หนัง

ดูหนังออนไลน์ Our Song

Our Song

อนิเมะ สามสาววัยรุ่น สามอนาคตที่เป็นไปได้ ในช่วงเดือนสิงหาคมที่อากาศร้อนในเขต Crown Heights ของบรูคลิน พวกเขาออกไปเที่ยวด้วยกัน พูดคุยเกี่ยวกับเด็กผู้ชายและเสื้อผ้า และเข้าร่วมซ้อมวงดนตรี หนึ่งจะตั้งครรภ์ บางคนอาจห่างเหินจากเพื่อนเหล่านี้และพบฝูงชนใหม่ อาจมีคนกลับไปโรงเรียนแม้ว่าโรงเรียนในท้องถิ่นจะปิด (ปัญหาแร่ใยหิน) และนั่นหมายถึงสามชั่วโมงบนรถบัสทุกวัน ทฤษฎีคือ วงโยธวาทิตของพวกเขาอาจได้รับการสนับสนุนสำหรับการเดินทางไปอะแลสกา ซึ่งเป็นโอกาสที่การสนทนาจะยุติลงไม่มากก็น้อย เนื่องจากพวกเขาสูญเสียความคิดเห็นเกี่ยวกับอลาสก้าไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง”เพลงของเรา” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่โดยจิมแมคเคย์ซึ่งเรื่อง “Girls’ Town” (1996) ก็เกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นที่วางแผนเช่นกัน ฉันชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนั้น และชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่านั้น บางทีอาจเป็นเพราะนักแสดงอายุใกล้เคียงกับตัวละครมากขึ้น และดูเหมือนจะใช้ชีวิตของพวกเขาได้ง่ายขึ้น “เกิร์ลทาวน์” รู้สึกว่าต้องมีโครงเรื่อง “เพลงของเรา” เช่น ” จอร์จ วอชิงตัน ” มีความกล้าที่จะทำงานโดยไม่ใช้เน็ต โดยตระหนักว่าเมื่อคุณเป็นวัยรุ่น ชีวิตของคุณไม่ใช่เรื่องราวมากเท่ากับเรื่องราวที่เป็นไปได้นับล้านภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเคอร์รี วอชิงตัน , แอนนา ซิมป์สันและเมลิสสา มาร์ติเนซทั้งหมดอยู่ในบทบาทแรกของพวกเขา และเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คิดถึงเรื่อง ” Mystic Pizza ” ซึ่งแนะนำลิลี่ เทย์เลอร์ , แอนนาเบธ กิชและจูเลีย โรเบิร์ตส์ ฉันรู้สึกว่าเราจะได้เห็นผู้มาใหม่เหล่านี้อีกครั้ง วอชิงตันผู้มีใบหน้าที่กล้องหลงรัก ได้สร้าง “Save the Last Dance” (ในฐานะเพื่อนรักคนใหม่ของสาวผิวขาว) และ “Lift” (เพลงฮิตของ Sundance ที่ยังไม่ได้เผยแพร่ ซึ่งเธอเล่นเป็นคนขโมยของตามร้าน)ใน “เพลงของเรา” วอชิงตันคือลานิชา โดยมีพ่อผิวดำที่หย่าร้างและแม่เป็นชาวสเปน เธอเป็นนักเรียนที่ดี มีแผนงาน อาศัยอยู่ในละแวกบ้านที่เด็กสาวกำลังจะตายคือความจริงของชีวิต เธอบอกว่าเธอ “บางครั้งก็คิดว่าจะโดนยิง เหมือนไม่เป็นไร” แต่แล้วเธอก็สลัดมันออกและตัดสินใจว่า “วันนี้เป็นวันที่ดี” ซิมป์สันรับบทเป็นจอยเซลิน ผู้มีงานค้าปลีกและกำลังเริ่มผูกสัมพันธ์กับเสมียนคนอื่นๆ ในที่ทำงาน พวกเขาเริ่มที่จะดูเย็นชาสำหรับเธอมากกว่าเพื่อนเก่า และการมีเงินและเช็คเงินเดือนก็ดูจะเจ๋งกว่าการไปโรงเรียน เธอยังไม่เห็นว่าการจ้างงานในระดับนั้นคือโทษจำคุกตลอดชีวิตมาร์ติเนซรับบทเป็นมาเรีย ซึ่งแฟนหนุ่มเทเรลล์ (ดี’มอนโร) บอกว่าเขาต้องการเลิกรา ทฤษฎีของเพื่อนเธอ: เขาแค่พยายามจะหาซื้อของขวัญวันเกิดให้เธอ เธอพบว่าเธอท้องและบอกกับแฟนของเธอ “ฉันจะอยู่ใกล้” Terell กล่าว แม้ว่าเห็นได้ชัดว่าเขาชอบที่จะใช้เวลาอยู่บนถนนกับ “ลูกๆ ของฉัน” มาเรียเหมือนจริง: ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

“ตอนนี้คุณแทบจะไม่ได้ทำตัวเหมือนคุณชอบฉันแล้ว” ความจริงที่น่าเศร้าก็คือ เธออาจจะมีลูกคนนี้และกำหนดเส้นทางชีวิตของเธอให้พ้นจากความรักที่ผิดที่สำหรับเด็กชายผู้เฉยเมยซึ่งกำลังเดินทางไปที่ประตูทางออกอยู่แล้วมีจุดหักเหในการตัดสินใจของเธอ เอเลนอร์ (คิม ฮาเวิร์ด)

อนิเมะ เด็กสาวในท้องถิ่นที่มีลูกน้อย อุ้มลูกของเธอไว้ในอ้อมแขนและกระโดดออกจากหน้าต่างโครงการของเธอ เพื่อนฝูงและเพื่อนบ้านรวมตัวกันที่ศาลเจ้าชั่วคราวซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้และโพลารอยด์ ทำให้เอเลนอร์ได้รับความสนใจในตอนนี้ที่เธอต้องการเมื่อวานนี้เส้นด้ายที่เชื่อมโยงชีวิตของเด็กผู้หญิงคือวงโยธวาทิตของพวกเธอ แจ็กกี้ โรบินสัน สเต็ปเปอร์ มันเป็นวงดนตรีจริงๆ เป็นสิ่งที่เราไม่ต้องบอกหลังจากที่ได้เห็นพวกเขาแล้ว ฉันเรียนรู้ว่า McKay มีไอเดียสำหรับภาพยนตร์ของเขาเมื่อเขาเห็น Steppers ในขบวนพาเหรด และเริ่มสงสัยเกี่ยวกับชีวิตของสมาชิกบางคนในนั้น วงดนตรีเน้นย้ำ วินัย ภาคภูมิใจ มันเป็นสิ่งที่ดีมาก และหัวหน้าวงดนตรีก็ให้การแสดงตนของผู้ชายที่เป็นมิตรแต่มั่นคงสำหรับคนหนุ่มสาวที่มักมาจากบ้านกำพร้าพ่อน่าสนใจ ความแตกต่างระหว่างหนังเรื่องนี้กับ “บ้า/สวย” อีกเรื่องเป็นหนังใหม่เกี่ยวกับคนหนุ่มสาวในวัยเดียวกัน เป็นหนังที่ดีทั้งคู่ “คนบ้า/สวย” มีดาราดัง ( เคิร์สเทน ดันสต์) มีพล็อตเรื่องมากกว่า ความหงุดหงิดที่ฉูดฉาดและสนุกสนานมากขึ้น ดูเหมือนมั่นใจมากขึ้นในสิ่งที่ต้องการบอกเรา “เพลงของเรา” ไม่ได้อยู่บนแทร็กเร็วแบบเดียวกัน มันเดิน สังเกต นั่งสมาธิ มีความอดทน ผู้ชมส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงกับ “คนบ้า/สวย” มากขึ้น ซึ่งจะช่วยยกระดับพวกเขา “เพลงของเรา” ต้องการให้เรามองและฟังสาว ๆ เหล่านี้และสร้างความสัมพันธ์ของเราเองลานิชา ตัวละครของเคอร์รี วอชิงตัน เป็นโรคหอบหืด อยู่มาวันหนึ่งเธอเริ่มถูกโจมตี และเพื่อนของเธอพาเธอไปที่ห้องฉุกเฉิน ซึ่งแน่นอนว่าพนักงานต้อนรับมักจะตาบอดต่อวิกฤตสุขภาพในขณะที่เรียกร้องแบบฟอร์มการประกัน บัตรประจำตัว และอื่นๆ ในภาพยนตร์ประเภทอื่น ฉากนี้จะสร้างจุดไคลแม็กซ์สุดดราม่า–“ER” ไลต์ “เพลงของเรา” รู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นทุกวัน ว่า Lanisha จะตกใจ แต่จะอยู่รอด ชีวิตดำเนินต่อไป ห้องฉุกเฉินที่เด็กสาววัยรุ่นในละแวกนี้คุ้นเคยมากกว่าเพื่อนของ Kirsten Dunst ในมาลิบู”เพลงของเรา” เป็นเนื้อหาที่มีจังหวะชีวิตและแสดงบทบาทอันสูงส่งอย่างหนึ่งของภาพยนตร์ซึ่งทำให้เรามีโอกาสเห็นอกเห็นใจตัวละครที่ไม่เหมือนตัวเราเนื่องจาก “เพลงของเรา” เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงในชีวิตประจำวันของเด็กผู้หญิงอายุต่ำกว่า 17 ปีหลายคน จึงได้รับการจัดอันดับ R โดย MPAA เพื่อไม่ให้พวกเขาเรียนรู้จากข้อมูลเชิงลึกของภาพยนตร์ หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *