ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Bones and All หนังชนโรง

อาจดูแปลก แต่ ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวที่ใกล้ชิดของ Luca Guadagninoเกี่ยวกับความรักครั้งแรกระหว่างสองมนุษย์กินคนเร่ร่อนในอเมริกากลางช่วงทศวรรษ 1980, Bones and Allมีความนุ่มนวล ละเอียดอ่อน และความเป็นธรรมชาติที่อ่อนโยนแบบเดียวกับที่เขานำเสนอในซีรีส์ HBO ของเขาเกี่ยวกับวัยรุ่นที่สวมกางเกงหลวมๆ ฐานทัพทางตอนเหนือของอิตาลีเราคือตัวตนของ เรา แม้ในขณะที่พวกเขากำลังกินเนื้อมนุษย์ เดินออกไปโดยสวมผ้ากันเปื้อนเปื้อนเลือดและเนื้อย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นตัวละครเอก ซึ่งแสดงโดยเทย์เลอร์ รัสเซลล์และทิโมธี ชาลาเมต์ ที่แสดงด้วยความเปราะบางและน่าสัมผัส ไม่ใช่ในฐานะสัตว์ประหลาดแต่เป็นคนนอกที่ไร้รากเหง้าที่หิวโหยที่จะเชื่อมต่อและ ให้อาหารที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมได้ดัดแปลงโดยDavid Kajganich นักเขียน เรื่อง A Bigger SplashและSuspiria ของ Guadagnino จากนิยายกำลังภายใน YA ปี 2015 ของ Camille DeAngelis นี่เป็นทั้งหนังสยองขวัญและเรื่องราวที่เห็นอกเห็นใจของเยาวชนที่ไม่ได้รับสิทธิที่ต้องการค้นหาว่าพวกเขาเป็นใครและอะไร โหยหาที่จะเป็นเจ้าของ ด้วยเหตุนี้ การเปิดตัวMGM /UA จึงควรหาผู้ชมที่เปิดกว้างโดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่ยังคงได้รับผลกระทบจากเส้นทางความเจ็บปวดของวัยรุ่นไปสู่ความรู้ด้วยตนเอง การกลับมาพบกันอีกครั้งของผู้กำกับกับ ชาลาเมต์ดารานำเรื่อง Call Me by Your Nameก็ไม่กระทบต่อความน่าสนใจเช่นกันอย่างไรก็ตาม ศูนย์กลางทางอารมณ์ของBones and Allคือรัสเซล การเปิดเผยของ Trey Edward Shults ‘ Waves เธอรับบทเป็นมาเรน เด็กสาววัย 18 ปีที่เพิ่งย้ายไปเรียนไฮสคูลแห่งใหม่ในเวอร์จิเนีย ซึ่งเธอหลีกเลี่ยงการอยู่ในรูปถ่ายในหนังสือรุ่น แต่ก็ยังต้องการมิตรภาพ แม้พ่อที่คอยปกป้องเธอ (อังเดร ฮอลแลนด์) จะขังเธอไว้ในห้องในบ้านรถพ่วงตอนกลางคืนด้วยเหตุผลที่จะปรากฏชัดในไม่ช้า เธอก็แอบออกไปนอนค้าง ในขณะที่ผูกมัดกับสายพันธุ์ Duran Duran ที่เงียบ เธอผ่อนคลายเข้าสู่สภาวะที่มึนงง เกือบจะมึนเมาทางเพศ และทำบางสิ่งที่น่าตกใจที่ทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเธอหวาดกลัว

ภาพยนตร์แนวนี้ที่เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวที่หาบ้านให้กันและกัน

เมื่อเธอกลับถึงบ้านด้วยเลือดที่กระเด็นกระเซ็น ดูหนังออนไลน์ พ่อของเธอบอกให้เธอเก็บข้าวของทุกอย่างที่เธอทำได้ภายในสามนาที เพื่อที่พวกเขาจะได้รีบจัดการก่อนที่ตำรวจจะมา เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่การจากไปอย่างเร่งรีบครั้งแรกของพวกเขา แต่ที่บ้านชั่วคราวที่ไร้กระดูกหลังถัดไปของพวกเขาในรัฐแมรี่แลนด์ พ่อที่อกหักของ Maren ก็ทิ้งเธอไป ทิ้งเงินสดและเทปคาสเซ็ตต์ไว้ให้เขาเล่าถึงรายละเอียดในชีวิตวัยเยาว์ของเธอ เรื่องราวการสังหารที่เริ่มจากพี่เลี้ยงเด็กตอนที่เธอยังเป็นเพียงเด็กหัดเดิน และเหตุผลที่เขาไม่สามารถดูแลเธอได้อีกต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อารมณ์ที่ละเอียดอ่อนและความยับยั้งชั่งใจเศร้าโศก — ส่วนหนึ่งมาจากรากฐานอะคูสติกที่เงียบสงบซึ่งคะแนนบรรยากาศของเทรนต์ เรซเนอร์และแอตติคัส รอสส์ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น — ในขั้นต้นทำให้นึกถึงเพลงLet the Right One In ที่ งดงามของโทมัส อัลเฟรดสัน ซึ่งเป็นการ แสดงความรักครั้งแรกที่ซ้อนชั้นทางอารมณ์ซึ่งมีความขัดแย้ง ผู้ปกครองและวัยรุ่นหญิงที่มีความต้องการอาหารแตกต่างกัน

ความรักครั้งแรกระหว่างสองมนุษย์กินคนเร่ร่อนในอเมริกากลางช่วงทศวรรษ 1980

สิ่งเดียวที่พ่อของ Maren ทิ้งไว้คือสูติบัตรของเธอ ดูหนัง ซึ่งทำให้เธอต้องออกเดินทางตามหาแม่ของเธอ (คาจกานิชเปลี่ยนเพศของบทบาทผู้ปกครองจากหนังสือ) เมื่อเติบโตขึ้นมาโดยเชื่อว่าเธอเป็นคนเดียวในแบบของเธอ เธอจึงประหลาดใจในโอไฮโอที่ได้พบกับซัลลีที่คุ้นเคยและคุ้นเคยจนน่าตกใจ ซึ่งรับบทโดยมาร์ค ไรแลนซ์ที่ให้มาร์ค ไรแลนซ์อย่างเต็มที่ ตลกขบขันและน่าขนลุกในเวลาเดียวกัน เขาบอกว่าเขาจำกลิ่นของเธอได้ในฐานะเพื่อนป้อนอาหารจากระยะทางหนึ่งไมล์

ซัลลีเป็นคนแปลกที่พูดถึงตัวเองในบุคคลที่สาม ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการช่วยเหลือคนใกล้ตาย โดยมอบปัจจัยยังชีพโดยไม่จำเป็นต้องฆ่า แต่หลังจากที่พวกเขาแบ่งปันเนื้อสดและดื่มเลือดกันแล้ว Maren ก็แอบหนีไปแทนที่จะยอมรับข้อเสนอของเขาในการเป็นเพื่อน

เธอชอบที่จะอยู่เฉยๆ มากขึ้นเมื่อได้พบกับลี (ชาลาเมต์) หนัง Netflix ผู้ป้อนอาหารอีกคนที่อายุใกล้เคียงกับเธอในรัฐอินเดียนา เขาวางท่าทางที่ก้าวร้าว (“เมื่อคุณมีน้ำหนัก 140 ปอนด์เปียก คุณต้องมีทัศนคติที่ยิ่งใหญ่”) และปฏิบัติจริงโดยไม่ขอโทษเกี่ยวกับวิธีการที่เขาตอบสนองความต้องการของเขา แต่เมื่อพวกเขาเริ่มเดินทางด้วยกัน รวมทั้งไปเยี่ยมน้องสาวของเขา (แอนนา คอบบ์) ในรัฐเคนตักกี้ เขาก็เผยให้เห็นด้านที่อ่อนหวานกว่าที่เกือบจะมอบความโรแมนติกให้โดยไม่รู้ตัว

ฉากสำคัญสองสามฉากในจุดนี้เอนเอียงไปทางดินแดนสยองขวัญทั่วไปมากขึ้น เรื่องหนึ่งคือการเผชิญหน้ากันในมิสซูรีกับชายใจแคบชื่อเจค (ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก ศิษย์เก่า ดูหนังออนไลน์ 2022    Call Me by Your Name อีกคนหนึ่ง ) และอดีตตำรวจคู่หูแบรด (ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เดวิด กอร์ดอน กรีนในบทบาทการแสดงที่หาดูได้ยาก) ในระหว่างที่การคุกคามโดยไม่ได้เอ่ยปากแขวนคออยู่ใน อากาศ. อีกประการหนึ่งคือการมีปฏิสัมพันธ์กับคนงานในเทศกาล (Jake Horowitz) เช่นเดียวกับฉากที่เวอร์จิเนียแสดงกับมาเรนก่อนหน้านี้ สิ่งนี้แสดงให้เห็นความคาบเกี่ยวกันระหว่างการกินเนื้อคนกับความปรารถนาทางเพศ แม้ว่าการค้นพบที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับความทุกข์ยากของคนแปลกหน้าอย่างมาเรนที่ยังคงต่อต้านการทำลายชีวิตในทางจริยธรรม

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แม้ว่าการไหลเวียนของเลือดจะไม่ขาดแคลนหนังออนไลน์ ฟรี และการเรียกการจัดการกับการกินเนื้อคนเป็นเรื่องยืดยาว อะแฮ่ม มีรสนิยม ผู้ชมที่เกลียดการนองเลือดไม่น่าจะรู้สึกสะเทือนใจกับองค์ประกอบเหล่านั้นมากเกินไป นั่นอาจเป็นเพราะ Guadagnino สร้างหนังสยองขวัญแนวอีโม เขาสนใจเรื่องความตกใจน้อยกว่าความโดดเดี่ยวอันน่าปวดหัวของตัวละครหลักอายุน้อยและแพชูชีพที่พวกเขาเป็นตัวแทนซึ่งกันและกันในขณะที่ค่อยๆ ลดการป้องกันลง

แง่มุมเหล่านี้แสดงโดยรัสเซลและชาลาเมต์ที่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้งน้อยที่สุด แต่ด้วยความรู้สึกใต้ผิวหนังที่พองโตอย่างต่อเนื่อง — ความโปร่งใสทางอารมณ์เมื่อตัวละครเปิดใจซึ่งกันและกันเกี่ยวกับบาดแผลในอดีตของพวกเขา และเคมีระหว่างนักแสดงทั้งสองลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดในพวกเขา ภาษากายที่น่ารักด้วยกัน ทุกสิ่งที่พวกเขาทำนั้นง่าย หนัง ใหม่ ไม่ถูกบังคับ เล่นน้อยเกินไปจนทำให้เกิดเอฟเฟกต์กวนใจ และความเห็นอกเห็นใจที่ไม่ขาดสายของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีต่อมาเรนและลีก็แพร่เชื้อได้ มันสมเหตุสมผลแล้วที่หนึ่งในแรงบันดาลใจคือคนรักนอกกฎหมายของ Badlands

ฉากเดี่ยวในช่วงท้ายของแอ็คชั่นกับตัวละครที่รับบทโดยเจสสิก้า ฮาร์เปอร์ ( เป็นการทำความรู้จักกับผู้กำกับSuspiria อีกครั้ง) และโคลอี้ เซวินญี (ซึ่งปรากฏตัวใน We Are Who We Are ) ขยายความเข้าใจของมาเรนเกี่ยวกับตัวเธอเองโดยที่ไม่ต้องปลอบโยนเธอ แต่คำสัญญาว่าจะใกล้ชิดกันตลอดไปดูเหมือนจะเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในโลกของเธอไปจนกระทั่งลักษณะที่คลุมเครือจากก่อนหน้านี้ปรากฏขึ้นอีกครั้ง นำมาซึ่งอันตรายและขู่ว่าจะยุติการบรรเทาโทษของเธอ

ความสนใจที่แตกต่างกันของ หนัง2022 Guadagnino ในเรื่องโรแมนติกและสยองขวัญไม่เคยมารวมกันได้ดีเท่ากับที่พวกเขาทำที่นี่ เล่นกับผืนผ้าใบที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาในเมืองเล็กๆ ของอเมริกา ฉากหลังเหล่านั้นซึ่งถูกทิ้งไว้เบื้องหลังจากความเฟื่องฟูทางเศรษฐกิจในช่วงปีเรแกน ถูกบันทึกด้วยพื้นผิวที่เป็นเม็ดๆ ด้วยความรู้สึกที่ไม่ซับซ้อนและเหมาะสมกับยุคสมัย โดยฝีมือของ Arseni Khatchaturan นักถ่ายทำภาพยนตร์ชาวเบลารุส (รู้จักกันดีในภาพยนตร์เรื่องBeginning ของจอร์เจีย )

สำหรับภาพยนตร์มืดมนชวนฝันที่จุดไคลแมกซ์ด้วยการนองเลือด ihdmovie ความรุนแรง และการเสียสละ ตอนจบมีผลกระทบอย่างประหลาด แม้กระทั่งบทกวี นั่นอาจเป็นเพราะแม้ว่าบทของ Kajganich จะครอบคลุมช่วงฤดูร้อนสั้นๆ ไม่กี่เดือน แต่ดูเหมือนว่าจะบีบคั้นประสบการณ์ชีวิตวัยเยาว์ของสองคน ในแบบเดียวกับรักแรกพบที่ท่วมท้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *