าย แต่หลิวรู้ในตอนนั้นว่าชานเป็นตำรวจ และอาจรู้ว่าเขาหายตัวไปเพื่อปลอมตัวเป็นความลับ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญในปีต่อมาในร้านเครื่องเสียง แต่ไม่รู้จักกัน เป็นไปได้ง่ายกว่าที่เราจะยอมรับเพราะพวกเขาเล่นโดยนักแสดงคนอื่นในฐานะชายหนุ่มเป็นการสร้างความตึงเครียดที่ยาวนาน

อนิเมะ โดย Lau ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ในขณะที่ Chan ขอร้องให้ Wong ออกจากงานนอกเครื่องแบบ หว่องปฏิเสธ; แผนกนี้ใช้เวลาหลายปีในการนำเขาเข้าทำงาน ในที่สุด ในลำดับอัจฉริยะที่ยั่งยืน โมลทั้งสองก็เล่นพร้อมกัน โดยตระหนักถึงการมีอยู่ของกันและกัน แต่ไม่มีตัวตน และโครงเรื่องก็เล่นกันเองอย่างแยบยลการกระทำมากมายใน “Infernal Affairs” เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์โทรศัพท์มือถือ นำไปสู่ระดับความซับซ้อนที่จะสร้างความประทับใจให้นักตรรกวิทยา ตัวละครแต่ละตัวอยู่บนขอบของการค้นพบว่าใครอีกคนหนึ่งและถูกค้นพบตัวเองเมื่อตำรวจเหล็กไนที่เตรียมไว้มาเป็นเวลานานกลายเป็นปฏิบัติการทางอาญาที่มีการวางแผนมายาวนานแต่พล็อตนี้ ฉลาดและซับซ้อน ไม่ใช่เหตุผลที่จะดูหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้มันพิเศษคือความโกลาหลภายในที่เกิดจากการโกหก ถ้าทุกคนที่คุณรู้จักและทุกสิ่งที่คุณทำมาตลอด 10 ปี บ่งบอกว่าคุณเป็นคนประเภทหนึ่ง และคุณรู้ว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่ง คุณจะอยู่กับสิ่งนั้นได้อย่างไรภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ผลตอบแทนด้วยความซับซ้อนทางอารมณ์ที่ไม่ค่อยพบเห็นในภาพยนตร์อาชญากรรม ฉันไม่สามารถเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่จะกระตุ้นให้คุณพิจารณาความคิดของชายสองคนที่เผชิญหน้ากับตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาในที่สุด – ในตัวของตัวละครอื่น คนโกงเป็นตำรวจที่ดี ตำรวจเป็นโจรที่ดี ราวกับว่าพวกเขาได้เลียนแบบกันและกันทั้งหมดโดดเดี่ยว แดกดัน และเศร้า และปราศจากความพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผู้บังคับบัญชาของคุณ คนที่คุณทำเพื่อ ไม่เห็นหรือไม่สามารถชื่นชมมันได้คุณอาจจะปลอมตัวไปข้างหน้าในสายลับตลอดชีวิตที่เหลือของคุณ ตัวตุ่นที่ไม่ถูกปลุกให้ตื่นตลอดกาล และปล่อยให้ชีวิตจอมปลอมกลายเป็นสิ่งที่คุณเคยอยู่หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *