‎รีวิวหนัง May the Devil Take You (2018)

ดูหนังออนไลน์ May The Devil Take You กำกับโดย Timo Tjahjanto

ดูหนังออนไลน์ น่าเศร้าที่ฉันไม่สามารถแนะนำเรื่องนี้ได้ การดูจนจบเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก หนังที่ดูยากเพราะมันพยายามมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีเสียงกรีดร้อง เลือดสาด และจุดหักมุมเล็กน้อยหลังจากหักมุม มันเริ่มต้นอย่างสวยงาม แต่เมื่อมันล้มลงไม่เคยฟื้นตัว เพียงแค่วางอยู่ที่นั่นและแสดงสิ่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก เหนือระดับปานกลางแต่ไม่ติดใจใคร ถ้าคุณชอบมันมืดและน่ากลัว ดูมัน หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ จากจุดเริ่มต้นอันนี้ใช้งานได้ค่อนข้างดี ซีรี่ย์เกาหลี องค์ประกอบที่เป็นบวกของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากการนำเอาสิ่งเหนือธรรมชาติมารวมเข้ากับเรื่องราว ครึ่งหลังของภาพยนตร์สร้างขึ้นจากฉากแรกๆ เหล่านี้ได้อย่างสวยงาม ซีเควนซ์นี้ไม่เพียงแต่สร้างปัจจัยสร้างความหวาดกลัวให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น แต่ยังให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังของเธอด้วยการเปิดเผยการเผชิญหน้าครั้งก่อนกับปีศาจที่เป็นต้นเหตุของบาดแผลในวัยเด็ก การแสดงก็โอเค นักแสดงที่เล่นเป็นพี่เลี้ยงและน้องสาวเท่านั้นที่น่าเชื่อถือจริงๆ การปรากฏตัวครั้งแรกดูเหมือนกับเจ้าสาวศพผม ผู้กำกับได้รวมเอาถ้อยคำที่ซ้ำซากทั่วไปจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่มีความคิดริเริ่ม เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ดูเหมือนจะไม่เป็นไปด้วยดี การทำเช่นนั้นในอินโดนีเซียเป็นเพียงการสร้างปัญหา – และปัญหาที่เลสมานาจะได้รับ Alfie ลูกสาวของ Lesmana ที่ล้มป่วยและกำลังจะตาย กลับมาพบกับพี่น้องบุญธรรมของเธอ Maya, Ruben และ Nara แม่เลี้ยงที่เป็นนักแสดงของเธอ และ Lily แฟนสาวของ Ruben ส่วนใหญ่จะคิดว่าจะทำอย่างไรกับบ้านในชนบทที่ทรุดโทรมของเขา Alfie ลูกสาวที่เหินห่างของ Lesmana ไม่พอใจเขาที่แต่งงานกับลักษมีโดยที่ไม่ประสงค์ร้ายต่อลูกพี่ลูกน้องของเธอ รูเบ็น มายา และนารา หลังจากที่ไม่ได้เจอเขามาหลายปีแล้ว อัลฟีได้รับแจ้งว่าเลสมานาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการป่วยที่น่าสยดสยองและลึกลับ และอยู่ในอาการโคม่า ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

หนังใหม่ ดูเรื่องนี้ด้วยความเบื่อหน่าย

ดูหนังออนไลน์ บอกไม่ได้ว่ามันช่วยได้มาก ตอนจบเป็นไปตามที่คุณคิด ซีรี่ย์เกาหลี ผู้หญิงเอาชนะพลังชั่วร้ายหลังจากที่คนในหนังเสียชีวิตไปครึ่งหนึ่ง เด็กผู้หญิงเดินเข้าไปในพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมกับน้องสาวคนเล็ก… สรุปแล้วที่นี่ไม่มีอะไรเลยและมันก็ไม่ใช่แม้แต่น้อย เหมาะสำหรับแฟนหนังสยองขวัญอย่างผม ผมจะไม่แนะนำให้ดูเรื่องนี้ถ้าคุณมีทางเลือกอื่น มายากลับมาที่วิลล่า ซึ่งเธอได้ค้นพบชุดตุ๊กตาที่ทำจากผมของสมาชิกในครอบครัวแต่ละคน ก่อนที่การปรากฏตัวของเธอจะเชิญเธอให้กลายเป็นนักบวชหญิงแห่งซาตาน ตอนนี้อยู่ภายใต้อิทธิพลของมันอย่างเต็มที่ ในที่สุดเธอก็โจมตีพี่น้องของเธอและอ้อนวอนให้รูเบนเข้าร่วมกับเธอ เนื่องจากมารต้องการเพียงแค่วิญญาณของอัลฟีและนาราเท่านั้น เขาปฏิเสธ กระตุ้นให้เธอฆ่ารูเบนโดยแยกส่วนตุ๊กตาที่ทำจากผมของเขา ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ มันมีความสยองเล็กน้อยที่ไม่เป็นไร แต่บทพูดส่วนใหญ่ก็ไพเราะมาก การแสดงโดยรวมดีแต่ทิศทางนั้นไม่ต่างจาก William Friedkin หรือภาพยนตร์ของ James Wan หรือ Blumhouse เนื้อเรื่องพื้นฐานเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Alfie ที่ไปเยี่ยมพ่อที่ป่วยซึ่งเธอไม่ได้เจอมาเป็นเวลาสิบปี เมื่อพบว่าเขาได้ทิ้งวิลล่าหลังเก่าในชื่อของเธอ อัลฟีไปเยี่ยมอาคารซึ่งมีปีศาจแฝงตัวอยู่ในห้องใต้ดิน เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ การผสมผสานองค์ประกอบสยองขวัญและการแสดงความเคารพอย่างมีฝีมือของ Tjahjanto นั้นทำให้มีเวลาและพื้นที่มากมาย และนั่นคือสิ่งที่ผู้ชมส่วนใหญ่มาดูอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การไม่มีเนื้อหาย่อยที่แท้จริง ทรูไลน์อันน่าทึ่ง หรือเนื้อเยื่อเกี่ยวพันสร้างความประทับใจให้กับชุดของขอบมืดที่ดูไม่ดี แทนที่จะเป็นการเล่าเรื่องที่เชื่อมโยงกัน ถ้าอย่างนั้นอีกครั้ง คุณปรับแต่งหนังแบบนี้เพื่ออะไรอีก? เมื่อคุณเห็นชื่อ Tjahjanto ในใบเรียกเก็บเงิน คุณคาดหวังบางสิ่ง – ขอให้ปีศาจนำคุณไปส่งอย่างกระตือรือร้นและกระตือรือร้น หนังใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *