หนัง

KingKong

KingKong

นักแสดงแอนดาร์โรว์ (เฟย์เรย์) และผู้กำกับคาร์ลเดนแฮม (โรเบิร์ตอาร์มสตรอง) เดินทางไปยังมหาสมุทรอินเดียเพื่อถ่ายทำโลเกชั่นสำหรับภาพป่าใหม่ของเดนแฮม ระหว่างทางนักแสดงหญิงได้พบและตกหลุมรัก First Mate John Driscoll (Bruce Cabot) ที่สมบุกสมบัน เมื่อมาถึงเกาะลึกลับแอนถูกจับเป็นตัวประกันโดยชาวพื้นเมืองที่เตรียมเธอเป็นเครื่องสังเวยให้กับกงลิงตัวมหึมาที่ปกครองป่าของพวกเขา แต่เมื่อแอนได้รับการช่วยเหลือและก้องถูกจับได้ปัญหาที่แท้จริงก็เริ่มขึ้น

ประเภท:        แฟนตาซีผจญภัย

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Merian C. Cooper , Ernest B. Schoedsack

ผู้ผลิต: Merian C. Cooper , Ernest B. Schoedsack

ผู้เขียน:           เจมส์ Ashmore Creelman , รู ธ โรส

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิ่ง):     28 พ.ย. 2551

รันไทม์:          1 ชม. 40 น

บริษัท ผลิต:   RKO Radio Pictures Inc.

‘KingKong’: THR’s 1933 Review บทวิจารณ์ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Hollywood Reporter

นึกภาพตัวเองเป็นสัตว์ร้ายตัวใหญ่กว่าตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นแม้แต่ในหนังสือก็ตกหลุมรักสาวสวยในการปกป้องเธอเขาทำลายอาณาจักรสัตว์ที่เขาอาศัยอยู่อย่างแท้จริง เขาฆ่าสัตว์ประหลาดตัวแรกจากนั้นอีกตัวหนึ่ง เขาทำลายเผ่ามนุษย์กินคนทั้งเผ่า ในที่สุดเขาก็ถูกจับและนำไปจัดนิทรรศการที่นิวยอร์ก เขาหลบหนีโยนเมืองไปสู่ความตื่นตึกสูงทำลายรถไฟใต้ดินค้นหาหรือเชื่อเสมอว่าเขาปกป้องหญิงสาว หากคุณนึกภาพสิ่งเหล่านี้ในใจได้แสดงว่าคุณมีความคิดเกี่ยวกับคิงคองเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ฟ

มันเป็นจินตนาการที่ยอดเยี่ยมซึ่งฟักอยู่ในสมองของนักแสดงสำหรับนักแสดงที่ผลิตในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่และมีรสนิยมที่ดีและมีความสามารถในการแสดงและกำกับเรื่องราวเกี่ยวกับการสำรวจภาพยนตร์ในป่าของเกาะที่แทบไม่เคยได้ยินมาก่อนเพื่อค้นหาภาพของสัตว์ร้าย (Kong) ซึ่งแสดงว่ามีขนาดใหญ่และแข็งแรงมากจนสามารถผลักดันตึกระฟ้าได้โดยแทบไม่ต้องใช้ความพยายามเมื่อมาถึงเกาะหญิงสาวแห่งคณะสำรวจภาพ (เฟย์เรย์) ถูกชนเผ่าพื้นเมืองลักพาตัวไปและถวายเครื่องบรรณาการแด่ชาวคองผู้ยิ่งใหญ่หวังจะบรรเทาความหิวโหยและยับยั้งความหลงใหลในการทำลายกำแพงและสังหารผู้คนของพวกเขา . การตามล่าหาและกู้คืนหญิงสาวโดยคณะถ่ายภาพยังนำมาซึ่งการจับกุม Kong ซึ่งผู้กำกับ (โรเบิร์ตอาร์มสตรอง) เชื่อว่าจะมีรายได้ 1 ล้านดอลลาร์หากนำไปจัดแสดง เขาถูกนำตัวไปนิวยอร์กหลบหนีทำให้เมืองแตกตื่นและถูกฆ่าตายในที่สุด หนัง

เส้นด้ายเป็นเรื่องราวของ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร” ซึ่งสร้างขึ้นในบรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงโดยมีความเห็นอกเห็นใจของคุณเป็นอย่างมากต่อสัตว์ร้าย แม้ว่าเขาจะฆ่าทุกสิ่งและทุกสิ่งที่พยายามจะก้าวก่ายความโรแมนติกของเขาด้วยความสวยงาม แต่ในที่สุดเขาก็ถูกฆ่าตายที่ด้านบนสุดของตึกเอ็มไพร์สเตทในนิวยอร์กด้วยกระสุนนับพันจากปืนเครื่องบินคุณแทบจะต้องสำลัก น้ำตาสำหรับการจากไปของเขาWray ไม่เคยสวยกว่ากล้องมาก่อนและไม่เคยแสดงได้ดีเท่าที่เธอทำในการถ่ายทำนี้ อาร์มสตรองซึ่งอยู่นอกกลุ่มวายร้ายในขณะนี้มีความสามารถมากกว่าในบทบาทของผู้กำกับ Bruce Cabot ในขณะที่ไม่ประหลาดใจกับความสามารถในประวัติศาสตร์ของเขา แต่ก็มีความสามารถในฐานะฮีโร่ สมาชิกคนอื่น ๆ ของนักแสดงทุกคนมีความพอดีกับชิ้นส่วนของพวกเขาและให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมแผนกการผลิตของวิทยุสามารถโค้งคำนับในการทำงานได้ ฉากและสถานที่ต่างๆช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมนี้ได้เป็นอย่างดีในการปกป้องเธอเขาทำลายอาณาจักรสัตว์ที่เขาอาศัยอยู่อย่างแท้จริง เขาฆ่าสัตว์ประหลาดตัวแรกจากนั้นอีกตัวหนึ่ง เขาทำลายเผ่ามนุษย์กินคนทั้งเผ่า ในที่สุดเขาก็ถูกจับและนำไปจัดนิทรรศการที่นิวยอร์ก เขาหลบหนีโยนเมืองไปสู่ความตื่นตระหนกชั่งตึกสูงทำลายรถไฟใต้ดินค้นหาหรือเชื่อเสมอว่าเขาปกป้องหญิงสาว หากคุณนึกภาพสิ่งเหล่านี้ในใจได้แสดงว่าคุณมีความคิดเกี่ยวกับคิงคองเล็กน้อย หนัง