หนัง

ดูหนังออนไลน์ nights in Rodanthe

Nights in Rodanthe

อนิเมะ “Nights in Rodanthe” คือสิ่งที่วาไรตี้ชอบเรียกว่า “ผู้ร้องไห้” คำนี้ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นคำชม ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะสะบัดน้ำตาด้วยอุปกรณ์ห่วยๆ ทีละชิ้น ในโครงเรื่องที่เป็นพายุที่สมบูรณ์แบบของถ้อยคำที่เบื่อหูและการประดิษฐ์ อันที่จริง มันมีพายุอยู่ด้วยซ้ำ — พายุที่ไม่สมบูรณ์นำแสดงโดยRichard GereและDiane Laneกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากภาพยนตร์เรื่อง ” Unfaithful ” (2002) ฉันไม่มีข้อตำหนิเกี่ยวกับงานของพวกเขาที่นี่ ค่อนข้างน่าชื่นชม เมื่อพวกเขายังคงลอยอยู่ได้แม้จะมีพล็อตเรื่อง สถานที่ เสียงพากย์ และเอฟเฟกต์ที่ไม่พิเศษมากนักของภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาเป็นดาราหนังตัวจริงและมีภูมิคุ้มกันต่อการติดเชื้อจากซากเรือเขาเล่นเป็นพอล ศัลยแพทย์ เธอคืออาเดรียน แม่ลูกสอง แยกทางกับสามีเจ้าเล่ห์ เพื่อช่วยเพื่อน เธอดูแลโรงแรมแบบชนบทแห่งหนึ่งบนเกาะนอก Outer Banks of North Carolina เขาเป็นแขกรับเชิญวันหยุดสุดสัปดาห์เพียงคนเดียว เขาจองที่เพื่อ “อยู่คนเดียว” เขาพูดและ “หาคนคุยด้วย” เพื่อสรุป: คนสวยและไม่มีความสุขสองคนนี้อยู่คนเดียวในโรงแรมริมชายหาดแสนโรแมนติก หากโรงแรมขนาดเล็กอยู่ในจุดที่ดูเหมือนว่าจะอยู่ริมน้ำในพื้นที่กว้างใหญ่ของชายหาดที่รกร้างและมีราคาสูง แสดงว่าโรงแรมนั้นไม่ใช่ CGI และในไม่ช้าก็จะถูกระบุว่าเป็น “การขโมยของประจำสัปดาห์” ของนิตยสาร Week นี้ “พายุเฮอริเคนกำลังใกล้เข้ามา คำเตือนพายุเฮอริเคนจะออกชั่วโมงก่อนที่จะมาถึง ชายชราหน้าบึ้งคนหนึ่งที่ร้านขายของชำในท้องถิ่นพูดอย่างชาญฉลาดว่ามันจะต้องใหญ่มาก อาเดรียนตุนขนมปังขาว หลังจากใช้เวลาหลายวันในการดู CNN ที่หมุนวน 2 วินาทีและ 3 นิ้วข้ามคาบสมุทรกัลฟ์ ฉันจะบอกว่าคำเตือนนี้ล่าช้า พอลไม่อพยพเนื่องจากมีบทสนทนาบางอย่างที่เขาต้องพูด อาเดรียนไม่ได้เพราะเธอสัญญากับเพื่อนว่าจะดูแลโรงแรม พวกเขาติดบานประตูหน้าต่างและเล่นเกมบาสเก็ตบอลในร่มในขณะที่โยนสินค้ากระป๋องที่เน่าเสียลงในถังขยะ ราตาตูย! สแปม! น้ำมันหมู!พายุเฮอริเคนโจมตี ถ้ามีชื่อก็ไม่รู้ มันพัดบานประตูหน้าต่างบางส่วนและตัดกระแสไฟ พวกเขาเผชิญกับ “ความตายบางอย่าง” หรือไม่? ดูการ์ตูน

พวกเขาเกาะติดกันขณะนั่งบนพื้นข้างเตียง จากนั้นพวกเขาก็เกาะติดกันหลังจากขึ้นเตียง คุณเคยมีความรักในช่วงพายุเฮอริเคนที่เขย่าบ้านหรือไม่? ฉันไม่ได้

อนิเมะ มันเป็นอย่างไรสำหรับคุณ?พายุเฮอริเคนกระแทกบานประตูหน้าต่างเหมือนหนังสยองขวัญ Amityville มันจะต้องไม่มีตา ลมจึงพัดเพียงครั้งเดียว ในตอนเช้าหลังจากพายุ พระอาทิตย์ส่องแสง และโรงเตี๊ยมก็ยังยืนอยู่ น่าทึ่งจริงๆ เมื่อพิจารณาจากภาพถ่ายจากกัลเวสตัน เป็นอาคารไม้กระดานสามหรือสี่ชั้น สูงกว่าความกว้าง ยืนอยู่บนไม้ค้ำถ่อที่ริมน้ำอย่างแท้จริง ในตอนเช้าเราเห็นความเสียหาย: สเก็ตบอร์ดและจักรยานถูกระเบิด ต้นไม้บางต้นถูกพัดพาไป เป็นเพียงเศษไม้เศษไม้ที่เก่าแก่ที่วิเศษที่สุดรีดเดอร์ พวกเขาตกหลุมรัก พวกเขาจัดการกับเหตุผลที่แท้จริงที่ Paul มาที่ Rodanthe ซึ่งฉันจะไม่พูดอะไรเลย ยกเว้นว่ามันเกี่ยวข้องกับชายผู้โศกเศร้าที่เล่นโดยScott Glennได้ดี พอลและเอเดรียนพบรักแท้ครั้งแรกในชีวิต พอลมีลูกชายที่เหินห่างซึ่งได้เปิดคลินิกบนไหล่เขาในเอกวาดอร์ เขาต้องไปที่นั่นพวกเขาแลกเปลี่ยนจดหมาย เชิงเขาไม่มีโทรศัพท์ แต่บริการไปรษณีย์ที่ดีเยี่ยม ตัวอักษรทำหน้าที่ของสมุดบันทึกในการดัดแปลง (ดีกว่ามาก) ของThe Notebook ของ Sparks จดหมายเหล่านี้อ่านออกเสียงด้วยเสียงที่จะไม่แยกแยะละคร พอลพบลูกชายของเขาหรือไม่? อาเดรียนกลับมาพบกับสามีจอมเจ้าเล่ห์อีกครั้งหรือไม่? ลูกสาววัยรุ่นที่มีปัญหาและไม่เป็นมิตรของเธอกลายเป็นฮันนีบันจากฉากหนึ่งไปอีกฉากหนึ่งหรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับdeus ex machinaเพื่อขับเคลื่อนตัวเองไปสู่บทสรุปของ lachrymose หรือไม่? ใช่ ไม่ใช่ ใช่ และใช่ หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *