หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Big Town

The Big Town

อนิเมะ เรื่องนี้ถูกเล่าขานร้อยครั้งแล้ว แต่เมื่อเล่ามาดีแล้ว การได้ดูถูกเล่าซ้ำก็สนุกเสมอ ลูกมาจากเมืองเล็กสู่เมืองใหญ่ เขามีของขวัญ เขาสมัครเป็นมืออาชีพ ทำงานให้กับคนที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เขาได้พบกับผู้หญิงที่ดี เขาได้พบกับผู้หญิงเลว เขาได้พบกับคนร้าย เขาต้องการความเป็นอิสระมากกว่าที่นายจ้างจะมอบให้เขา ในตอนท้ายของเรื่อง เราไม่จำเป็นต้องเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อรู้ว่าเขาจะปฏิเสธผู้หญิงเลว ยอมรับผู้หญิงที่ดี เอาชนะคนร้าย ชัยชนะในการทดสอบครั้งใหญ่ของเขา และเอาชนะความเป็นอิสระของเขาเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับเบสบอล แจ๊ส การผ่าตัดเปิดหัวใจ การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การเต้นแท็ป หรือการอ่านใจ ใน “The Big Town” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพนัน แมตต์ ดิลลอนรับบทเป็นเด็กชายชาวไร่จากไอโอวา ผู้ซึ่งคว้าชัยชนะมาโดยตลอด เพราะเขารู้ถึงความน่าจะเป็นที่หนาวเย็น และเพราะเขาโชคดีอย่างน่าอัศจรรย์ Suzy Amisรับบทเป็นเด็กสาวแสนดี พนักงานเสิร์ฟที่คอยดูแลลูกชายตัวน้อยของเธอ ไดแอน เลนรับบทเป็นสาวแบด นักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่แต่งงานกับทอมมี่ ลี โจนส์ซึ่งเป็นตัวร้าย นายจ้างคือลี แกรนท์และบรูซ เดิร์นคู่สมรสที่เป็นนักพนันมืออาชีพที่มีผู้เล่นลูกเต๋าหรือ “อาวุธ” ตามสัญญาเพิ่มสัมผัสอักขระสองสามตัวและคุณได้รับมัน ตัวอย่างเช่น เดิร์นเคยตาบอดเพราะกรดเมื่อหลายปีก่อนและกำลังมองหาชายที่ทำมัน ซึ่งเป็นชายที่มีรอยสักรูปหัวใจที่ข้อมือด้านใน Lane แต่งงานกับโจนส์เพราะเธอคิดว่าเธอจะควบคุมธุรกิจครึ่งหนึ่งของเขาได้ แต่เธอคิดผิด และแกรนท์เคยหลงรักนักพนันชาวไอโอวาที่ส่งดิลลอนไปที่เมืองใหญ่เพื่อทำงานให้เธอเหตุใดฉันจึงยืนกรานในการอธิบายพล็อตเรื่องมากขนาดนั้น คุณจะเห็นว่าเรื่องราวแทบไม่เกี่ยวข้องกับความฉลาดของหนังเรื่องนี้เลยดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

“The Big Town” สามารถรับชมได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่เพราะโครงเรื่องซึ่งสามารถคาดเดาได้จนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด แต่เป็นเพราะการแสดง ทิศทาง และสไตล์ของมัน

อนิเมะ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดูดีและไม่เคยผิดพลาดเลย และดิลลอนก็ใช้มันเพื่อแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นจ้าวแห่งการแสดงที่เป็นธรรมชาติและไร้การบังคับ ในภาพยนตร์ย้อนยุคช่วงทศวรรษ 1950 ที่เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ ดูเหมือนเขาจะอยู่ที่บ้านอย่างไม่ขาดสายดิลลอนมีสายสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเองกับกล้อง ดูเหมือนเขาจะไม่เคยรู้เลย ไม่เคยรู้ตัวเลยว่าเขากำลังเล่นเป็นตัวละคร การแสดงของเขามีความสง่างามและลื่นไหล และฉากของเขาดูเหมือนจะเริ่มต้นก่อนการถ่ายทำครั้งแรกเสมอ เพื่อให้เราเห็นเขาอยู่ตรงกลางของการเคลื่อนไหว “เมืองใหญ่” ต้องการให้เขาใช้เวลามากมายในการถ่ายภาพเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง และคุณจะไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่สายตาของชายคนหนึ่งที่กำลังขว้างลูกเต๋าลงบนโต๊ะ แต่ Dillon ทำได้ เขามีการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย ภาษากายเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ทุกการโยนมีความสำคัญนักแสดงรอบๆ ตัวเขาก็เป็นคนดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งโจนส์ในฐานะรองหัวหน้าชั่วร้ายที่มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเขาเมื่อเขายืนและมองที่ดิลลอนด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง Amis น้องใหม่ สดใสและน่าดึงดูดเหมือนสาวเสิร์ฟที่รักเด็กหนุ่มจากเมืองเล็กๆ คนนี้ และ Lane ก็ดูจริงใจกับ Dillon ได้ในขณะที่บอกเราว่าเธอกำลังคำนวณทุกย่างก้าวรูปลักษณ์ของภาพยนตร์มีประสิทธิภาพในการประดิษฐ์ที่ศึกษา ตั้งอยู่ในเซาธ์ลูปของชิคาโก ใต้แทร็ก L ในชุดของการตกแต่งภายนอกและฉากที่ควรเป็นตัวแทนของทั้งสองด้านของบล็อกหรือสองบล็อก นี่คือโฉมหน้าล็อตหลังของปี 1950 ที่นำมาสู่สถานที่แห่งหนึ่ง การถ่ายภาพและดนตรีย้อนยุคแบบติดผนังต่อผนังในซาวด์แทร็ก (Ivory Joe Hunter, Big Joe Turner, Little Willie John, Ray Charles , Red Sovine) ได้รับความสมดุลระหว่างความชั่วร้ายของเมืองใหญ่กับความฝันของคนตัวเล็ก -เด็กเมือง. เรื่องนี้คาดเดาได้ แต่สไตล์ทำให้ฉันต้องนั่งไม่ติดเก้าอี้หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *