ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ lnnocence

Innocence

อนิเมะ นี่เป็นเรื่องราวความรักที่เร่าร้อนและอ่อนโยนที่สุดในรอบหลายปี ซึ้งมากเพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องราว ไม่เกี่ยวกับดารา ไม่เกี่ยวกับโครงเรื่อง ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ ไม่เกี่ยวกับภาพเปลือย แต่เกี่ยวกับความรักนั่นเอง รักแท้ ไร้กาลเวลา ไร้เทียมทาน “Innocence” บอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนที่เป็นคู่รักในเบลเยียมตอนวัยรุ่นและได้พบกันอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งคู่อาศัยอยู่ในแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย ในช่วงปลายยุค 60 พวกเขาพบกันเพื่อดื่มชาและมีการพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าอึดอัดใจและทันใดนั้นพวกเขาก็ตระหนักว่าความรู้สึกเก่า ๆ ทั้งหมดยังคงอยู่ พวกเขายังคงรักกัน และไม่ใช่ในเวอร์ชั่นที่ซาบซึ้งในความรักในช่วงพลบค่ำ แต่ในความรักที่บ้าคลั่ง หลงใหล เรียกร้อง ให้อภัย ยอมรับความรัก”Innocence” ของPaul Cox เปรียบเสมือนการยกหัวใจขึ้นสูง มันยิ่งยืนยันมากขึ้นเพราะไม่ได้บอกด้วยท่าทางปลอม แต่ในรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของคนสองคนนี้ ชีวิตสะสมกิจวัตร ภาระผูกพัน นิสัย และความยับยั้งชั่งใจมาตลอดหลายปี และหากพวกเขาต้องเผชิญกับความรู้สึก พวกเขาก็จะต้องแยกตัวออกจากประเพณีที่ยาวนานและปลอดภัย และเสี่ยงทุกอย่างชื่อของพวกเขาคือ แคลร์ ( จูเลีย เบลค ) และแอนเดรียส (ชาร์ลส์ “บัด” ทิงเวลล์) นักแสดงทั้งสองเป็นที่นับถือในออสเตรเลีย ทั้งที่ไม่รู้จักในอเมริกาเหนือ ซึ่งดีกว่ากันหมด เพราะความบริสุทธ์ของเรื่องนี้คงจะกระจายไปตามการปรากฏตัวของใบหน้าที่คุ้นเคย (บางที ตัวอย่างเช่น “The Bridges of Madison County” คงจะดูเหมือน เสี่ยงกว่าโดยไม่มีความคุ้นเคยของClint EastwoodและMeryl Streep )Andreas เป็นครูสอนดนตรีที่เกษียณแล้ว ภรรยาของเขาเสียชีวิตเมื่อ 30 ปีก่อน แคลร์แต่งงานกับจอห์น ( เทอร์รี นอร์ริส ) มานานแล้ว ในการแต่งงานที่เธอคิดว่าในวลีที่หวานอมขมกลืนนั้น จะออกไปหาเธอ ทั้งแคลร์และแอนเดรียสมีลูก เพื่อน ผู้คนที่พึ่งพาการคาดการณ์ได้ ตัวอย่างเช่น แม่บ้านของ Andreas เป็นเวลาหลายปีรู้สึกอย่างไรเมื่อเธอค้นพบ (ตามที่แม่บ้านต้อง) ว่าเขากำลังนอนหลับอยู่กับใครบางคนไม่ใช่ว่านอนกับใครง่ายขนาดนั้น ในภาพยนตร์ ตัวละครล้มตัวลงนอนด้วยความสบายๆ ของเยาวชนหรือประสบการณ์ และไม่มีภาพยนตร์เรื่องใดจะหยุดพิจารณาว่าอาจมีคำถามเกี่ยวกับความสุภาพเรียบร้อย ความกลัว หรือความเขินอายเข้ามาเกี่ยวข้อง Paul Cox เป็นผู้กำกับที่ไม่เคยละสายตาจากอารมณ์ขันแม้ในสถานการณ์ที่คับคั่งที่สุด ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เกือบจะสมบูรณ์แบบเมื่อ Claire และ Andreas พบว่าตัวเองอยู่ตามลำพังในห้องนอนอย่างไม่มีที่ติ และเธอพูดว่า : “ถ้าจะทำแบบนี้ 

อนิเมะ ให้เหมือนผู้ใหญ่ ปิดม่านก่อน แล้วค่อยปิดตา””ความไร้เดียงสา” ไม่มีผู้ร้าย การปฏิบัติต่อจอห์น สามีของแคลร์ เป็นการให้ความรู้ เขาไม่ได้ถูกสร้างให้เป็นสัตว์ประหลาดที่สมควรถูกทิ้ง เขาเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตที่ติดเป็นนิสัยมาช้านาน เป็นคนที่รอคอย สวมชุดปิดตาของกิจวัตร ซึ่งคาดว่าชีวิตของเขาจะดำเนินต่อไปในลักษณะเดียวกันไม่มากก็น้อยจนกว่าอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยจะยุติลง เมื่อแคลร์ตัดสินใจบอกเขาเกี่ยวกับอันเดรียส (“ฉันแก่เกินกว่าจะโกหก”) ปฏิกิริยาของเขาคือการศึกษาความซับซ้อน และค็อกซ์ก็รู้ธรรมชาติของมนุษย์อย่างลึกซึ้งพอที่จะสังเกตได้ว่านอกจากจะรู้สึกถูกหักหลัง ผิดหวัง และเจ็บปวดแล้ว จอห์นก็เช่นกัน รู้สึกดี แม้ว่าเขาจะไม่รับรู้ แต่ก็รู้สึกขอบคุณสำหรับความตื่นเต้นนี้ ในที่สุดก็มีบางอย่างที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในการเดินช้าช้าในชีวิตของเขาการคัดเลือกเบลคและทิงเวลล์ต้องเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน จำเป็นสำหรับพวกเขาที่จะต้องดูอายุ (ต่างจากดาราฮอลลีวูดที่แก่ชราซึ่งดูเหมือนติดอยู่ที่ 45 จนกว่าพวกเขาจะตาย) แต่ต้องไม่แห้งและเปราะเหมือนทิ้งไว้บนหิ้งนานเกินไป ทั้งคู่ดูน่าสัมผัส อบอุ่น มีสุขภาพดี มีชีวิตชีวาด้วยความอ่อนโยนและอารมณ์ขัน และมีความดื้อรั้นของผู้ชายคนหนึ่งใน Andreas ของ Tingwell ที่ปฏิเสธที่จะยอมรับคำตัดสินของโลกว่าเขาจะต้องผ่าน “เรื่องแบบนั้น” ที่ “อายุเท่าเขา” เขาไม่ได้จบเรื่องนี้ เพราะในขณะที่เขาเขียนจดหมายถึงเธอในจดหมายที่นำพวกเขามารวมกัน เขามักจะจินตนาการถึงพวกเขาในการเดินทางร่วมกัน และหากเธอยังมีชีวิตอยู่ ความเป็นไปได้ของการเดินทางนั้นก็จะมีชีวิตอยู่ ถ้า 69 มาช้าไปนิด อะไรเริ่มตอน 19– ทางเลือกอะไรหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในหนังที่ฉันไม่ได้พูดเป็นนัย คุณต้องแบ่งปันการค้นพบของพวกเขาเมื่อเกิดขึ้น ในท้ายที่สุด ถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน คุณจะรู้สึกว่ามีบางสิ่งที่เหนือธรรมชาติเกิดขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ทำให้นักวิจารณ์ต้องการเข้าถึงและเขย่าผู้อ่าน ตัวอย่างเช่น แอนดรูว์ ซาร์ริส ผู้ซึ่งมักจะรักษาความเป็นกลางทางปฏิบัติบางอย่าง เขียนว่า: “จุดสุดยอดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาพร้อมกับบทเพลงอันน่าตื่นเต้นที่ยกระดับตัวละครให้อยู่ในระดับอภิปรัชญาที่ประเสริฐ เช่น ที่ไม่ค่อยได้เห็นในโรงภาพยนตร์” จากนั้นเขาก็เรียก “ความไร้เดียงสา” ว่าเป็น “ภาพยนตร์สำหรับยุคสมัย” คุณเห็นสิ่งที่ฉันหมายถึงสำหรับตัวฉันเอง “Innocence” เป็นเพลงแห่งความสุขและความหวัง และเติบโตขึ้นมาเหมือนกับตัวละครในเรื่องนี้ นี่คือภาพยนตร์ที่เชื่อว่าความรักนำไปสู่การมีเซ็กส์ ซึ่งสร้างขึ้นในเวลาที่ภาพยนตร์เชื่อว่าเซ็กส์ทำให้เกิดความรัก แต่เซ็กส์เป็นเพียงกลไกเท่านั้น เว้นแต่แต่ละคนจะมีสมบัติล้ำค่า เพื่อป้องกันอันตรายทั้งหมดของโลก หนังเรื่องนี้ฉลาดมากเกี่ยวกับความรัก มันทำให้เราสงสัยว่าเรื่องราวความรักเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างไร หนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *