ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Jazzman’s Blues ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ด้วยเพลง A Jazzman’s Blues ดูหนังออนไลน์ ไทเลอร์ เพอร์รีพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นมากกว่าสิ่งอื่นใด เป็นผู้แต่งเพลงแนวเมโลดราม่าที่เชื่อถือได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและจะ ฉายทาง Netflixในวันที่ 23 กันยายน เป็นการออกกำลังกายในรูปแบบเขตร้อนและภาพล้อเลียน ซึ่งเป็นเกมของ ผู้ต้องสงสัยตามปกติเกือบทั้งหมดของคนผิวดำและแบบแผนในพระคัมภีร์ไบเบิลปรากฏตัวที่นี่: มูลัตโตที่น่าเศร้า แมมมี นิโกรผู้วิเศษ คาอิน และอาเบลน้องชายของเขา พวกมันถูกประกอบเข้าด้วยกันเหมือนชิ้นส่วนปริศนาที่คุ้นเคย ภายใต้แนวทางที่มั่นใจของเพอร์รีและบทภาพยนตร์ที่เป็นประโยชน์ ผลที่ได้คือฮอลลีวูดแคทนิปการเปรียบเทียบกับโปรเจ็กต์ที่มีอยู่จะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะA Jazzman’s Bluesเป็นการผสมผสานของสิ่งที่มีอยู่แล้ว มีคำใบ้ของGreen Bookในการพรรณนาถึงภาคใต้, The Notebookในเรื่องโรแมนติก, Passing,ภาพยนตร์เกี่ยวกับนักดนตรีผิวดำที่พยายามทำให้เป็นทิศเหนือ และ August Wilson ด้วยเช่นกัน อันสุดท้ายนั้นเป็นแรงบันดาลใจโดยตรง เพอร์รีทำงานเขียนบทให้กับA Jazzman’s Bluesมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว นับตั้งแต่ที่เขาเข้าไปถ่ายทำละครเรื่องหนึ่งของวิลสัน ในแอตแลนตา โอกาสที่ได้พบกับนักเขียนบทละครในภายหลังสนับสนุนให้เพอร์รี่เขียนบทนี้ A Jazzman’s Bluesเป็นเรื่องราวที่ยืดยาว เรื่องราวที่ติดตามคู่หนุ่มสาวตั้งแต่การพบกันครั้งแรกในวัยรุ่นไปจนถึงความพยายามอย่างมากที่จะอยู่ในชีวิตของกันและกันไปจนโตเป็นผู้ใหญ่ บายู (โจชัว บูน) และลีแอนน์ (โซเลีย ไฟเฟอร์) ซึ่งทั้งคู่เติบโตในชุมชนเล็กๆ นอกเมืองโฮปเวลล์ รัฐจอร์เจีย ผูกพันกันเพราะรู้สึกเหมือนถูกขับไล่ บายู สุภาพและขี้อาย สร้างความผิดหวังให้กับพ่อของเขา บัสเตอร์ (อี. โรเจอร์ มิทเชลล์) บายูไม่สามารถล่าหรือยืนหยัดเพื่อตัวเองได้ นอกจากนี้เขายังเล่นทรัมเป็ตไม่ได้ ซึ่งเป็นทักษะที่พ่อของพวกเขาผู้เป็นนักดนตรีใฝ่ฝันและมีค่ามากบัสเตอร์ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับแม่ของเขา แฮตตี เม (อมิราห์ วานน์) สตรีผู้เข้มแข็งซึ่งให้บริการซักรีดแก่ชุมชน พวกเขามีความอ่อนไหวเหมือนกัน และแฮตตี้ เมมักจะปกป้องลูกชายของเธอจากความโหดร้ายและความอัปยศอดสูของบัสเตอร์ เมื่อ Bayou พบกับ Leanne เป็นครั้งแรก เขาก็รู้สึกทึ่งในความงามของเธอ เธอเป็นผู้หญิงผิวดำผิวขาวที่มีผมสีดำสนิทซึ่งเธอไว้ผมเปียและปัดแก้มสีชมพู

เรื่องเกี่ยวกับความรักที่ยาวนานหลายทศวรรษของนักดนตรี

ทั้งสองสร้างมิตรภาพที่ง่ายดายขึ้น ทุกเย็น Leanne ดูหนังออนไลน์ โยนเครื่องบินกระดาษไปที่หน้าต่างของ Bayou และทั้งสองพบกันใต้ต้นโอ๊กที่มีตะไคร่น้ำเกาะอยู่ พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา แบ่งปันความลับ และ Leanne สอน Bayou ถึงวิธีการอ่านหนังสือ เพอร์รีใช้ภาษาภาพที่สดใสตลอดทั้งA Jazzman’s Bluesแต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากเหล่านี้ แสงกลายเป็นอีกตัวละครหนึ่ง อาบแสงสีทองอบอุ่นให้กับคู่หนุ่มสาวและที่แฮงเอาท์ของพวกเขา 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาขึ้นตลอดช่วงฤดูร้อนและย่างเข้าสู่ฤดูฝน หนัง Netflix เมื่อบายูผู้น่าสงสารขอลีแอนน์แต่งงานกับเขา หญิงสาว ซึ่งปรากฎว่าถูกปู่ของเธอข่มขืน ยอมรับข้อเสนอของเขาด้วยความไม่เต็มใจ เพราะรู้ว่าครอบครัวของเธอไม่อนุญาต และเธอก็พูดถูก แม่ของลีแอนน์กลับมาจากบอสตันเพื่อพาลูกสาวไปนอร์ธ ซึ่งทั้งคู่จะสอบผ่านเป็นคนขาว บายูอกหัก แต่ความรักที่เขามีต่อลีแอนน์ยังคงอยู่ เขาเขียนจดหมายถึงเธอทุกวัน ซึ่งทั้งหมดถูกขัดขวางโดยแม่ของลีแอนน์ ผู้ซึ่งไม่ต้องการให้ลูกสาวของเธอติดต่อกับ

นุ่มสาวตั้งแต่การพบกันครั้งแรกในวัยรุ่นไปจนถึงความพยายามอย่างมากที่จะอยู่ในชีวิตของกันและกัน

A Jazzman’s Bluesข้ามไปข้างหน้า 10 ปีจนถึงปี 1947 หนัง hd เมื่อชีวิตของวิญญาณที่รักของเราทั้งคู่เปลี่ยนไปอย่างมาก บายูยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านและช่วยแม่ทำธุรกิจ แต่บัสเตอร์และวิลลี่ เอิร์ลไม่อยู่แล้ว ทั้งคู่ละทิ้งครอบครัวเพื่อพยายามเป็นนักดนตรีในชิคาโก ลีแอนน์กลับมาที่โฮปเวลล์ในฐานะผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าสู่ช่วงเวลาหลายปีของเธอในบอสตัน (หรือโดยทั่วไปเกี่ยวกับเธอ) แต่เรารู้ว่าสามีของเธอเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจอร์เจียที่มีอำนาจและเหยียดเชื้อชาติ

ในสถานที่เดิมอีกครั้ง ทั้งคู่เผชิญหน้ากันอีกครั้ง หนังออนไลน์ ฟรี คราวนี้อยู่ที่หลังรถของลีแอนน์ ซึ่งถูกปกคลุมด้วยความมืดและหมอก พวกเขาสารภาพว่ายังรักกันดี แต่ด้วยชีวิตที่ซับซ้อนมากขึ้น ดูหนังออนไลน์ 2022    การอยู่ด้วยกันจึงเสี่ยงเกินไป A Jazzman’s Bluesทำงานตามหน้าที่ผ่านจังหวะของเรื่องราวความรักของ Leanne และ Bayou ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นโดยการแสดงที่แข็งแกร่งของ Boone และ Pfeiffer บูนมีการเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนไปเป็นพิเศษ ด้วยการจ้องมองที่ทะลุปรุโปร่งและเสียงที่ไพเราะ การแสดงของเขาทำให้ตัวละครที่วาดออกมาค่อนข้างบางลงลึก ทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ที่ยึดเหนี่ยวซึ่งจำเป็นต่อการหยั่งรากของ Bayou

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เพราะเขาต้องการมัน หนัง ใหม่ ฉากหลังของความรักที่น่าเศร้าของ Bayou คือความสัมพันธ์ที่ร้าวฉานของเขากับพี่ชาย ความแตกแยกระหว่างทั้งสองเริ่มขึ้นในวัยเด็ก เมื่อบัสเตอร์ชอบวิลลี่ เอิร์ลอย่างเปิดเผยและล้อเลียนบายู วิลลี เอิร์ล บุคคลที่ความซับซ้อนและบอบช้ำทางจิตใจลดลงจนเหลือแค่การติดเฮโรอีน พยายามดิ้นรนอยู่เสมอที่จะยอมรับบายู ซึ่งเขามองว่าเป็นคนโปรด ความรำคาญของเขากลายเป็นความเกลียดชังในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Bayou สะดุดเข้ากับชีวิตศิลปะที่ Willie Earl ใฝ่ฝัน

พี่น้องคู่นี้จบลงที่ชิคาโกในช่วงสั้นๆ ที่ซึ่งพวกเขาแสดงดนตรีร่วมกันหนัง2022สำหรับผู้ชมผิวขาวที่เคลิบเคลิ้มทุกคืน ฉากเหล่านี้เป็นฉากที่แข็งแกร่งที่สุดในA Jazzman’s Bluesซึ่งแสดงให้เห็นความร่าเริงของ Aaron Zigman (พร้อมดนตรีที่เรียบเรียงโดย Terence Blanchard) และการออกแบบท่าเต้นที่มีพลังของDebbie Allen

A Jazzman’s Bluesนั้นกินใจมากเกินไป ihdmovie เป็นงานฉลองการเล่าเรื่องที่หักมุม การทำงานที่น่าเกรงขามของนักแสดงช่วยให้ผู้ชมเข้าใจโครงเรื่องและช่วยรักษาบทภาพยนตร์ของ Perry จากความเสียหายที่ตามมาของขอบเขตกว้างๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่การเปิดเผย และไม่ได้เบี่ยงเบนไปจากงานอื่นๆ ของเพอร์รีมากเกินไป แต่มันบ่งบอกว่าผู้กำกับอาจพร้อมที่จะย้ายออกจากคอมฟอร์ทโซนของเขาแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *