ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Long Way North การ์ตูน ดูการ์ตูน HD

อนิเมะ แรงบันดาลใจสำหรับ “Long Way North” คือการนำเสนอพลังอำนาจของผู้หญิงในรูปแบบการผจญภัย โดยมุ่งเน้นไปที่นักสำรวจมือใหม่คนหนึ่งในการเดินทางสู่อิสรภาพ ในปี 1882 หญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Sacha (ให้เสียงโดยChrista Théret ) สงสัยเกี่ยวกับชะตากรรมของ Oloukine ปู่นักสำรวจของเธอ ซึ่งเดินทางไปขั้วโลกเหนือเพื่อสำรวจด้วยเรือ Davai อันโด่งดังของเขาและไม่เคยกลับมาอีกเลย เรื่องราวรอบ ๆ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กบอกว่าเขาเดินทางไปในเส้นทางหนึ่งไปสู่ความหายนะ แต่ตอนนี้ Sacha เชื่อว่าเขาไปเส้นทางอื่นและยังสามารถมีชีวิตอยู่ได้ มีรางวัลสำหรับการตามหา Davai แต่เธอให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอมากกว่า

การ์ตูนHD Long Way North Anime

ซาช่าขอความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจที่อยู่ใกล้เธอ ดูอนิเมะ ตอนแรกพยายามค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการจากเธอ ที่งานบอลที่พ่อของเธอจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าชาย เธอใช้การจับคู่กับชิ้นส่วนของราชวงศ์ที่ลื่นไหลเพื่อดูว่าเขาสนใจที่จะให้ทุนสนับสนุนภารกิจกู้ภัยหรือไม่ แต่หน่วยงานของเธอดูถูกเขามากจนเขาพุ่งออกไป ทำให้เธออับอาย พ่ออยู่ในกระบวนการ เมื่อทุกคนบอกให้เธอทิ้งความคิดและบอกเป็นนัยว่าเธอควรให้ความสำคัญกับสถานะความสัมพันธ์ของเธอมากขึ้น เธอออกจากกลางดึกพร้อมกับต่างหูอันมีค่าคู่หนึ่งซึ่งเธอหวังว่าจะใช้จ่ายเงินเพื่อขึ้นเรือไปทางเหนือ เสา.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

มุมมองที่มีสิทธิ์ของเธอในการหาทางผ่านได้อย่างง่ายดายหลังจากวิ่งหนีถูกท้าทายด้วยความเห็นแก่ตัวของผู้อื่น แต่ในขณะที่คนแปลกหน้าหาผลประโยชน์หรือสนับสนุนเธอในรูปแบบต่างๆ กัน เรื่องราวจึงกลายเป็นเหตุมาจากการกระทำหรือความล้มเหลวของความเห็นอกเห็นใจที่เราพบเจอในแต่ละวัน ด้วยมุมมองใหม่ ในที่สุด Sacha ก็สามารถโน้มน้าวใจลูกเรือได้ รวมถึงกัปตัน Lund (ให้เสียงโดยLoïc Houdré ) ที่แข็งแกร่ง ว่าพวกเขาควรช่วยเธอตามหา Davai โน้มน้าวพวกเขาด้วยความเป็นไปได้ของเงินรางวัล ในตอนแรกเธอได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นคนนอกโดยสมบูรณ์ แม้ว่าเธอจะรู้เส้นทางที่เป็นไปได้ในการลงเรือ แต่ก็ยินดีเมื่อในที่สุดเธอก็สามารถแสดงทักษะของเธอได้

อนิเมะซับไทย เธอในการหาทางผ่านได้อย่างง่ายดายหลังจากวิ่งหนีถูกท้าทายด้วยความเห็นแก่ตัวของผู้อื่น

แม้ว่า Sacha ดูการ์ตูน จะเป็นช่องทางที่เราเข้าถึงเรื่องราวนี้ และมันก็น่าสนใจที่ได้เห็นการเดินทางส่วนตัวของเธอ แต่การผจญภัยของทีมงานพิสูจน์ได้ว่าการเล่าเรื่องที่น่าติดตามที่สุด ซึ่งเริ่มหลังจากผ่านไป 30 นาทีในภาพยนตร์ 80 นาทีอย่างช้าๆ แต่เมื่อ “Long Way North” ลงไปในน้ำแล้วลงไปในน้ำแข็งที่อันตราย มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของการผจญภัย เรือขนาดใหญ่ น้ำค้างแข็งรุนแรง และชะตากรรมที่ไม่แน่นอนของ Oloukine ทำให้เกิดความตึงเครียดในการเล่าเรื่องที่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการออกแบบเสียงที่ดังสนั่นของภาพยนตร์ มีฉากแอ็กชันที่น่าจับตาอยู่สองสามฉากที่เกี่ยวข้องกับเรือรบต่อสู้กับภูเขาน้ำแข็ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาษาฝรั่งเศสเรื่องนี้ การ์ตูนวาย (มีให้บริการในภาษาฝรั่งเศสพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ตามที่ฉันดู หรือเป็นภาษาอังกฤษระหว่างการแสดงละคร) กำกับโดย เรมี ชาเยซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง “ The Secret of Kells ” ” “Long Way North” เป็นวิสัยทัศน์ที่แตกต่างออกไป โดยใช้สี รูปทรง และเงาที่ชัดเจนเพื่อความงามที่วาดด้วยมือ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปลักษณ์ที่เด่นชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครรายล้อมไปด้วยน้ำแข็งและความหนาวเย็น ภาพสีขาวล้วนดูเรียบง่ายแต่แสดงออกถึงอารมณ์

ในกรณีของการเล่าเรื่อง ทัศนคติที่เฉียบขาดนั้นไม่ได้เป็นลางดีนัก แม้ว่าน้ำเสียงของมันจะมีความทะเยอทะยาน แต่เกือบจะเปลี่ยนเรื่องแอนิเมชั่นเรท PG ให้เป็นการไล่ตามชีวิตและความตายของเฮอร์โซเจียน ตัวละครก็ไม่มีความแตกต่างกันแม้แต่น้อย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้ความสนใจโดยตรงในเรื่องความเห็นอกเห็นใจ มากกว่าแค่การผจญภัย เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ผู้คนที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และวิธีที่เส้นทางของเรามักถูกชี้นำโดยการสนับสนุนจากผู้อื่น แต่เมื่อใดก็ตามที่ Sacha โต้ตอบกับเจ้าของบาร์อารมณ์ร้ายหรือวางแผนคู่ครอง “Long Way North” มักจะปฏิบัติต่อความเห็นอกเห็นใจโดยเฉพาะระหว่างชายและหญิงเช่นสวิตช์เปิดและปิดภายในจิตวิญญาณของบุคคล ด้วยมุมมองที่เรียบง่าย “Long Way North” เสี่ยงที่จะเป็นเพียงการแสดงท่าทางที่ดีแทนที่จะเป็นแนวบทกวีที่ทำลายน้ำแข็งซึ่งชี้ไปที่ความคืบหน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *