ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Four Samosas หนังhd

เวส แอนเดอร์สัน ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์คอมเมดี้อินเดีย-อเมริกันเรื่อง “Four Samosas” มากเกินไปและไม่เพียงพอเป็นภาพการปล้นที่อบอุ่นแต่แบนราบในย่าน Artesia ของแอลเอ (หรือที่รู้จักในชื่อ “Little India”) ผู้สร้าง “Four Samosas” ประกาศความรักของพวกเขากับ Anderson ในฉากเปิดตัวอันน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์ ซึ่งกลุ่มโจร 4 คนซึ่งเห็นได้ชัดว่าปลอมตัวออกมาจากร้าน Cash & Carry ของ Juneja คำบรรยายสีเหลืองขนาดใหญ่นำหน้าภาพสโลว์โมชั่นของ Anderson ขณะที่หัวขโมยทั้งสี่พุ่งผ่านหน้าจอที่มีกรอบสมมาตร Vinesh แร็ปเปอร์ผู้ทะเยอทะยาน ( หรือที่ รู้จักกันในชื่อ “บิ๊กวินนี่”) ( เวนค์ โปตูลา ) ใช้เสียงบรรยายเพื่อวางกรอบโครงเรื่องที่ตามมา ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อ “สองสามวันก่อน”

“อาจจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นหาเสียงของคุณอีกครั้ง” Vinny คาดเดา “หรืออาจจะเป็นแค่เรื่องเล่าเกี่ยวกับส่าหรี” เขาสรุป ส่าหรีมากกว่านี้อาจช่วยได้ แต่ปัญหาที่แท้จริงของ “สี่ Samosas” ไม่ใช่ผลกระทบของ Anderson-y หรือการขาดความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมโดยทั่วไป แต่มีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมมากกว่าการเน้นย้ำที่ดีในเรือเดินสมุทรของมือเขียนบท/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้างร่วมของ Ravi Kapoor ที่ส่งส่วยให้ Artesia และผู้อยู่อาศัยในเอเชียใต้

ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Wes Anderson 

เรื่องราวของ Vinny เกี่ยวข้องกับกลุ่มวัยรุ่นที่ดื้อรั้น รีวิวหนัง ซึ่งในการค้นหาชุมชนและการยอมรับแบบทั่วๆ ไป พวกเขาลงเอยด้วยการพบกัน Vinny เริ่มต้นบนเส้นทางที่ดีนี้ไม่นานหลังจากที่เขาตัดสินใจปล้น Ajay Juneja (นักแสดงตัวละคร Tony Mirrcandani) เจ้าของ Cash & Carry และเป็นพ่อของ Rina อดีตแฟนสาวของ Vinny (จากSummer Bishil ) แม้ว่าพวกเขาจะเลิกรากันไปเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ Vinny ก็ไม่เคยลืม Rina ได้ แต่เธอก็มี ตอนนี้ Vinny วางแผนที่จะปล้น Mr. Juneja ในขณะที่ Mr. Juneja ผู้ตระหนี่เตรียมยกลูกสาวของเขาให้กับ Sanjay ( Karan Soni ) คู่แข่งตัวน้อย

เหตุผลที่ Vinny กล่าวไว้นั้นไม่เห็นแก่ตัวเลย ทำไมพ่อของ Rina ถึงรวยในขณะที่แม่ของเขา ( Meera Simhan ) ทำงานเกี่ยวกับจักรเย็บผ้าในโรงรถ และป้าของเขาในอินเดียประสบปัญหาเรื่องค่ารักษาพยาบาลของเธอ แรงจูงใจที่แท้จริงของ Vinny นั้นชัดเจน – ทำไม Sanjay ถึงไม่ใช่ Vinny – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าป้าคนไหนมี “วาล์วที่ไม่ดี” ตามแม่ของเขา (“คุณน้าชาวบังกาลอร์คนนั้นเหรอ?”)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ถึงกระนั้น Vinny ก็รวบรวมกลุ่มคนที่ไม่เหมาะสมเพื่อช่วยเขาทำลายความปลอดภัยของ Mr. Juneja และปลดปล่อยสมบัติที่ได้มาอย่างผิดกฎหมายที่พวกเขาพบข้างใน สมาชิกในทีมของ Vinny แต่ละคนมีชุดของลักษณะเฉพาะที่กำหนดลักษณะนิสัยซึ่งไม่เคยพัฒนาเป็นบุคลิกที่แตกต่างกันจริงๆ มี Anjali ( Sharmita Bhattacharya ) นักข่าวที่ตีพิมพ์ตัวเองและเป็นคน เร่งรีบ Anjali แท็กตาม Vinny เพราะเธอชอบ Zak เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ( Nirvan Patnaik ) ซึ่งเป็นพนักงานขายเครื่องดื่มที่มีใจรักในบอลลีวูด ผู้ใฝ่ฝันที่จะได้แสดงในละครเพลงสองบทบาทที่Amitabh Bachchanได้สร้างเสน่ห์ตลอดอาชีพของเขา กลุ่มของ Vinny ถูกล้อมโดย Paru ( Sonal Shah) เป็น “วิศวกรจัดการเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม” ที่ชอบทานของว่าง แต่ไม่ถนัดในบทบาทเซฟแคร็กเกอร์ที่เธอกำหนด

Four Samosasคือหนังตลกที่ดีที่สุดของปี 2022 

พารูเป็นตัวละครที่ไม่ค่อยเด่นนัก disney เนื่องจากชาห์ไม่ได้แสดงตัวหรือมีส่วนร่วมมากนักกับตัวละครที่ผอมเหมือนกระดาษแข็งของเธอ บุคลิกของพารุขึ้นอยู่กับนิสัยใจคอของเธอ เธอชอบกินและจะบ้าๆ บอๆ ถ้าเธอหิว ไม่ต้องสนใจว่าบทสนทนาและมุขตลกส่วนใหญ่ของ Shah ดึงอารมณ์ขันมาจากสถานการณ์การปล้นแบบแปลกๆ เล็กน้อยของ Vinny รีวิวซีรี่ย์เกาหลี แม้แต่การแข่งขันกินลาดูซึ่งพารุเข้าร่วมเพื่อชิงเครื่องมือไฟฟ้าที่จำเป็น ก็ยังขาดจังหวะการ์ตูนหรือไหวพริบในการมองเห็น ทักษะการกินของว่างที่โทรเลขได้ดีของพารุเป็นเรื่องตลกเพียงครึ่งเดียว อีกครึ่งหนึ่งดูเหมือนจะหลงทางในการแปล

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

มีข้อแก้ตัวของ Anderson-y รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ว่าทำไมตัวละครข้างเคียงที่ล้นหลามของ Kapoor มักจะเป็นทั้งทวีคูณและไร้ประโยชน์ เหตุผลส่วนใหญ่เหล่านี้เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ Kapoor อธิบายว่าเหตุใด เช่น พ่อของ Vinny (Kapoor) รีวิวซีรี่ย์จีน ซึ่งเป็นนักบวชที่อยู่ห่างไกล ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชีวิตของลูกชายของเขา แม้แต่พฤติกรรมของพารุก็สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อคุณเห็นว่าเธอทำอะไรระหว่างการปล้นครั้งใหญ่ มันไม่ได้ทำให้ฉากของเธอสนุกขึ้นมากนัก และความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Big B ก็ไม่ได้ช่วยปรับปรุงท่าเต้นสไตล์บอลลีวูดของ Zak ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวเบี่ยงเบนความสนใจระหว่างการปล้น นักเต้นแบ็คอัพของ Zak สร้างความสนุกสนานได้สองสามวินาที และ Patnaik ก็ร่าเริงเช่นกัน แต่กาปัวร์ไม่สามารถจับภาพความสุขอันน่าหลงไหลในฉากที่ตัดตอนมาจาก “ซันนี่กับเหลิม” ละครเพลงบอลลีวูดเรื่องโปรดของ Zak เรื่องตลกเหล่านี้ไม่ได้เขียนขึ้นเอง

เรื่องตลกบางเรื่องก็ตลกขบขันจนน่าหัวร่อถึงแม้ขนจะหนักก็ตาม netflix เช่น เมื่อมิสเตอร์จูนจาบอกอันจาลีระหว่างการเรียกค่าไถ่ที่แสนวุ่นวายว่าเขารู้ว่าเธอปลอมตัวไม่ดี และเธอตอบว่าเธออยากอยู่ในตัวละครนี้มากกว่า . (“ฉันมีความมุ่งมั่นมาก”) เรื่องตลกส่วนใหญ่ขาดหายไป ส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนักภายใต้พื้นผิวที่ยุ่งเหยิงของหนังตลกของ Kapoor

ก่อนตอนจบที่ไม่น่าจดจำและน่าจดจำโดยทั่วไป “Four Samosas”disney+ มักจะลื่นไถลไปสู่การล้อเลียนแอนเดอร์สันที่ประหม่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งแม้แต่ผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดก็ยังเห็นว่ามาจากระยะทางหลายไมล์ ขณะที่ทีมงานของ Vinny เดินไปมาด้วยกันแบบสโลว์โมชั่น คนวิ่งเหยาะๆ เดินผ่านคลิปปกติ ทำลายภาพลวงตาของความไร้รอยต่อที่สมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ มุขตลกนี้ไม่มีรสชาติที่แตกต่าง ซึ่งทำให้ยากต่อการดูแลเกินกว่าจุดใดจุดหนึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *